Lợi ích khi thiết kế website học nhiếp ảnh tại Huế

Thiết kế website học nhiếp ảnh tại Huế chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thu hút học viên sử dụng những sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp.

Với thói quen sử dụng Internet ngày càng tăng của con người, website là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp. Thị trường sôi nổi như nhiếp ảnh cũng không ngoại lệ. Bất cứ học viên nào trước khi quyết định tham gia khóa học nhiếp ảnh đều muốn tham khảo và tìm kiếm thông tin về studio đó trên công cụ tìm kiếm Google.

1. Lợi ích khi thiết kế website học nhiếp ảnh tại Huế mang lại

thiết kế website học nhiếp ảnh tại Huế
Lợi ích khi thiết kế website học nhiếp ảnh tại Huế mang lại
  • Sở hữu website nhiếp ảnh giúp bạn tiếp cận học viên không giới hạn. Chỉ với một chiếc smartphone, tất cả khách hàng có thể truy cập website và sử dụng dịch vụ của bạn.
  • Trang web là nơi mở cửa 24/7, giúp bạn giới thiệu, cung cấp thông tin với học viên mọi lúc, mọi nơi.
  • Đo lường chính xác hiệu quả kinh doanh của studio: website được thiết kế với tính năng thống kê lượt truy cập, thời gian khách hàng “dừng chân” để biết được những gì học viên đang quan tâm từ đó đưa ra những chiến lược hay trong tương lai.

>> Có thể bạn quan tâm: 5 tính năng cần phải có khi thiết kế website bán đất nền tại Huế

2. Những module chính khi thiết kế website học nhiếp ảnh tại Huế

2.1. Trang chủ

Đây là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi truy cập, chính vì thế bạn cần phải thể hiện được thương hiệu và những gì thông tin cần thiết nhất ở trang này. Thiết kế với những module chính ở trang đầu này. Thông tin xuất hiện trên trang chủ phải thể hiện được những sản phẩm dịch vụ của công ty, nhưng không nên quá rườm rà.

2.2. Phần giới thiệu

Giới thiệu các thông tin tổng quát về doanh nghiệp như quy mô, giới thiệu chung về dịch vụ/sản phẩm và các thành tựu đã đạt được.

2.3. Module tin tức

đây là nơi thông tin đến học viên. Bạn có thể cập nhật thường xuyên xu hướng về nghệ thuật nhiếp ảnh trơng và ngoài nước. Giới thiệu các sự kiện, các thông tin nóng, tin quan trọng.

2.4. Module thư viện ảnh

Cho phép bạn tạo các album ảnh phong phú trên website: có thể phân loại theo danh mục như chân dung, nghệ thuật, triển lãm của nghệ sĩ trong hay ngoài nước. Có thể thêm các hiệu ứng để tạo ấn tượng hơn khi show hình ảnh.

Lợi ích khi thiết kế website học nhiếp ảnh tại Huế 1
Những module chính khi thiết kế website học nhiếp ảnh tại Huế

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh hiệu quả với thiết kế website thuê xe 7 chỗ tại Huế

2.5. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Một trong những lợi thế của website chính là quản lý tài khoản và hỗ trợ khách hàng trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Module này giúp bạn tiếp cận và chăm sóc học viên tốt hơn.

2.6. Trang liên hệ

Trang này là nơi có những thông tin để học viên dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu như số điện thoại, email… Ngoài ra cung cấp thêm form thông tin để khách hàng có thể gửi yêu cầu.

Lợi ích khi thiết kế website học nhiếp ảnh tại Huế 2
Mẫu website xu hướng thiết kế website học nhiếp ảnh

Thiết kế website học nhiếp ảnh tại Huế không chỉ là nơi cung cấp khóa học, dịch vụ đến các học viên có nhu cầu mà còn là nơi quảng bá các tác phẩm nghệ thuật đến những người đam mê sáng tác nghệ thuật, yêu thích nhiếp ảnh và mong muốn lưu lại những hình ảnh tươi đẹp cho cuộc sống. Liên hệ AEDIGI để sở hữu một trang web chuẩn SEO, giúp các gói sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đạt top cao trên công cụ tìm kiếm Google.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x