Tính năng nổi bật:

Nền tảng chuẩn SEO

Quan trọng nhất đối với yêu cầu truyền thông của website giới thiệu là cấu hình SEO hoàn chỉnh. Hơn cả quảng cáo website, SEO rất cần thiết để tối ưu website trên công cụ tìm kiếm và định hướng phát triển truyền thông dịch vụ đúng như mục đích của phòng khám, bệnh viện.

Thiết kế giao diện độc quyền

Giao diện website giới thiệu được thiết kế độc quyền và tuân theo định hướng truyền thông của phòng khám, bệnh viện. Vì website là nơi mà người dân khi có nhu cầu sẽ ghé thăm nên tiêu chí thiết kế giao diện website cũng sẽ được định hướng phù hợp, nhất là hợp lý với tâm lý của người truy cập, mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng web.

Thiết kế phiên bản di động

Thay thế cho PC là Smartphone có thể truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi. Một phiên bản di động của website sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu truy cập web của người dân trong giai đoạn hiện tại. Giao diện được thiết kế linh động, tương thích với mọi thiết bị di động đa dạng như hiện nay.

Lập trình tính năng nâng cao

Ngoài nhiệm vụ giới thiệu dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, website cũng có thể được thiết kế để trở thành một dạng công cụ hỗ trợ công việc của bệnh viện. Điển hình như chức năng bốc số khám bệnh online, tìm kiếm và chọn bác sĩ điều trị, tính năng đặt lịch hẹn khám bệnh…

Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, lưu lượng truy cập khổng lồ

Sau cấu hình SEO, tốc độ và lưu lượng website tiếp tục là hai yếu tố quan trọng nữa. Vì như đã đề cập, nhu cầu tìm hiểu kiến thức y tế của người dân ngày càng cao nên khả năng truy cập vào website sẽ rất nhiều. Thế nên website cần phải đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu truy cập của người dân.

 

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo