Tính năng nổi bật:

Thiết kế nổi bật cập nhật đầy đủ thông tin ngay tại trang chủ

  • Giao diện website được thiết kế theo phong cách thâu tóm tất cả nội dung trên một màn hình trang chủ. Với kiểu thiết kế này, website của bạn vừa có thể giới thiệu sản phẩm, vừa có thể bán hàng hoặc cung cấp các gói dịch vụ.

Cung cấp các module tin tức cũng như ý kiến khách hàng giúp tăng độ tin cậy cho phòng khám

  • Việc tăng độ tin cậy cho khách hàng với sản phẩm của mình là một trong những việc cực kỳ quan trọng. Thấu hiểu được tâm ý đó, giao diện website dành cho phòng khám, nha khoa rất chú trọng đến việc trình bày các module tin tức cũng như ý kiến khách hàng thật nổi bật trên website để tăng độ tin cậy cho khách hàng.

Xem nhanh sản phẩm

  • Tinh năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng xem sản phẩm nhanh nhất mà không cần vào trang chi tiết sản phẩm giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Trang chi tiết sản phẩm

  • Trang chi tiết là một trang quan trọng đối với website bán hàng. Vì vậy website đã thiết kế trang này một cách nhẹ nhàng nhưng cực kỳ hợp lý.
  • Ngoài ra tại đây cũng được tích hợp Zoom và light box (hiển thị những hình ảnh sản phẩm liên quan) giúp khách hàng cảm nhận sản phẩm tốt hơn.

Thiết kế web chuẩn SEO, giao diện Gresponsive tối ưu website trên mọi thiết bị

  •  Giao diện website này có tốc độ load site nhanh, chuẩn SEO và responsive để phù hợp, tối ưu trên tất cả các thiết bị. Đảm bảo rằng, tất cả hình ảnh, bố cục hay khối nội dung trên website phòng khám, nha khoa hay làm đẹp của bạn đều được hiển thị rõ nét và hợp lý nhất trên tất cả các thiết bị.
GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo