Top 10 kênh youtube có điểm cao nhất việt nam

Top 10 kênh youtube có điểm cao nhất Việt Nam

Cùng với sự phát triển của Internet và công nghệ, con người ngày càng bận rộn hơn và họ đang có xu hướng thích xem nhiều hơn là đọc. Và youtube được xem là kênh giải trí, chia sẽ video lớn nhất hiện nay. Đây chính là bệ phóng cho thế hệ những người nổi tiếng trên Internet. Ngoài việc tạo dựng thương hiệu cho bản thân, các Youtuber còn kiếm được rất nhiều tiền từ việc đăng tải các video, hay các quảng cáo từ các nhà tài trợ lên kênh YouTube cá nhân của mình.

Top 10 kênh youtube có điểm cao nhất việt nam 4

Bạn đã bao giờ tò mò muốn biết kênh YouTube nào kiếm được nhiều đăng ký năm 2018 không? Dưới đây là danh sách tổng hợp xếp hạng các kênh Youtube nổi tiếng nhất Việt Nam do trang web Socialblade chuyên thống kê youtube công bố gần đây.

Top 10 kênh YouTube có điểm cao nhất Việt Nam tính đến đầu tháng 11 năm 2018:

Top 10 kênh youtube có điểm cao nhất việt nam 5

Theo trang web Socialblade thì các kênh FAPTV, POPSMusic, POPS Kids, Thơ Nguyễn, NTN Vlogs.. là những kênh YouTube dẫn đầu về lượng người đăng ký lớn nhất Việt Nam. Với hơn 7 triệu lượt đăng ký và gần 3 tỉ lượt xem thì FAPTV xứng đáng là kênh youtube có lượng người đăng ký và xem khủng nhất Việt Nam.

Nếu như top 10 chưa có một kênh stream game nào thì từ top 9 trở đi, có rất nhiều các kênh youtube về game như Cris Devil Gamer, Zombie V4 [ Tiến Xinh Trai ] hay Mobile MOBA Việt xếp ở các thứ hạng cao trong top này. Điều này chứng tỏ ngoài việc xem youtube là công cụ giải trí học tập, người xem còn dùng youtube như nơi để xem người khác chơi game hay tìm hiểu và trải nghiệm các tựa game mới.

Xếp ở vị trí thứ 9 trong danh sách của Socialblade và cũng là vị trí cao nhất trong các kênh stream game chính là Cris Devil Gamer với hơn 3,2 triệu lượt đăng ký và 7 trăm triệu lượt xem. Tiếp theo là Zombie V4 [ Tiến Xinh Trai ] và Mobile MOBA Việt với vị trí sát nút nhau là thứ 19 và 20 trong danh sách.

Top 10 kênh youtube có điểm cao nhất việt nam 6

Các cái tên khác cũng được chú ý không kém như Vietnam Esports TV, Oops Banana, Garena Liên Quân Mobile, Tiền Zombie v4, MISTHY TV lần lượt xếp ở vị trí là 23, 27, 28, 31 và 34. Hai ông hoàng của ngành stream game là ViruSs và PEWPEW xem ở vị trí cạnh nhau là 40 và 41.

Các cái tên mới nổi và phát triển nhanh tróng trong ngành stream game trên youtube như Funny Game, Oops Channy, Game Offline, Jaki Natsumi™, Vũ Liz xếp lần lượt ở các vị trí 50-100 trong top. Từ vị trí 100 trở đi, có nhiều cái tên đang hot hiện nay như: Trực Tiếp Game xếp ở vị trí 109, Uyên Pu xếp ở vị trí 108 hay Dương FG vị trí 103.

Mọi thông tin chi tiết về các kênh khác và top list xếp hạng các kênh Youtube nổi tiếng nhất Việt Nam của trang web Socialblade xin truy cập vào địa chỉ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo