Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phóng sự cưới

Hiểu lần đầu là bỡ ngỡ, AEDIGI sẽ sát cánh cùng bạn làm nên lần đầu thật trọn vẹn

Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 3

Kỷ niệm ngày cưới được lưu giữ

Đoạn phim ngắn chỉ vỏn vẹn từ 5 đến 10 phút nhưng lại có thể lưu giữ được các khoảnh khắc tự nhiên và đắt giá nhất. Các chi tiết dù nhỏ nhất cũng sẽ được ghi lại để tạo nên một đoạn phim thật ý nghĩa. Các hình ảnh có trong thước phim đều là những cảnh đắt giá và ý nghĩa nhất đối với cô dâu chú rể.

Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 4

Xem lại những khoảnh khắc đã bị bỏ lỡ

Chỉ với một đoạn phim phóng sự cưới ngắn là bạn đã có thể nhìn lại toàn cảnh lễ cưới của mình. Tất cả những khoảnh khắc đã trôi qua đều có thể sống động trở lại thông qua những thước phim tuyệt vời.

Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 5

Dễ dàng chia sẻ đoạn phim

Là những thước phim với thời lượng ngắn nên bạn có thể chia sẻ cho mọi người cùng xem trên các trang mạng xã hội. Hoặc có thể lưu giữ nó một cách dễ dàng mà không sợ quá dung lượng

Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 6

Những thước phim giàu tính nghệ thuật

Quay phim phóng sự cưới sẽ được đội ngũ ekip đặt nhiều góc quay nhằm có thể bắt trọn những khoảnh khắc độc đáo, cảm xúc nhất. Đoạn phim sẽ được ekip lên ý tưởng, kịch bản để có những thước phim giàu tính nghệ thuật nhất.

Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 7

Chất lượng phim tốt hơn

Quay phim phóng sự cưới sẽ được sử dụng những loại máy quay tiên tiến nhất và siêu nét HD để giúp cho người xem có những cái nhìn tuyệt vời nhất.

Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 8

Đem lại sự phá cách mới mẻ

Việc quay phóng sự cưới tại Huế sẽ giúp các cặp đôi có được những đoạn phim phá cách theo đúng ý tưởng, cảm hứng mà bạn muốn.

Lợi ích bạn nhận được từ chúng tôi là gì?

Hiểu lần đầu là bỡ ngỡ, AEDIGI sẽ sát cánh cùng bạn làm nên lần đầu thật trọn vẹn

Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 10
Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 15

Bảng giá của dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới

Bảng giá tham khảo dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới tại AEDIGI

STT Dịch vụ Nội dung Đơn giá
1 Video phóng sự cưới < 3 phút Từ 3.000.000
2 Video phóng sự cưới truyền thống > 3 phút Từ 3.000.000
3 Video MV cưới Thoả thuận

Đánh giá của khách hàng

Các bạn làm việc rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Các góc quay phim đều đẹp và dựng phim sáng tạo. Mình rất hài lòng về sản phẩm mà AEDIGI mang lại. (Chị Hồng)

Mình biết trung tâm qua trên mạng, các bạn tư vấn viên rất nhiệt tình khi đưa ra những lựa chọn các gói trong dịch vụ quay phóng sự cưới. (Anh Tây – Đà Nẵng)

Cám ơn các bạn đã đem lại cho mình những thước phim thật dễ thương và ý nghĩa. Team làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Chúc các bạn sẽ ngày càng phát triển. (Chị Hằng)

Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 18

Các câu hỏi thường gặp

Quay phóng sự cưới là cách kể câu chuyện ngày cưới bằng những thước phim thật sống động với những góc máy đầy nghệ thuật và cô đọng. Đặc điểm của phim phóng sự cưới là ngắn gọn không dài lê thê như phim cưới truyền thống. Những thước phim này chỉ từ 5 – 10 phút, nhưng lại có sự kết hợp hài hoà giữa hình ảnh, âm nhạc và cảm xúc của buổi tiệc cưới. Tất cả các hình ảnh trong phim đều là những khoảnh khắc có giá trị và đều là chi tiết vàng xuất hiện trọng buổi tiệc.

Công ty AEDIGI có trụ sở tại 62 Tố Hữu, Thành phố Huế. Ngoài cung cấp dịch vụ Quay Phóng Sự Cưới, Quay Phim cưới Tại Huế , Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quay phim cưới, quay phóng sự cưới cho các tỉnh thành khác

Đa phần các cặp uyên ương đều lựa chọn quay phim cưới truyền thống để đảm bảo tính an toàn, cho đầy đủ thủ tục với họ hàng đôi bên rồi sau đó lưu kho cất trữ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cân nhắc và thực hiện một video phóng sự cưới.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm 1 điều rằng khi thực hiện album phóng sự cưới bạn cũng không cần phải diễn đi diễn lại nhiều lần mà chỉ cần hoàn toàn tự nhiên diễn những cảm xúc chân thật nhất. Đội ngũ quay phim sẽ biết canh các góc quay sao cho tự nhiên nhất.

Quay phim phóng sự cưới cần phải ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đẹp liên tục nên chắc chắn một máy quay sẽ không đủ, bạn cần phải có ít nhất 2 máy mới có thể bao quát được hết hình ảnh lễ cưới.
Còn đối với trường hợp lượng khách mời đông trong lễ cưới, thì bạn phải cần 2 người quay chuyên nghiệp và có kỹ năng tốt thì mới có thể ghi lại nhiều cảm xúc, hành động của gia đình và khách mời.

Quay chụp phóng sự cưới được đầu tư kỹ lưỡng phần kỹ xảo và máy quay hiện đại, chính vì vậy mà bộ phim phóng sự cưới sau khi ra thành phẩm sẽ vô cùng chỉnh chu. Bộ phận hậu kỳ cũng phải tốn nhiều thời gian để edit, ghép, dựng sáng tạo sao cho những thước phim trở nên ấn tượng. Mức giá của phim phóng sự cưới sẽ cao hơn phim cưới truyền thống nhưng nó sẽ cho bạn những sản phẩm chất lượng cao hơn. Thông qua những ý tưởng sáng tạo của đội ngũ ekip tài tình, chuyên nghiệp bạn sẽ có được những thước phim hết sức tinh tế và độc đáo.
Đến với AEDIGI, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho phim phóng sự cưới của mình. Bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với túi tiền của mình. Và chúng tôi đảm bảo, sẽ trả lại cho bạn những thước phim chất lượng, độc đáo và có giá trị.

Kết hôn là việc trọng đại, chỉ có một lần trong đời, vậy nên ai cũng muốn khoảnh khắc đó sẽ diễn ra một cách trọn vẹn. Do đó, hai bạn nên cân nhắc trước khi quyết định chọn dịch vụ phóng sự cưới giá rẻ. Nếu không phải là những người quay phim chuyên nghiệp, có cái nhìn tinh tế thì sẽ không đủ nhạy bén để bắt trọn những khoảnh khắc chỉ chớp nhoáng nhưng lại cực kỳ giá trị.

Chất lượng trong mỗi thước phim phóng sự sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đam mê, kinh nghiệm, kỹ năng lành nghề của người quay phim. Chỉ những người có những yếu tố trên mới biết được thời điểm và góc quay nào là đẹp nhất cho cô dâu chú rể.

Để nhận biết một người quay phim phóng sự cưới chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần nhìn vào những sản phẩm đã có của họ. Nếu chỉ nhìn thoáng qua đã thấy được những sự độc đáo, đầy cảm xúc mạnh và bị chinh phục bởi sự sáng tạo, hoàn toàn không có sự trùng lặp, sắp xếp thì đây đích thị là nhiếp ảnh gia quay phóng sự cưới dày dặn kinh nghiệm.

AEDIGI tự hào là một công ty có dịch vụ quay phim phóng sự cưới tại Huế uy tín, chuyên nghiệp cùng với các gói dịch vụ có mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Hãy liên hệ chúng tôi, nếu bạn muốn có những đoạn phim phóng sự cưới tuyệt vời.


Kết nối ngay với AEDIGI

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 19

Điện thoại: 0901901800

 

Email: info@aedigi.com

 

Zalo: AEDIGI

 

Tư vấn dịch vụ

Các chứng chỉ tin cậy

Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 20
Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 21
Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới 22

Công Ty TNHH Công Nghệ AEDIGI

GCN ĐKKD số 3301693025 ngày 05/04/2021 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế cấp

Địa chỉ: Lô 08 – B1-B, đường số 1, Khu đô thị Phú Mỹ An, Phường An Đông, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế