Dịch vụ thành lập công ty tại Huế

Nếu bạn đang gặp khó khăn về các thủ tục pháp lý, các quy định về đăng ký Doanh nghiệp tại Huế và toàn quốc cũng như cách thức hoạt động Doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty tại Huế của Aedigi giá rẻ, báo cáo thuế miễn phí. Làm trong ngày. Đội Ngũ Chuyên Viên Nhiệt Tình. Tư Vấn Miễn Phí, hỗ Trợ Lâu Dài, Không Phát Sinh Chi Phí.

TƯ VẤN NGAY
Dịch vụ thành lập công ty tại Huế 5

Lợi ích từ dịch vụ thành lập công ty tại Huế

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị lớn nhất với bước đầu là giúp khách hàng thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty tại Huế

Quy trình làm việc của dịch vụ thành lập công ty

Các gói dịch vụ thành lập công ty tại Huế

Gọi tư vấn Yêu cầu gọi lại

GÓI CƠ BẢN

 • Soạn đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp
 • Soạn điều lệ doanh nghiệp
 • Soạn danh sách thành viên/cổ đông sáng lập theo đúng quy định pháp luật
 • Tặng lệ phí hành chính

1.799.000

7 ngày làm việc

Đăng ký

GÓI NÂNG CAO

 • Tất cả quyền lợi của GÓI CƠ BẢN
 • Tặng con dấu doanh nghiệp
 • Tặng chữ ký số nhà mạng uy tín thời hạn lên đến 4 năm trị giá 4.000.000 đồng
 • Tặng đến 100 hóa đơn điện tử trị giá 500.000 đồng.

3.699.000

5 ngày làm việc

Đăng ký

GÓI CAO CẤP

 • Tất cả quyền lợi của GÓI NÂNG CAO
 • Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu;
 • Tặng trọn bộ hợp đồng mua – bán để phục vụ giao dịch;
 • Tặng 2 bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có dấu đỏ của cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Tặng gói tư vấn pháp chế doanh nghiệp trị giá 5.000.000 đồng.

6.799.000

3 ngày làm việc

Đăng ký

Câu hỏi thường gặp khi thành lập doanh nghiệp

 • Tên công ty: Tùy thuộc vào số lượng thành viên hoặc mong muốn của Quý khách hàng, sẽ chọn được tên công ty cho phù hợp (Công ty TNHH MTV hoặc Công ty TNHH 2 TV trở lên hoặc Công ty Cổ phần). Ngoài ra, tên công ty sẽ được chuyên viên kiểm tra có bị trùng trên hệ thống hay không, nhằm đảm bảo tỷ lệ 100% sai sót khi làm hồ sơ.
 • Địa chỉ công ty: Hiện tại địa chỉ công ty hợp lệ sẽ bao gồm tất cả các địa chỉ có 4 cấp và loại trừ chung cư ra. Đối với HCM thì yêu cầu phải có số nhà tên đường rõ ràng
 • Ngành nghề kinh doanh: Quý khách hàng chỉ cần mô tả hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ định làm, chúng tôi sẽ tra cứu và tư vấn đầy đủ các mã ngành theo quy định hiện hành
 • Vốn đều lệ: Là công ty có vốn 100% Việt Nam thì Doanh nghiệp không cần phải chứng minh số vốn đăng ký. Hiện nay, vốn điều lệ trên 10 tỷ thì đóng thuế môn bài 3 triệu 1 năm, còn dưới 10 tỷ thì 2 triệu 1 năm.
 • 02 Bảng sao y công chứng giấy tờ tùy thân của tất cả thành viên góp vốn vào công ty: Các giấy tờ tùy thân có thể sử dụng được để mở Công ty gồm: Chứng minh nhân dân, Căn cước, Passport)

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.

Về nguyên tắc chung, mức vốn điều lệ do doanh nghiệp tự do lựa chọn. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh cũng như nhu cầu thực tế mà doanh nghiệp sẽ đăng ký mức vốn điều lệ nhất định cho phù hợp. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ đó là doanh nghiệp đăng ký những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Chẳng hạn như kinh doanh bảo hiểm, chứng khoán, lữ hành,….Những ngành nghề này thường yêu cầu mức vốn pháp định tối thiểu. Theo đó, doanh nghiệp buộc phải đáp ứng mức vốn điều lệ theo quy định mới có thể tiến hành hoạt động trên thực tế.

Ngoài ra, việc lựa chọn mức vốn điều lệ cũng liên quan đến việc nộp thuế môn bài. Cụ thể, doanh nghiệp có mức vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng thì mức thuế môn bài sẽ là 3 triệu đồng/năm; từ 10 tỷ đồng trở xuống thì mức thuế môn bài sẽ là 2 triệu đồng/năm.

 • Trường hợp không góp đủ vốn điều lệ trong thời hạn quy định, chủ sở hữu công ty phải đăng ký thay đổi vốn điều lệ bằng giá trị số vốn đã góp trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày cuối cùng phải góp đủ vốn điều lệ.
 • Có. Tuy nhiên bạn cần lưu ý các nghĩa vụ kê khai nộp tờ khai thuế, báo cáo tài chính vẫn phải thực hiện đầy đủ dù chưa kinh doanh. Rất nhiều chủ doanh nghiệp không biết và bỏ qua nên bị nhận phạt từ cơ quan thuế
 • Tất nhiên việc công ty được thành lập sẽ có rất nhiều lợi ích thì người chủ doanh nghiệp mới làm,  trước mắt những lợi ích bạn nhận được đó là:
  • Khi công ty bạn kinh doanh hợp pháp, sẽ được nhà nước cho phép kinh doanh và được pháp luật bảo vệ, tránh được những điều xấu có thể xảy ra trong kinh doanh như việc tranh chấp.
  • Có con dấu sử dụng riêng để ký kết và thực hiện giao thương ở những hợp đồng mua bán, nhằm giúp cho việc mua bán được bảo đảm hơn.
  • Tất nhiên khi công ty bạn được thành lập thì khách hàng sẽ tin tưởng, yên tâm hơn khi giao dịch với công ty bạn, đây cũng là tâm lý chung của nhiều người.
  • Được hỗ trợ các hình thức vạy vốn sau khi hoạt động.
  • Bạn có tư cách pháp nhân trong lĩnh vực kinh doanh.
  • Được sử dụng và lưu thông hóa đơn tài chính.
  • Bạn sẽ có uy tín và dễ dàng quảng bá hình ảnh tới người tiêu dùng.
  • Tạo ra lợi ích cho xã hội khi phát triển kinh doanh.
 • Thứ nhất, nhà chung cư, nhà tập thể có được sử dụng làm trụ sở công ty không?

Điều 42 Luật doanh nghiệp 2020 quy định trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính. Hiện nay không có quy định chi tiết loại hình nhà nào được sử dụng làm trụ sở công ty. Tuy nhiên, Luật nhà ở 2014 có đưa ra cách hiểu về khái niệm “nhà chung cư” và “nhà tập thể”. Theo đó, đối với nhà chung cư, nhà tập thể đăng ký sử dụng vào mục đích ở và sinh hoạt thì không được phép đặt trụ sở công ty.

Bên cạnh đó, khoản 7 Điều 80 Nghị định 99/2015/NĐCP cũng quy định trường hợp ĐKKD cấp có ghi sử dụng căn hộ chung cư làm địa điểm kinh doanh trước ngày Luật Nhà ở có hiệu lực thì chủ thể được cấp ĐKKD này phải chuyển hoạt động kinh doanh sang địa điểm khác không phải là căn hộ chung cư trong thời hạn sáu tháng. Cơ quan có thẩm quyền cấp ĐKKD phải làm thủ tục điều chỉnh lại địa điểm kinh doanh ghi trong ĐKKD đã cấp sang địa điểm khác trong thời hạn quy định. Quá thời hạn quy định, chủ thể không được kinh doanh tại căn hộ chung cư.

Như vậy, việc sử dụng căn hộ chung cư làm trụ sở là hành vi bị nghiêm cấm. Tuy pháp luật không có quy định trực tiếp đối với nhà tập thể nhưng dựa trên tính chất tương tự của nhà chung cư và nhà tập thể, trên thực tế cơ quan đăng ký kinh doanh cũng thường từ chối cấp phép đối với doanh nghiệp sử dụng nhà tập thể làm trụ sở.

 • Thứ hai, có ngoại lệ nào đối với trường hợp này không?

Cần lưu ý ngoại lệ đối với căn hộ nằm trong nhà chung cư có mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và kinh doanh, đồng thời thuộc vào khu vực được phép kinh doanh. Trong trường hợp này, doanh nghiệp được phép sử dụng căn hộ làm trụ sở chính. Tuy nhiên, doanh nghiệp phải xuất trình được các tài liệu chứng minh nhà chung cư nơi đặt trụ sở có mục đích sử dụng hỗn hợp cũng như các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu có liên quan.

Và đương nhiên, đối với trường hợp thuê địa điểm thì doanh nghiệp cũng cần làm hợp đồng thuê theo đúng quy định pháp luật. Đây không chỉ là cơ sở đảm bảo quyền lợi hợp pháp mà còn là căn cứ giải quyết khi có tranh chấp phát sinh.

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Số điện thoại của Giám đốc sẽ dễ được công khai trên trang Đăng ký kinh doanh của Bộ. Có nhiều bên dịch vụ và thậm chỉ cả những bên mạo danh cơ quan nhà nước để gọi điện cho bạn, và yêu cầu bạn trả tiền cho những thứ như: tài liệu thuế, hóa đơn, chữ ký số… và rất nhiều có thể khiến điện thoại bạn bị “cháy máy”.

Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp là văn bản bằng giấy hoặc bản điện tử ghi lại những thông tin về đăng ký Doanh nghiệp mà Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp cho doanh nghiệp ghi lại những thông tin về đăng ký thành lập Doanh nghiệp (Khoản 15 điều 4 Luật Doanh nghiệp năm 2020).

Đây hẳn là câu hỏi băn khoăn nhất của khách hàng tại Huế khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Về vấn đề này, quý khách hàng có thể yên tâm. Kết quả là đăng ký Doanh nghiệp và con dấu sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ của khách hàng qua đường bưu điện. Điều này đã có sở Kế hoạch và đầu tư liên kết với dịch vụ bưu chính công ích thực hiện.

Với kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Hoạt động tư vấn của chúng tôi không chỉ dừng lại ở giai đoạn tiền thành lập như hỗ trợ đăng ký kinh doanh, khắc dấu doanh nghiệp,…mà chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp ở cả giai đoạn sau khi thành lập.

 

Kết nối ngay với AEDIGI

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Dịch vụ thành lập công ty tại Huế 1

Điện thoại: 0901901800

 

Email: info@aedigi.com

 

Zalo: AEDIGI

 

Tư vấn dịch vụ

Các chứng chỉ tin cậy

Dịch vụ thành lập công ty tại Huế 2
Dịch vụ thành lập công ty tại Huế 3
Dịch vụ thành lập công ty tại Huế 4

Công Ty TNHH Công Nghệ AEDIGI

GCN ĐKKD số 3301693025 ngày 05/04/2021 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế cấp

Địa chỉ: Lô 08 – B1-B, đường số 1, Khu đô thị Phú Mỹ An, Phường An Đông, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế