Tính năng nổi bật:

– Thiết kế chuyên biệt dành cho website du lịch

  • BeeTravel là một giao diện website với nhiều kiểu trang chủ mà khách hàng có thể tùy chọn các layout để sử dụng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của mình

– Khả năng hỗ trợ linh hoạt các trường thông tin riêng:

  • Với một giao diện chuyên biệt việc thêm các trường thông tin là điều bắt buộc. BeeTravel cung cấp các trường thông tin đó giúp khách hàng dễ sử dụng nhất

– Cung cấp thời gian tour chuẩn xác với module tour giờ chót

  • BeeTravel cung cấp 2 module tour giờ chót với 2 style khác nhau cho phép khách hàng lựa chọn. Ngoài ra BeeTravel áp dụng đếm ngược cho từng tour riêng không dùng chung như các giao diện khác.

– Các trang con thiết kế chỉn chu, dễ nhìn, dễ nắm bắt thông tin

  • BeeTravel thiết kế hầu hết các trang con được thiết kế và bố cục một cách chi tiết, không dùng chung chung như bản cũ nên nhìn rất thu hút và bắt mắt. Khách hàng của bạn từ đó cũng dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

– Chuẩn SEO, responsive đưa website của bạn nhanh chóng leo top Google

  • BeeTravel là một theme website có tốc độ load trang nhanh giao động trong khoảng 3 đến 5s theo tiêu chuẩn Google. Ngoài ra, giao diện còn được thiết kế chuẩn Seo và responsive để phù hợp trên tất cả các thiết bị.

– Các chức năng bán hàng linh hoạt, dễ sử dụng

  • BeeTravel ngoài những tính năng nổi phù hợp với các website du lịch thì  vẫn giữ đầy đủ các chức năng như thanh toán, mua hàng, tìm kiếm… tạo nên những trải nghiệm thú vị cho khách hàng từ đặt hàng online cho đến thanh toán tự động chỉ với vài thao tác đơn giản.
GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo