Công cụ SEO Ahrefs là gì ? Cách mua tài khoản Ahrefs giá rẻ

Ahrefs đang khẳng định vị trí SEO số 1 hiện nay. Xuất hiện từ những năm 2012-2013 và ngày càng trở nên lớn mạnh. Đánh bật rất nhiều tool SEO khác ra khỏi bảng xếp hạng của mình. Nói không ngoa khi Ahrefs đang độc chiếm vị trí dẫn đầu so với những công cụ khác như Moz hay Majestic. Dẫu biết rằng tùy từng nhu cầu mục đích mà sử dụng khác nhau nhưng cũng không thể phủ nhận sức mạnh của Ahrefs.

Ahrefs là gì?

Đây là công cụ SEO hỗ trợ rất nhiều cho việc thúc đẩy thứ hạng từ khóa trên Google. Không chỉ hỗ trợ tốt cho SEOer mà cũng giúp rất nhiều cho các copy writer, webmaster… Nhờ đó mà có lợi thế hơn trong việc SEO website cũng như kiểm soát được những vấn đề khác của website một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu Ahrefs là gì?
Tìm hiểu Ahrefs là gì?

Trong một số trường hợp thì những thông tin từ ahrefs còn nhanh và chính xác hơn những công cụ chính chủ từ Google như Google Search Console hay Google Analytics. Chính vì lý do đó nếu biết kết hợp giữa Ahrefs và các công cụ seo miễn phí từ Google sẽ đem lại hiệu quả tối đa.

Link trang chủ https://ahrefs.com !

Những tính năng chính của Ahrefs

Dưới đây là những tính năng nổi bật nhất của công cụ seo Ahrefs. Đây chỉ là những tính năng nổi bật trong hàng chục tính năng của công cụ này. Vì thế nếu càng biết sử dụng bài bản, nhuần nhuyễn thì khả năng lên top là rất cao.

Phân tích website đối thủ

Người xưa có câu “biết địch biết ta – trăm trận trăm thắng”. Khi đã nắm rõ những ưu nhược điểm của đối thủ thì việc lập ra kế hoạch để vượt qua họ là điều cực kỳ dễ dàng. Phát huy tốt những ưu điểm của họ và phải tốt hơn họ kết hợp với hạn chế các nhược điểm là cách tốt nhất.

Những tính năng được dùng trong phân tích website đối thủ như :

  • Backlink : tìm kiếm những backlink chất lượng giống đối thủ và hạn chế backlink xấu như của họ.
  • Content : tìm kiếm những content đang hot, chủ đề đang là trend của thị trường.
  • Traffic: Nguồn traffic chất lượng như của họ tới từ ads hay từ mạng xã hội. Từ đó tận dụng và phát huy cho mình.
  • Onpage : phần nào biết được cách onpage, cách xây dựng hệ thống link nội của đối thủ…

Nghiên cứu từ khóa

Tính năng tuyệt vời này của Ahrefs cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm các từ khóa liên quan một cách nhanh nhất. Với hệ thống từ khóa đa dạng và phong phú được phân chia hợp lý. Ngoài ra những từ khóa dạng câu hỏi cũng được tool này lọc ra chỉ với một nút bấm. Ngoài ra từng từ khóa sẽ được gợi ý tới 1 đường link đang giữ top 1. Chủ nhân có thể sử dụng để tham khảo cách làm nội dung tương ứng.

Backlink

So với Google Search Console thì tốc độ tìm kiếm và hiển thị backlink của ahrefs cao hơn rất nhiều. Nếu như phải rất lâu thì link mới xuất hiện trong GSC thì chỉ cần từ 1-2 ngày là đã xuất hiện trên Ahrefs. Điều này cho phép người dùng có thể nhanh chóng phân loại và đưa ra hướng xử lý nhanh hơn. Rất có ý nghĩa trong trường hợp site bị bắn link bẩn, link xấu.

Audit website

Tính năng này cho phép chủ nhân có thể audit lại website của mình về phần onpage. Những vấn đề kỹ thuật như trang 404, tiêu đề, mô tả, phản hồi máy chủ… đều được liệt kê trong phần này. Nhờ đó mà các webmaster nhanh chóng khắc phục được lỗi của website mình. Tăng tính thân thiện với người dùng và có lợi thế hơn khi lên top Google.

Còn vô số những tính năng nữa của ahrefs mà chúng tôi không đề cập trong bài viết này. Các bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc đón đọc những bài viết khác nữa nhé!

Cách mua tài khoản Ahrefs giá rẻ

Với những tính năng tuyệt vời của mình nên rất nhiều người muốn sở hữu tài khoản ahrefs cho riêng mình. Tiếc là mức giá của chúng lại khá cao so với nhu cầu sử dụng cá nhân. Nếu như bảng giá đưa ra của ahrefs thì gói thấp nhất là khoảng 99 đô tương ứng với khoảng hơn 2 triệu đồng. Tuy nhiên các bạn không cần phải lo lắng khi hiện tại có rất nhiều nhóm mua chung công cụ này. Chỉ với số tiền rất nhỏ khoảng từ 100-200k/tháng là có thể mua và sử dụng. Không chỉ có ahrefs mà còn có rất nhiều những tool đi kèm trong combo này như Keyword tool, MOZ… Thuận tiện hơn cho các bác SEOer.

Bảng giá Ahrefs
Bảng giá Ahrefs

Tham khảo thêm tại nhóm mua chung ahrefs này nhé.

Với bài viết này chúng tôi đã đưa ra những khái niệm cơ bản nhất về ahrefs và giúp khách hàng biết được ahrefs là gì. Nếu cần biết thêm những tính năng nâng cao chuyên sâu hơn hãy liên hệ ngay với AEDIGI nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo