Công cụ SEO Buzzsumo là gì? Cách mua tài khoản Buzzsumo giá rẻ

Buzzsumo cho phép người dùng có thể tìm kiếm lượng nội dung, content khổng lồ trên internet. Càng thêm nhiều ý tưởng nội dung sẽ càng có cơ hội có thêm khách hàng tìm kiếm vào website. Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy quá “đói” ý tưởng xây dựng nội dung thì chắc chắn Buzzsumo là cứu cánh tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu về công cụ seo nội dung tuyệt vời này nhé.

Buzzsumo là gì?

Đây là một công cụ seo cho phép người dùng khám phá những ý tưởng nội dung rộng lớn trên internet. Gợi ý cho họ biết được những chủ đề nào đang được quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra tính năng so sánh, tổng kết trên cả nền tảng Google cũng như Facebook cho ra những con số thống kê ấn tượng. Căn cứ vào đây khách hàng sẽ biết được ý tưởng nội dung, cách tương tác cũng như xây dựng nội dung hợp lý.

Trang Chủ Buzzsumo.com !

Buzzsumo là gì?
Buzzsumo là gì?

Buzzsumo có thể làm được những gì?

Không chỉ đơn giản là những ý tưởng nội dung từ đây. Chúng còn giúp người dùng rất nhiều trong việc tìm kiếm content cho website, fanpage.

Tìm kiếm nội dung

Chỉ với 1 thao tác dễ dàng nhanh chóng với tính năng Content Analyzer sẽ cho ra rất nhiều kết quả tương ứng. Những kết quả này được sắp xếp theo số lượng tương tác trên mạng xã hội. Từ đó copywriter sẽ biết được những nội dung nào nhận được sự quan tâm, tương tác cao nhất. Hơn nữa chúng cũng cung cấp tính năng thống kê hiệu quả để biết được xem domain nào chiếm được nhiều lượng truy cập nhất. Như vậy sẽ biết được nên làm nội dung theo domain nào tươi mới, tránh sự trùng lặp.

Facebook Analyzer

Tính năng này cho phép tìm kiếm theo từ khóa những bài post nào đang được tương tác cao nhất. Và có thể học cách xây dựng hướng nội dung theo cách của họ. Cũng trong tính năng này thì có thể sử dụng My feed để check 1 fanpage bất kỳ xem post nào được tương tác nhiều nhất. Thay vì mò từng post và đếm số lượng comment, post, like, share thì chắc chắn cách này hiệu quả hơn nhiều.

Tìm kiếm người nổi tiếng

Tính năng khá mới lạ và chưa thực sự nổi bật tại Việt Nam. Nói nôm na tính năng Influencers chính là tìm kiếm những người nổi bật, có tiếng nói và trọng lượng tại lĩnh vực liên quan. Từ đó có thể tiếp cận thông tin mới hơn, sớm hơn hoặc học hỏi những kiến thức về họ. Bất kể chia sẻ gì của những người có tầm hiểu biết trong một lĩnh vực có thể cũng là kiến thức mới với bạn.

Tính năng thông báo

Khá giống với Google Alert khi chúng cho phép thông báo những nội dung mới liên quan tới vấn đề mà bạn quan tâm. Với tính năng Monitoring sẽ cho phép tạo các thông báo tới thương hiệu, từ khóa, backlink hoặc đối thủ. Như vậy sẽ có thể biết được các chiến lược cụ thể của từng đối tượng. Từ đó tìm cách làm theo hoặc có các chiến lược khác nhau phù hợp.

Tính năng khác

Ngoài ra thì Buzzsumo  cũng có những tính năng khác khá thú vị như:

  • Backlink tìm kiếm những backlink, liên kết tới các chủ đề, link liên quan.
  • Trending Now tìm kiếm nhưng chủ đề đang HOT, xu hướng mới trên thị trường.
  • Question Analyzer hiển thị những từ khóa dài, từ khóa dạng hỏi đáp.

Cách mua tài khoản Buzzsumo giá rẻ

Công cụ Buzzsumo không quá phổ biến nên việc sẵn sàng bỏ 99 đô để mua thật khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng tài khoản này với mức giá rẻ thì cũng không phải quá khó. Bật mí cho bạn là hãy tìm tới những nhóm mua chung ahrefs và các các công sụ seo nhé. Tại đây sẽ có đầy đủ những công cụ seo phổ biến nhất cho bạn sử dụng. Mức giá thì quá là phải chăng với chỉ 200k/tháng. Thoải mái sử dụng hơn 20 công cụ seo hàng đầu hiện nay. Không cần cài đặt phức tạp mà sử dụng ngay lập tức theo dạng tài khoản. Đem tới sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

Bảng giá Buzzsumo thấp nhất là 99 đô/tháng
Bảng giá Buzzsumo thấp nhất là 99 đô/tháng

Với những chia sẻ của AEDIGI thì đây chắc chắn là tool seo không thể thiếu được cho các copy writer. Giúp việc tìm kiếm nội dung, xu hướng trở nên đơn giản hơn. Nếu vẫn còn thắc mắc về tool seo này hãy comment xuống bên dưới để được trợ giúp nhé!

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo