Công cụ Keyword Eye là gì? Cách mua chung tài khoản Keyword Eye giá rẻ?

Chọn từ khóa tốt chiến lược SEO sẽ tốt, đó là luật bất thành văn trong thị trường đầy tính cạnh tranh này! Khâu nghiên cứu từ khóa luôn là khâu quan trọng và là bước đi đầu tiên trong chiến lược SEO. Các SEOer luôn phải đau đầu vì từ khóa biến đổi đa dạng bởi nó tùy theo nhu cầu tìm kiếm của khách truy cập. Hơn nữa, để có thể chạy được một từ khóa tốt thì sẽ gặp phải sự cạnh tranh từ đối thủ trong ngành. Hiểu được nỗi trắc trở này của mọi người nên hôm nay AEDigi sẽ giới thiệu một công cụ nghiên cứu từ khóa vô cùng hữu ích, đó chính là Keyword Eye.

Công cụ Keyword Eye hiện đang rất phổ biến trong những năm gần đây, được rất nhiều SEOer và các chuyên gia tin dùng. Vậy điều gì làm cho công cụ này trở nên “hot” như vậy? Hãy xem hết bài viết của chúng tôi để hiểu hơn về nó nhé!

Công cụ Keyword Eye là gì?

Công cụ Keyword Eye sẽ cung cấp cho bạn các dữ liệu về xu hướng tìm kiếm, khối lượng tìm kiếm của các từ khóa và giúp bạn phân tích từ khóa đang hoạt động của các đối thủ canh tranh dựa trên kết quả của bộ máy tìm kiếm. Ngoài ra, điểm làm cho Keyword Eye trở nên nổi bật hơn các công cụ còn lại là cho phép bạn lọc từ khóa dựa trên ngôn ngữ, quốc gia và lọc theo mức độ cạnh tranh với đối thủ.

Công cụ Keyword Eye là gì? Cách mua chung tài khoản Keyword Eye giá rẻ? 4

Trang chủ: http://www.keywordeye.com/

>>> Tìm hiểu thêm về công cụ SEO SEMrush: SEMrush là gì ? Mua chung SEMrush giá rẻ ở đâu?

Các tính năng nổi bật của công cụ Keyword Eye

Keyword Eye hiển thị các đề xuất từ khóa theo cách trực quan. Công cụ sẽ cho bạn biết những từ khóa nào đang được tìm kiếm trên Google, Amazon hay Youtube. Từ đó, bạn có thể vạch ra được mục tiêu từ khóa cụ thể và điều chỉnh chiến lược SEO của mình một cách hiệu quả nhất. Nhờ đó, website của bạn sẽ dần chiếm được xếp hạng cao hơn vì có các từ khóa tốt liên quan mật thiết với yêu cầu của người dùng.

Với công cụ này, bạn có thể theo dõi các hoạt động của đối thủ cạnh tranh dễ dàng hơn rất nhiều. Keyword Eye cung cấp cho các dữ liệu về nội dung và từ khóa đang hoạt động tốt của đối thủ, giúp bạn hiểu rõ hơn về hướng phát triển cũng như chiến lược SEO của họ.

Công cụ Keyword Eye là gì? Cách mua chung tài khoản Keyword Eye giá rẻ? 5

Ngoài việc cho phép bạn biết được các từ khóa, Keyword Eye còn hiển thị những câu hỏi xu hướng trên website. Tính năng này hỗ trợ bạn trong việc nhắm đến các mục tiêu yêu cầu khác liên quan đến khách hàng để thu hút nhiều lượt truy cập trang web hơn và tăng cơ hội chuyển đổi khách hàng.

Giao diện của công cụ cực kỳ thân thiện với người dùng và từ 1 tài khoản, có thể có đến 10 thành viên sử dụng. Thông qua tính năng này, bạn có thể nhanh chóng tham gia chỉnh sửa và chia sẻ vấn đề chiến lược với mọi người trong nhóm. Và nó còn đặc biệt hữu ích cho các công ty tiếp thị có người hợp tác trong các dự án.

Cách mua chung tài khoản Keyword Eye giá rẻ?

Công cụ Keyword Eye là gì? Cách mua chung tài khoản Keyword Eye giá rẻ? 6

Công cụ Keyword Eye cho phép mọi người dùng thử miễn phí, nhưng giới hạn một vài tính năng cao cấp. Vì thế để sử dụng công cụ này với toàn bộ tính năng thì bạn phải chi trả chi phí hang tháng hoặc theo năm. Chi phí này khá đắt đỏ nếu ai muốn sử dụng nó lâu dài. Tuy nhiên, vẫn còn một phương án hợp lý hơn dành cho bạn. Bạn có thể tham gia gói mua chung ahrefs của AEDigi, chỉ với 200k mỗi tháng bạn hoàn toàn có thể sử dụng tối đa các tính năng của Keyword Eye. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp miễn phí bộ 20 công cụ dành riêng cho dân SEO khác như SEMrush, Magisto, Canva,…

Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về gói mua chung ahrefs hay công cụ Keyword Eye, hãy để lại bình luận phía dưới bài post này, team AEDigi sẽ ngay lập tức liên hệ cho bạn để tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo