Công cụ SEO Alexa là gì? Cách mua tài khoản Alexa giá rẻ

Alexa thuộc nhóm những tool seo lâu đời nhất và uy tín nhất hiện nay. Tuy rằng chỉ số này đã không còn được tin tưởng và sử dụng thường xuyên như những năm trước nhưng chúng vẫn hữu dụng. Những tính năng mà tool Alexa cung cấp cũng giúp ích rất nhiều cho các webmaster cũng như SEOer. Bài viết này sẽ giúp các độc giả nắm rõ được Alexa là gì? Và những thông tin liên quan tới tool Alexa.

Công cụ SEO Alexa là gì?

Alexa là công cụ SEO cung cấp các thông số SEO cần thiết cho các chiến dịch SEO. Bao gồm các thông số về backlink, onpage, so sánh từ khóa, website… Giúp SEOer có thể nắm rõ được các chỉ số của website mình và đưa ra được các chiến lược phù hợp nhất.

Công cụ SEO Alexa.
Công cụ SEO Alexa.

Ngoài ra, chúng còn cung cấp chỉ số alexa rank cho phép đánh giá, xếp hạng thứ hạng website theo cách riêng của tool này. Từ đó cung cấp bảng xếp hạng những website theo từng ngành, mảng hoặc theo vị trí địa lý.

Trang chủ Alexa.com !

Những tính năng nổi trội của Alexa SEO Tool

Với những tính năng dưới đây thì không ít người mong muốn sở hữu tài khoản Alexa pro để trải nghiệm, nâng cao thứ hạng website. Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu những tính năng tốt nhất của Alexa là gì nhé.

Độ khó từ khóa

Với thuật toán riêng của mình Alexa sẽ cung cấp một cách dễ hiểu nhất về độ khó từ khóa. Căn cứ vào độ khó từ khóa này các seoer sẽ biết được cần bổ xung nhân lực, vật lực hoặc các biện pháp seo như thế nào để tập trung với từ khóa khó.

Phân tích đối thủ

Khi nhập 10 đối thủ trong lĩnh vực của bạn thì Alexa sẽ lọc ra những chỉ số liên quan và hữu ích nhất. Ở đây chính là những từ khóa được truy cập nhiều nhất bao gồm cả trả tiền và không phải trả tiền. Từ đó các webmaster , seoer sẽ biết được đối thủ nào là sừng sỏ nhất. Qua đó cũng tìm được những từ khóa hữu ích với lĩnh vực của mình nhất.

Ngoài ra cũng có thể kiểm tra backlink của đối thủ với tính năng Competitor Baclink Checker. Biến những backlink của đối thủ thành backlink của mình một cách nhanh nhất. Bắt kịp và vượt qua đối thủ với hệ thống tài nguyên sẵn có mà đối thủ đã sưu tập được.

Kiểm tra On-Page

Công đoạn không thể thiếu được của bất cứ SEOer nào khi bắt đầu SEO. Những chỉ số on page được liệt kê nhằm tối ưu hóa chúng với công cụ tìm kiếm. Đảm bảo  thân thiện với người dùng cũng như công cụ tìm kiếm. Việc này tạo ra cơ hội để bứt top một cách nhanh nhất.

Audit website

Phân tích website chuyên sâu hơn với Alexa. Với thang điểm 100 bao gồm các chỉ số performance, security, html tags, reputation, on-site page, off-site links cực kỳ dễ hiểu. Chúng cũng gợi ý cho chủ nhân cách tối ưu những chỉ số này. Đảm bảo khả năng lên top cao hơn.

Các thông số trong tính năng Audit website của Alexa
Các thông số trong tính năng Audit website của Alexa

Tính năng của Alexa Free

Song song với phiên bản pro thì còn cung cấp những tính năng free. Bao gồm những tính năng dưới đây.

  • Website traffic static cho phép thống kê nhanh về traffic truy cập website.
  • Find Similar site : cung cấp những trang web tương tự với lĩnh vực mà bạn quan tâm.
  • Top site cung cấp bảng xếp hạng các website theo từng lĩnh vực hoặc theo khu vực địa lý.

Cách mua tài khoản Alexa giá rẻ như thế nào?

Trong tài khoản PRO có khá nhiều những mảng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Tùy theo mục đích mà chọn gói pro tương ứng. Gói rẻ nhất khoảng 79 đô tương ứng với hơn 1,6 triệu VNĐ. Vì thế nếu thấy giá quá cao thì các bạn có thể tìm tới các nhóm mua chung ahrefs và công cụ seo.

  • Tại đây sẽ có hơn 20 công cụ seo được chia sẻ dùng thoải mái nhất và phổ biến nhất như ahrefs, moz, keyword tool…
  • Dùng thoải mái hàng ngày nhanh chóng không cần cài đặt nhiều.
  • Giá thành rẻ chỉ khoảng 200k/tháng.
  • Phù hợp với nhu cầu cá nhân, team nhỏ…

Nếu bạn muốn chiến dịch SEO của mình thành công thì không thể bỏ qua được Alexa SEO Tool. Tiết kiệm chi phí khi mua alexa tại các nhóm mua chung chỉ với 200k VNĐ. Nếu cần thêm trợ giúp đừng quên comment tại AEDIGI để cùng thảo luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo