Công cụ SEO MOZ là gì ? Cách mua tài khoản MOZ giá rẻ

Công cụ SEO MOZ với thâm niên sử dụng của mình mang tới số liệu chính xác cho người sử dụng. Không chỉ là những tính năng cơ bản như những công cụ seo khác MOZ còn cung cấp rất nhiều tính năng khá hay. Đảm bảo khách hàng sử dụng sẽ thực sự thấu hiểu website của mình cũng như khách hàng của mình. Thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm sẽ là lợi thế giúp kết nối với khách hàng nhiều hơn.

Công cụ seo MOZ là gì?

MOZ là công cụ seo mạnh mẽ cho phép khách hàng có thể thấu hiểu website của mình một cách tốt nhất. Với những tính năng phân tích website, phân tích từ khóa, tối ưu web, tùy chỉnh báo cáo… rất nhanh và đơn giản. Giao diện trực quan dễ dàng chia ra thành những mục nhỏ. Cho phép chủ website tìm hiểu được mục đích và mong muốn của khách hàng. Qua đó nâng cao trải nghiệm khách truy cập và lợi thế hơn trong mắt Google.

Công cụ MOZ với 2 chỉ số DA, PA trên MOZ bar phổ biến trong seo
Công cụ MOZ với 2 chỉ số DA, PA trên MOZ bar phổ biến trong seo

Trang chủ MOZ.COm

Những tính năng chính của MOZ

Dưới đây là những tính năng chính của MOZ đang cung cấp. Tùy thuộc theo phiên bản đang sử dụng là miễn phí hay pro mà sẽ có những thay đổi khác nhau nhé.

Kiểm tra thứ hạng từ khóa

Cung cấp chính xác nhất thứ hạng từ khóa hàng loạt thuận tiện cho webmaster và seoer. Từ đó đưa ra những dự đoán, kế hoạch cho sự tăng hoặc giảm của từ khóa. Chúng được check theo thời gian thực và không mất công trong việc đợi kết quả. Từng thay đổi của từ khóa cũng có thể tạo ra những tín hiệu tích cực từ cách làm của seoer hoặc thuật toán của Google.

Phân tích website

Sẽ là không thể thiếu nếu như bạn không hiểu về website của chính bạn. Hơn nữa khi phân tích được website sẽ biết được tình trạng sức khỏe của website. Nhờ đó mà có thể bắt bệnh hoặc đưa ra những cách xử lý tùy tình huống. Những báo cáo từ MOZ sẽ cho chủ nhân biết được tình trạng của các url, bài viết, tình trạng máy chủ, mã phản hồi… Khi đã có các thông số này khách hàng sẽ biết cách khắc phục lỗi hoặc phát huy thế mạnh của mình.

Tối ưu landing page

Việc tối ưu landing page sẽ trở nên dễ dàng hơn với MOZ Pro. Tính năng này cho phép chủ nhân có thể có thêm gợi ý để tối ưu website, landing page của mình tốt nhất. Căn cứ vào từ khóa mà MOZ sẽ gợi ý những chủ đề liên quan. Và gợi ý những chú ý, vấn đề mà khách hàng cần phải đáp ứng sao cho tốt trong mắt Google. Cũng từ đây khách hàng sẽ có thêm những gợi ý phát triển nội dung, content của mình.

Truy tìm backlink đối thủ

Một tính năng khá hay khi MOZ pro cho phép tìm kiếm những backlink từ đối thủ. Tại đây sẽ có các thông số backlink đối thủ mà căn cứ vào đó chủ nhân sẽ quyết định sử dụng hay không sử dụng. Đây là cách tốt nhất để bắt kịp và vượt qua đối thủ. Với tính năng này cũng có thể áp dụng cho chính website của mình. Loại bỏ những backlink xấu có thể ảnh hưởng thứ hạng.

Tính năng từ MOZ Free

Nếu bạn chưa có điều kiện sử dụng phiên bản Pro thì cũng có thể sử dụng phiên bản Free. Những tính năng chính của MOZ cung cấp free cho anh em như:

  • MOZ Bar cung cấp các chỉ số của các website mỗi khi truy cập. Những chỉ số nhanh chóng này sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về website truy cập.
  • Gợi ý từ khóa cung cấp các từ khóa liên quan tới từ khóa chính.
  • Phân tích tên miền miễn phí khi giúp đưa ra các thông số về keyword xếp hạng, trang hàng đầu thu hút visit nhiều nhất.
Bảng giá phiên bản MOZ Pro.
Bảng giá phiên bản MOZ Pro.

Cách mua tài khoản MOZ giá rẻ

Phiên bản MOZ Pro gói rẻ nhất khoảng 99 đô/tháng tương ứng với hơn 2 triệu VNĐ. Chi phí này cực kỳ đắt đỏ nếu bạn là một cá nhân SEO độc lập. Vì thế lựa chọn cách để mua được tài khoản MOZ giá rẻ là điều quan trọng. Hãy tìm tới các nhóm mua chung công cụ SEO bản quyền với mức giá chỉ từ 200k VNĐ. Với mức giá này sẽ là hợp lý cho nhu cầu sử dụng seo cá nhân hoặc một nhóm nhỏ. Với hơn 15 công cụ seo trong nhóm mua chung ahrefs sẽ cung cấp đầy đủ số liệu cho khách hàng. Từ đó biết cách kết hợp, xử lý các report, báo cáo sẽ giúp chủ nhân seo website dễ dàng hơn.

Với những thông tin này hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào biết được công cụ seo MOZ là gì? Và biết cách mua được tài khoản MOZ giá rẻ. Nếu cần thêm sự trợ giúp hãy comment xuống bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo