Công cụ Unbounce là gì? Cách mua chung tài khoản Unbounce giá rẻ?

Trong nền công nghiệp Marketing và quảng cáo, trang đích (Landing page) được hiểu là một trang web tập trung các nội dung về sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn nhằm làm tăng khả năng mua hàng và sử dụng dịch vụ sau khi người dùng truy cập vào website. Mỗi website bán hàng đều phải có một trang đích chất lượng để không những đưa khách hàng đến với sản phẩm mà còn giữ chân khách hàng.

Vì thế, Unbound là công cụ mà AEDigi muốn nhắc đến ngày hôm nay, đây là công cụ đi đầu trong việc giúp người dùng thiết kế được một trang đích chuyên nghiệp cho website của mình.

Unbounce là gì?

Unbounce là một trong những công cụ xây dựng trang đích đã “quen mặt” với dân marketing và SEOer. Công cụ cung cấp một trình tạo trang đích không những chuẩn mà còn hút mắt người xem, phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp đang muốn vượt lên trong thị trường. Đặc biệt hơn, Unbounce cho phép người dùng thử nghiệm và đánh giá trang đích mà không  phải phụ thuộc vào phía IT.

Công cụ Unbounce là gì? Cách mua chung tài khoản Unbounce giá rẻ? 4

Trang chủ: https://unbounce.com/

>> Tìm hiểu thêm về công cụ Kwfinder: Công cụ SEO Kwfinder là gì? Cách mua chung tài khoản Kwfinder giá rẻ

Lý do nên chọn Unbounce để tạo trang đích của bạn

Vậy vì sao công cụ Unbounce lại trở nên phổ biến như thế? Hãy cùng AEDigi lướt qua một số tính năng nổi bật của nó nhé!

Công cụ Unbounce là gì? Cách mua chung tài khoản Unbounce giá rẻ? 5

  • A/B Testing: Đây là tính năng trọng tâm của công cụ, cho phép người dùng phân chia, so sánh traffic giữa 2 biến thể trong cùng 1 trang đích và biết được bên nào tốt hơn. Sau mỗi lần test bạn có thể hiểu hơn về sở thích khách hàng của mình và điều gì thúc đẩy họ truy cập website.
  • Tính năng kéo và thả: bạn hoàn toàn có thể thêm, xóa, điều chỉnh media chỉ với thao tác đơn giản là kéo và thả. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho những tay “gà mơ” và phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng.
  • Thay thế văn bản động: cho phép chuyển đổi từ khoá trên tất cả các trang ngay lập tức để phù hợp với chiến dịch tiếp thị của website và làm tăng mức độ liên quan giữa trang đích của bạn với yêu cầu của người dùng. Hơn nữa, tính năng còn giúp điểm Google AdWords Quality cải thiện hơn rất nhiều.
  • Tích hợp các ứng dụng tiếp thị: tối ưu hóa khả năng quảng cáo sản phẩm của bạn bằng cách tích hợp với các ứng dụng tiếp thị trực tuyến tốt nhất như Zapier, MailChimp, WordPress, Hubspot, Marketo, Salesforce và nhiều trang khác nữa.
  • Giao diện chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng: chỉ cần với vài cú nhấp chuột bạn sẽ tạo ra được những trang đích chất lượng, thu hút khách hàng mà không cần có những kiến thức lập trình nào khác. Các câu hướng dẫn bằng tiếng Anh ngắn gọn, dễ hiểu.
  • Kho template đa dạng phong phú: khi sử dụng Unbounce bạn tha hồ lựa chọn các mẫu có sẵn của công cụ được sắp xếp theo các ngành nghề, chiến dịch hoặc theo các yêu cầu sử dụng khác của bạn. Hoặc bạn có thể mua các mẫu template trên Themeforest đã được liên kết với công cụ.

Cách mua chung tài khoản Unbounce với giá cực rẻ

Công cụ Unbounce là gì? Cách mua chung tài khoản Unbounce giá rẻ? 6

Với tất cả những tính năng tuyệt vời trên, Unbounce đã thu hút hàng ngàn người sử dụng trên thế giới nhưng mặt hạn chế của công cụ chính là chi phí duy trì tài khoản khá là cao. Cụ thể là để sử dụng các tính năng bạn cần chi trả từ $99 đến hơn $499+ mỗi tháng. Vì thế để tiết kiệm hơn, bạn có thể tham gia gói mua chung ahrefs của AEDigi, chỉ với 200k mỗi tháng, bạn đã có thể sử dụng tất cả tính năng của Unbounce. Mặt khác, chúng tôi còn tặng bạn bộ 20 công cụ hữu ích khác cho dân SEO và Marketing như Canva, Majestic, Kwfinder, ….

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc chỉ cần để lại bình luận phía dưới, đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn về gói mua chung ahrefs tiện lợi này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo