Crello là gì? Mua chung tài khoản Crello giá rẻ

Thiết kế, tạo logo, banner, chỉnh sửa ảnh đang là nhu cầu thiết yếu của mọi cá nhân, tổ chức. Thế nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Các công cụ thiết kế online dần dần xuất hiện giúp bạn tạo ra thiết kế đơn giản và nhanh chóng nhất. Một trong số đó phải kể đến là Crello.com.

1. Crello là gì?

Crello là trang web biên tập hình ảnh được phát hành bởi công ty chuyên cung cấp ảnh stock là Depositphotos. Crello cho phép bạn tạo ra các hình ảnh social media, banner quảng cáo, poster…  với các định dạng phổ biến khác. Crello cung cấp cho người dùng hàng nghìn yếu tố thiết kế cũng như đa dạng các template để bạn có thể lựa chọn chúng làm nguồn cảm hứng sáng tạo, từ đó cho ra đời những tấm poster tuyệt đẹp. Sự đơn giản của Crello thể hiện ở việc: bạn không cần có kiến ​​thức nào về thiết kế đồ họa, chỉ cần click, kéo thả là có một format/template thích hợp với nội dung của mình chỉ trong vài phút.

Hiện nay, Crello đang có hơn 25.000 mẫu thiết kế, hơn 5.000 mẫu hoạt hình và hơn 2.000 đối tượng động và tạo hình ảnh bắt mắt, hơn 12.000 ảnh miễn phí và hơn 140 triệu hình ảnh đến từ “ông lớn” Depositphotos.com.

Trang web Crello
Trang web Crello

Có thể bạn quan tâm: Công cụ StockUnlimited là gì? Cách mua chung tài khoản StockUnlimited giá rẻ?

2. Ưu, nhược điểm của Crello

Ưu điểm:

  • Dễ sử dụng đối với dân không phải designer
  • Cung cấp nhiều mẫu miễn phí
  • Các ảnh mẫu đẹp, giao diện bắt mắt
  • Khu vực “inspiration” rất hữu ích với những ai có ít kinh nghiệm về thiết kế

Nhược:

  • Chưa có mẫu cho văn bản trình chiếu
  • Font chữ chưa đa dạng

Có thể bạn quan tâm: Công cụ Serpstat là gì? Cách để mua chung tài khoản Serpstat giá rẻ?

3. Cách sử dụng Crello

Thiết kế bằng Crello rất dễ dàng và đơn giản. Nếu chưa quen, người dùng có thể xem các video hướng dẫn mà chính Crello cung cấp ngay bên dưới cửa sổ thiết kế.

3.1. Đăng ký tài khoản

Bạn có thể đăng ký tài khoản Crello miễn phí 100%. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ email và mật khẩu mà bạn muốn. Bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

Crello cung cấp 2 gói đăng ký cho bạn lựa chọn:

  • Tài khoản miễn phí có quyền truy cập 6000 templates, 4000 hình ảnh miễn phí, một font chữ tùy chỉnh và quyền upload 100 hình ảnh cũng như truy cập vào kho ảnh stock với giá $0,99/ảnh.
  • Tài khoản Crello Pro có mức phí $7,99/tháng. Crello Pro cung cấp cho người dùng những thiết kế với chất lượng HD, hơn 30.000 mẫu thiết kế đồ họa tĩnh và động, hơn 650.000 file hình ảnh chất lượng cao, hơn 30.000 video và hình động, truy cập vào 180 triệu hình ảnh từ Depositphotos. Ngoài ra, người dùng cũng có thể upload video, xóa watermark trên video và thay đổi kích thước bất kỳ ảnh động nào.
Tài khoản Crello
Tài khoản Crello

3.2. Tùy chỉnh kích thước và chọn format/template

Các định dạng được chia thành nhiều tiểu mục khác nhau tùy vào mục đích sử dụng như: Bài đăng hoạt hình, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, blog, ảnh bìa, tài liệu marketing, quảng cáo,… Trong mỗi tiểu mục sẽ bao gồm một số định dạng con, chẳng hạn như mục tài liệu marketing bao gồm poster, tờ rơi, bản in A4, bản trình chiếu, phiếu quà tặng, bưu thiếp, danh thiếp,…

3.3. Sử dụng chức năng chỉnh sửa

Bạn có thể chọn ảnh từ thư viện ảnh miễn phí, upload ảnh từ máy tính cá nhân hoặc tìm kiếm và sử dụng ảnh cao cấp có tính phí của Crello. Sau đó chỉnh sửa bằng công cụ chỉnh sửa ảnh với các tính năng xoay, cắt ảnh và điều chỉnh màu với bộ lọc của Crello. Bạn cũng có thể chèn text, điều chỉnh màu, font và size chữ, điều chỉnh và căn chỉnh kích thước, kiểu chữ, khoảng cách dòng theo ý thích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể upload font chữ cá nhân từ máy tính của mình. Crello cũng cung cấp một lượng lớn các ảnh text được thiết kế theo rất nhiều phong cách khác nhau.

Bên cạnh việc chèn, xóa các đối tượng trong thiết kế, bạn cũng có thể điều chỉnh độ trong suốt, cách hiển thị của đối tượng khi click vào đối tượng đó.

3.4. Quản lý các thiết kế

Trang My Projects liệt kê tất cả các thiết kế mà bạn đã, đang sử dụng và đã chọn nhưng không sử dụng. Bạn có thể xem lại, thực hiện nhiều thao tác với toàn bộ thiết kế của mình như chia sẻ, nhân đôi và xóa các thiết kế đó.

4. Mua chung tài khoản Crello giá rẻ

Mua chung tài khoản Crello giá rẻ
Mua chung tài khoản Crello giá rẻ

Nhằm mang đến lợi ích cộng hưởng tốt nhất, AEDIGI giới thiệu gói dịch vụ mua chung Crello siêu tiết kiệm, hợp lý cho tất cả những cá nhân, doanh nghiệp. Không chỉ được sử dụng tài khoản Pro của Crello, bạn còn được sử dụng Ahrefs và các công cụ SEO bao gồm các công cụ nổi và đắt đỏ trên thế giới về SEO như: Ahrefs, KeywordTool, Majestic, MOZ, Alexa, Grammarly, Buzzsumo ……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo