Công cụ SEO Keywordtool là gì ? Cách mua tài khoản Keyword tool giá rẻ

Keyword tool không còn quá xa lạ với các SEOer hiện nay khi chúng hỗ trợ rất tốt trong việc nghiên cứu từ khóa. Không chỉ là từ khóa trên Google mà còn những bộ máy tìm kiếm khác như Bing, Youtube… Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời thì đừng bỏ qua Keyword tool nhé. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về Keyword tool và những ứng dụng của công cụ seo này.

Công cụ seo keyword tool là gì?

Keyword Tool là công cụ nghiên cứu từ khóa rất tuyệt vời được nhiều người yêu thích. Chúng mang tới những gợi ý về các từ khóa với số lượng đa dạng và phong phú. Hơn thế nữa những số liệu của keyword tool đưa ra là khá chính xác. Vì thế mà người dùng có thể yên tâm sử dụng một cách thoải mái. Đây sẽ là một gợi ý khá tốt cho việc khách hàng tìm kiếm thêm từ khóa cho chiến dịch SEO của mình.

Trang chủ Keywordtool.io

Giao diện Keyword Tool công cụ nghiên cứu từ khóa.
Giao diện Keyword Tool công cụ nghiên cứu từ khóa.

Những tính năng tuyệt vời của Keyword Tool

Dưới đây là những tính năng nổi bật nhất của công cụ này. Khách hàng có thể kết hợp những công cụ seo với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đảm bảo sự thành công của chiến dịch seo theo hướng thuận lợi nhất.

Gợi ý số lượng từ khóa lớn

Keyword tool sẽ gợi ý cho khách hàng sử dụng số lượng từ khóa cực lớn. Bất cứ từ khóa nào được người dùng tìm kiếm đều hiển thị một cách tốt nhất. Bất kể từ khóa đó có lượng tìm kiếm nhiều hay ít. Vì thế mà người sử dụng có thể căn cứ vào những từ khóa này mà lên kế hoạch từ khóa phù hợp.

Tất cả bộ máy tìm kiếm

Không chỉ có bộ máy tìm kiếm từ Google mà chúng còn gợi ý từ khóa các bộ máy tìm kiếm khác. Ví dụ như Youtube, Bing, Ebay… Ngoài ra chúng còn cho phép lượng tìm kiếm trên cả play store nữa. Nếu bạn là một người đang tìm kiếm từ khóa trên ứng dụng Google play hoặc appstore thì đây là một tính năng khá tốt của công cụ này.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Có rất nhiều từ khóa tương ứng vói những ngôn ngữ khác nhau. Khách hàng có thể nghiên cứu từ khóa theo từng nước, từng vùng hoặc từng ngôn ngữ tương ứng. Không chỉ gói gọn trong ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt. Hầu hết những ngôn ngữ phổ biến đều được Keyword Tool hỗ trợ.

Lọc tìm kiếm dễ dàng

Nếu bạn muốn tìm kiếm những từ khóa riêng biệt cho từng loại tìm kiếm như ảnh, video hoặc tin tức thì cũng rất đơn giản. Keyword tool cho phép lọc các loại tìm kiếm riêng biệt hoặc gộp chung vào với nhau. Sẽ là tiện hơn nếu ngành sản phẩm của bạn sử dụng loại hình tìm kiếm riêng biệt như trên.

Nhược điểm của keyword tool

Tuy có nhiều tính năng khá hay nhưng keyword tool chỉ cho phép hiển thị lượt tìm kiếm đối với những tài khoản pro mà thôi. Còn những tài khoản miễn phí sẽ không nhận được số lượng tìm kiếm các con số cụ thể. Sẽ tương đối vất vả khi chỉ có được gợi ý từ khóa mà không có lượng tìm kiếm đi kèm. Tuy nhiên khách hàng cũng không nên quá lo lắng khi gần đây có rất nhiều nhóm share chung công cụ này. Giúp giảm thiểu chi phí mà vẫn đạt được kết quả tốt.

Bảng giá khá cao của phiên bản Keyword Tool Pro.
Bảng giá khá cao của phiên bản Keyword Tool Pro.

Cách mua tài khoản Keyword tool giá rẻ

Tìm kiếm những nhóm mua chung tài khoản keyword tool giá rẻ là lựa chọn phù hợp nhất. Chúng giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi mua lẻ công cụ này. Ngoài ra, trong gói mua chung này cũng có rất nhiều những công cụ seo phổ biến khác như semrush, moz… cho người sử dụng. Chỉ với khoảng 350k/tháng khách hàng đã có thể sở hữu bộ hơn 20 công cụ seo tuyệt vời này. Sử dụng thoải mái dễ dàng tại nhà của mình như vậy là quá đủ. Kết hợp với nhau sẽ giúp ích rất nhiều cho công cụ seo của mình.

Xem thêm nhóm mua chung Ahrefs tại đây!

Với những chia sẻ trên chắc các bác đã phần nào nắm rõ keyword tool là gì rồi nhé. Nếu cần thêm nhiều sự trợ giúp hơn từ AEDIGI có thể comment xuống bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo