Công cụ SEO Kwfinder là gì? Cách mua chung tài khoản Kwfinder giá rẻ

Kwfinder mang tới thêm nhiều sự lựa chọn về từ khóa dành cho khách hàng. Nhờ đó mà nhanh chóng update, cập nhật thêm những từ khóa, chủ đề liên quan tới các xu hướng mới. Tạo nên những thông tin mới nhất phục vụ cho độc giả vào website của mình. Cùng với những công cụ khác như keyword tool hoặc ahrefs sẽ tạo nên bộ từ khóa đầy đủ và chắc chắn nhất.

Kwfinder là gì?

Đúng như tên gọi của chúng Kwfinder  là công cụ seo chuyên tìm kiếm và gợi ý những từ khóa theo nhu cầu của khách hàng. Chúng cung cấp những gợi ý về từ khóa mở rộng xoay quanh từ khóa chính. Sau đó hiển thị theo từng ngôn ngữ, vị trí địa lý cho khách hàng tìm hiểu. Không thể thiếu được đó chính là thông số về xu hướng, lượng tìm kiếm của từ khóa đó trong một khoảng thời gian nhất định. Căn cứ vào số liệu này mà các seoer có thể lên kế hoạch từ khóa chi tiết cho kế hoạch SEO của mình.

Trang Chủ https://kwfinder.com/

kwfinder là gì?
Tìm hiểu Kwfinder là gì?

Kwfinder có thể làm được những gì?

Nếu các bạn đã từng dùng qua keyword tool hoặc một công cụ nào khác chắn chắn sẽ tò mò về Kwfinder . Và tự hỏi chúng có thể làm điều gì khác biệt so với những công cụ nghiên cứu gọi ý từ khóa khác. Dưới đây là câu trả lời nhé.

Tùy ý chọn quốc gia, ngôn ngữ

Với tính năng này cho phép Kwfinder có thể đưa ra những gợi ý về từ khóa liên quan tới từng vùng quốc gia và ngôn ngữ đang sử dụng. Nhờ đó mà không bị lẫn lộn giữa các nước hoặc vùng địa lý hoặc dùng chung ngôn ngữ với nhau. Thuận tiện hơn rất nhiều nếu như nghiên cứu về từng khu vực cụ thể. Sẽ nắm rõ được thói quen, xu hướng của khu vực đó.

Cung cấp xu hướng trong 12 tháng

Nếu như các công cụ khác chỉ đơn giản là gợi ý từ khóa thì Kwfinder còn hơn thế khi cung cấp biểu đồ từ khóa đó trong 12 tháng gần nhất. Nhờ đó mà seoer có thể nắm rõ được xu hướng hiện tại là như thế nào. Từ đó quyết định có theo đuổi từ khóa đó khi chúng có biểu đồ lên hoặc xuống hay không. Keyword planner và cả keyword tool đều có tính năng này nhưng chúng tương đối loằng ngoằng và khó sử dụng.

Cung cấp độ khó từ khóa

Những từ khóa được liệt kê sẽ có độ khó từ khóa theo thang điểm 100. Độ khó này chính là đánh giá độ cạnh tranh của từ khóa. Từ khóa càng cạnh thì độ khó càng cao và ngược lại. Việc chia thang điểm lớn như này sẽ giúp người dùng hình dung được độ khó từ khóa đó như thế nào. Tiện hơn là việc xếp theo thang điểm từ 1-10 rất khó để đánh giá vì thang điểm quá thấp.

Quản lý danh sách dễ dàng

Khi đã có những từ khóa mà mình mong muốn thì khách hàng có thể nhóm chúng lại chung vào một danh sách để tiện quản lý. Nhờ đó mà việc phân loại cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng còn cung cấp tổng số lượng tìm kiếm, cpc trung bình của từ khóa này. Điều này cũng có ý nghĩa khi phần nào giúp chủ nhân dự đoán được lượng truy cập trong 1 tháng của website.

Xuất file nhiều định dạng

Hoàn thành kế hoạch nghiên cứu từ khóa với Kwfinder đơn giản khi tiến hành xuất file ra các định dạng khác nhau. Định dạng phổ biến nhất là .csv giúp tiện cho việc quản lý và chỉnh sửa. Với file này có thể chia sẻ cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc người trong cùng dự án dễ dàng.

Cách mua chung tài khoản Kwfinder giá rẻ

Sẽ là lợi thế hơn và tiết kiệm chi phí khi khách hàng tìm tới những nhóm mua chung Kwfinder. Thay vì phải chi trả 30 đô cho 1 tháng sử dụng gói thấp nhất tương ứng với 600k VNĐ thì có giải pháp tiện lợi hơn thế. Khách hàng tìm tới các nhóm mua chung tài khoản Kwfinder sẽ chỉ mất 200k/tháng mà thôi. Hơn thế nữa không chỉ riêng sử dụng Kwfinder  mà còn có bộ 20 công cụ seo khác nhau nữa. Tiêu biểu trong số chúng là Ahrefs, Keyword tool, Buzzsumo, Moz… đều là những công cụ quan trọng và cực kỳ phổ biến hiện nay.

Bảng giá Kwfinder chính chủ rẻ nhtas khoảng 30 đô/tháng.
Bảng giá Kwfinder chính chủ rẻ nhtas khoảng 30 đô/tháng.

Sử dụng dễ dàng, không cần cài đặt và sử dụng hàng tháng hoặc mua theo năm dễ dàng. Mang tới sự tiện lợi cực lớn cho các SEOer. Đây là giải pháp khá tuyệt vời dành cho các freelancer hoặc các nhóm SEOer nhỏ lẻ không có dồi dào về tài nguyên, tài chính.

Với những chia sẻ trên chắc chắn các bác đã có cái nhìn tổng quan về công cụ seo Kwfinder. Sẽ là tuyệt vời và hoàn hảo hơn nữa khi biết kết hợp chúng với các công cụ seo trong gói mua chung ahrefs nhé. Nếu cần thêm sự trợ giúp đừng ngại comment xuống phía dưới AEDIGi sẽ giúp bạn.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo