Công cụ SEO Majestic là gì ? Cách mua tài khoản Majestic giá rẻ

Majestic công cụ SEO không thể thiếu được của mỗi dự án seo website. Với sự giúp đỡ của chúng những hồ sơ backlink của chiến dịch seo sẽ trở nên dễ quản lý hơn rất nhiều. Hơn nữa chúng còn có khả năng phân loại backlink. Giúp chủ nhân có thể biết được backlink tốt xấu tùy trường hợp. Sau đó lựa chọn sử dụng hay gỡ bỏ theo nhu cầu người dùng. Trong số các công cụ seo hiện nay thì Majestic có nhiều ưu thế nhất trong vấn đề backlink.

Majestic là gì?

Majestic là công cụ seo cực kỳ mạnh mẽ về backlink. Tính năng chính của chúng là phân loại và hiển thị backlink cho người sử dụng. Kết hợp với kho data dữ liệu khổng lồ được sử dụng và lưu trữ từ những năm 2011. Kết hợp với nhiều cách tùy chỉnh, báo cáo, phân tích trực quan cho khách hàng. Khiến họ nắm rõ được tình trạng sức khỏe backlink của website của mình. Qua đó có những kế hoạch backlink khác nhau với từng chiến dịch SEO riêng biệt.

Trang Chủ Majestic.com !

Majestic SEO là gì?
Majestic SEO là gì?

Những tính năng nổi bật của Majestic

Do công cụ seo này mạnh về mảng backlink nên AEDIGI sẽ phân tích những tính năng nổi bật nhất về vấn đề này. Qua đó khách hàng cũng có thể nắm sơ qua ý nghĩa của chúng nhé.

Đánh giá chung nhất về website

Khi sử dụng tính năng site explorer thì chúng sẽ cung cấp tổng quan nhất về tình trạng của website. Các chỉ số như sức mạnh backlink, số lượng backlink sẽ được liệt kê tại đây. Ngoài ra các chỉ số khác như anchor text, lịch sử backlink cũng được thể hiện đầy đủ. Nói chung đây là tính năng khá giống với Ahrefs.

Chỉ số sức mạnh của backlink

Những chỉ số Citation Flow, Trust Flow cho phép đánh giá được chất lượng của backlink. Từ đó các seoer có thể phân loại backlink sử dụng một cách tốt nhất. Nói đơn giản thì những backlink có chỉ số này càng cao càng tốt nên sử dụng và ngược lại. Ngoài ra, còn có chỉ số Topical Trust Flow để đánh giá tính liên quan của backlink trong từng ngành. Backlink càng liên quan thì sẽ càng được đánh giá cao.

Hiển thị tốt IP và subnets của backlink

Với tính năng này cho phép người sử dụng biết được những backlink của mình có chung 1 nguồn IP hay không? Backlink càng đến từ nhiều nguồn IP sẽ càng chất lượng hơn và ngược lại. Nếu các backlink chung IP hoặc giống với 1 phần của dải IP thì sẽ được đánh giá thấp hơn. Đó là lý do các gói hosting dành riêng cho SEO ra đời. Đây là những hosting có IP riêng biệt để phục vụ tốt nhu cầu tạo site vệ tinh làm backlink.

So sánh backlink

Các công cụ so sánh backlink với nhiều cách hiển thị, phân tích, biểu đồ rất trực quan. Chúng sẽ giúp người sử dụng có thể nắm rõ được những backlink này như thế nào. So sánh các chỉ số, nguồn gốc và tìm được những backlink chất, loại bỏ backlink kém chất lượng.

Các thông số so sánh backlink tổng quan trong Majestic SEO.
Các thông số so sánh backlink tổng quan trong Majestic SEO.

Các tính năng so sánh backlink bao gồm:

  • Bulk Backlink Checker
  • Compare Tool
  • Link Profile Fight
  • Campaigns

Tính năng URL submitter

Với tính năng này thì link của người dùng ghi được gửi sẽ được thúc đẩy index nhanh hơn rất nhiều. Lý do là sẽ có rất nhiều bọ của Majestic tới và duyệt vào đường link này. Kích thích index bằng những cơ chế riêng biệt của chúng. Từ đó việc index backlink, sự hiện diện của link trên Google sẽ nhanh hơn.

Ai nên sử dụng Majestic SEO?

Với những chỉ số được update liên tục như vậy và chuyên sâu như vậy thì đối tượng nên dùng là các seoer hoặc các công ty seo chuyên dụng. Những người tay ngang không có nhiều thời gian phân tích tìm hiểu số liệu thì nên sử dụng công cụ khác. Ví dụ như ahrefs sẽ là tốt hơn cho những đối tượng này. Việc dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, phân loại backlink sẽ là tốt hơn khi dùng Majestic SEO.

Cách mua tài khoản Majestic giá rẻ

Nếu mua theo dạng cá nhân thì chắc chắn chi phí sẽ rất lớn. Chúng rơi vào khoảng 49 đô/tháng tương ứng với khoảng hơn 1 triệu VNĐ. Tuy nhiên nếu các bạn tìm tới các nhóm mua chung ahrefs thì chi phí này rẻ hơn rất nhiều. Chỉ mất khoảng 200k VNĐ cho 1 gói công cụ gồm hơn 20 tool SEO khác nhau. Trong đó có cả những tool seo lớn như Ahrefs, MOZ hay Majestic… Vì thế mà việc mua, sử dụng kết hợp các tool seo này với nhau rất hiệu quả. Rất tốt cả về hiệu quả làm việc cho tới tiết kiệm chi phí.

Với những chia sẻ cơ bản bên trên chắc chắn Majestic là công cụ cần thiết để đo được hiệu quả của backlink. Nắm rõ được chất lượng backlink là yếu tố tiên quyết thúc đẩy thứ hạng SEO rồi nhé. Đừng quên dùng với các công cụ seo khác để khai thác hiệu quả tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo