SEMrush là gì ? Mua chung SEMrush giá rẻ ở đâu?

Mua chung SEMrush sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn cho công cụ seo này. Với người có nhu cầu sử dụng không nhiều và thường xuyên thì đây là giải pháp khá hợp lý. Chúng sẽ giúp tiết kiệm chi phí khá tốt cho các seoer, marketter.. Với chi phí chỉ khoảng 100-200k/tháng sẽ là con số vừa xinh cho tất cả ai đang tìm các nhóm mua chung tool seo.

SEMrush thuộc những công cụ seo đời đầu mà vẫn còn sử dụng và phát triển cho tới tận ngày nay. Chúng mang tới nhiều lợi thế hơn cho các chiến dịch SEO, quảng cáo hơn. Không phải ngẫu nhiên mà công cụ seo này vẫn tồn tại cho tới ngày nay cho dù có nhiều công cụ seo mới ra đời.

Gói mua chung các công cụ SEO từ AEDIGI với 350.000đ/tháng (Bao gồm Semrush Pro)

Hoặc Gói mua chung Semrush Guru với giá 600.000/tháng

SEMrush là gì ?

SEMrush là một công cụ seo lâu đời cho phép người dùng có thể phân tích website của mình hoặc đối thủ một cách chủ động. Từ đó đưa ra các đánh giá, giải pháp cho chiến dịch seo, marketing của mình. Không chỉ là về mặt SEO truyền thống chúng còn hỗ trợ quét được các chiến dịch quảng cáo. Nắm bắt toàn bộ những bước đi, hành động của một website. ” Biết người biết ta trăm trận trăm thắng ” sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn cho website của mình.

Trang Chủ https://www.semrush.com/

Tìm kiếm các nhóm mua chung SEMrush để tiết kiệm chi phí.
Tìm kiếm các nhóm mua chung SEMrush để tiết kiệm chi phí.

Lợi ích của mua chung SEMrush

Có thể nhiều người thắc mắc khi tìm các nhóm, cá nhân để mua chung tài khoản có lợi ích gì? Ngoài việc chi phí rẻ hơn thì còn có những lợi ích nào khác nữa không? Dưới đây là những câu trả lời mà có thể bạn đang quan tâm.

Giá thành rẻ

Nếu như theo giá mặc định rẻ nhất trên trang chủ của SEMrush.com là 99 đô/tháng. Tương ứng với khoảng 2 triệu VNĐ. Sẽ khá là đắt đỏ và mặn chat với đại đa số các seoer hiện nay. Tuy nhiên khi tham gia các nhóm mua chung ahrefs và các tool seo thì mức giá của chúng sẽ chỉ khoảng 200k/tháng. Tức là giảm gấp 10 lần giúp chủ nhân thoải mái hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho các công cụ seo nói chung và SEMrush nói riêng.

Sử dụng nhanh chóng

Khi tham gia các nhóm mua chung tool seo này thì chủ nhân không cần phải cài đặt phần mềm thứ 3 nào cả. Tất cả đều được cung cấp tài khoản và dùng trực tiếp trên trình duyệt. Vì thế có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mỗi khi bạn kết nối với internet thông qua trình duyệt. Giúp chủ động thời gian, không gian làm việc một cách tốt nhất.

Phiên bản đầy đủ

Gói mua chung SEMrush cung cấp những phiên bản đầy đủ nhất của công cụ này. Cho phép người dùng có thể truy cập, sử dụng nhiều tính năng của SEMrush một cách hiệu quả mà không bị giới hạn. Những tính năng tuyệt vời mà chỉ có phiên bản PRO mới sở hữu.

Những phân tích đầy đủ, nhanh chóng và chính xác của tài khoản mua chung SEMrush.
Những phân tích đầy đủ, nhanh chóng và chính xác của tài khoản mua chung SEMrush.

Dùng chung nhiều tool seo khác

Không chỉ có SEMrush mà các bạn có thể được dùng chung hơn 20 tool seo khác nhau. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo sử dụng thoải mái nhiều tool seo cùng lúc. Giúp cho việc seo, nghiên cứu hoặc phân tích số liệu trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Những công cụ seo phổ biến nhất của nhóm mua chung này là Ahrefs, MOZ, Buzzsumo, Keyword tool…

Mua chung SEMrush giá rẻ ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu mua chung SEMrush hoặc những tool seo khác có thể tìm tới AEDIGI. Chỉ với chi phí khoảng 350k khách hàng sẽ được sử dụng thoải mái các tool seo khác nhau bao gồm cả SEMrush. Các tài khoản luôn được cung cấp và làm mới nhanh chóng và thuận tiện. Phục vụ nhu cầu sử dụng của seoer, marketter mọi lúc mọi nơi. Với bộ công cụ lớn được update liên tục và toàn diện sẽ giúp người dùng nhàn hạ hơn trong công việc của mình.

Tất cả việc mà khách hàng cần làm là liên hệ với AEDIGI và lựa chọn gói mua chung ahrefs và tool seo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho khách hàng những gói tài khoản mua chung phù hợp nhất. Mọi thông tin về cập nhật, bảo trì hoặc nâng cấp đều được liên hệ qua email nên đảm bảo tính bảo mật, chính xác và nhanh gọn.

Gói mua chung các công cụ SEO từ AEDIGI với 350.000đ/tháng (Bao gồm Semrush Pro)

Hoặc Gói mua chung Semrush Guru với giá 600.000/tháng

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng online để giải đáp các thắc mác khi khách hàng tìm mua chung SEMrush ! Hãy comment hoặc chat với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo