Tại sao nên dùng SEMScoop? Mua chung tài khoản SEMScoop giá rẻ

Nghiên cứu từ khóa là một bước khá quan trọng trong quá trình ONPAGE. Có được một bộ từ khóa hoàn chỉnh chính là tiền đề phục vụ cho quy trình SEO. Hiện nay có khá nhiều trang web hỗ trợ tìm kiếm và nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp, một trong số đó là SEMScoop.com.

1. SEMScoop là gì?

SEMscoop là một trong những công cụ tìm từ khóa tốt nhất hiện có, giúp bạn tìm được các đề xuất từ khóa tốt nhất, được hơn 12.000 người dùng, các marketer, chuyên gia SEO và PPC từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm tại SEMScoop là nhập từ khóa, sau đó chọn ngôn ngữ và vị trí.

Website SEMScoop
Website SEMScoop

2. Tại sao nên dùng SEMScoop

  • Tại nền tảng công cụ SEMscoop này, bạn có thể dễ dàng tăng mức độ cạnh tranh với sự trợ giúp của các long-tail keywords (những từ khóa mở rộng có thêm phần mô tả cụ thể hơn đối với từ khóa chính)
  • Bạn cũng có thể biết được phí mỗi lượt nhấp (CPC) tối đa hoặc số tiền giá thầu của từ khóa
  • Tại nền tảng này, bạn có thể tận hưởng các tính năng như phân loại PPC, CPC, mức độ liên quan và bộ lọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng xóa các từ khóa đã chọn.
  • Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu dữ liệu chuyên sâu về đối thủ cạnh tranh như tên miền giới thiệu, DA, PA, tuổi của trang, khối lượng nội dung và các dữ liệu khác.
  • Backlinks và tương tác xã hội cũng là một trong những yếu tố có lợi
  • Trang web cho bạn cái nhìn tốt hơn về các chỉ số phân tích nội dung bao gồm mật độ từ khóa và độ dài nội dung
  • Bạn có thể dễ dàng chọn vị trí và ngôn ngữ cho từ khóa bạn đang nhập
  • Các gói giá cả phải chăng so với các gói khác
  • Nếu bạn là một người mới thì bạn có thể dễ dàng đối với nền tảng này.
Phân tích từ khóa của SEMScoop
Phân tích từ khóa của SEMScoop

Có thể bạn quan tâm: Crello là gì? Mua chung tài khoản Crello giá rẻ

3. Các gói tài khoản của SEMScoop

3.1. Free

Nếu bạn sử dụng gói miễn phí, bạn sẽ được tìm kiếm 5 từ khóa mỗi ngày, 10 phân tích từ khóa mỗi ngày, 50 kết quả từ khóa cho mỗi tìm kiếm và nhập từ khóa hàng loạt tùy chọn. Đối với gói này, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

3.2. Basic

Đối với gói này, bạn sẽ được tìm kiếm 25 từ khóa mỗi ngày, 50 phân tích từ khóa mỗi ngày, 300 kết quả từ khóa cho mỗi tìm kiếm và nhập từ khóa hàng loạt tùy chọn. Đối với gói này, bạn cần phải trả 9$/ tháng.

3.3. Pro

Nếu bạn sử dụng gói Pro, bạn sẽ được tìm kiếm 200 từ khóa mỗi ngày cùng với 400 phân tích từ khóa mỗi ngày. Ngoài ra, bạn nhận được 700 kết quả từ khóa cho mỗi lần tìm kiếm cùng với việc nhập từ khóa hàng loạt. Đối với gói này, bạn cần phải trả 27$/ tháng.

3.4. Business

Với gói này, bạn sẽ được tìm kiếm từ khóa không giới hạn mỗi ngày, phân tích từ khóa không giới hạn mỗi ngày, 700 kết quả từ khóa cho mỗi tìm kiếm cùng với tùy chọn nhập từ khóa hàng loạt. Gói này có mức giá là 47$/ tháng.

Các gói tài khoản của SEMScoop
Các gói tài khoản của SEMScoop

Có thể bạn quan tâm: Công cụ Wordtracker là gì? Cách mua chung tài khoản Wordtracker giá rẻ?

4. Mua chung tài khoản SEMScoop giá rẻ

Mua chung tài khoản SEMScoop giá rẻ
Mua chung tài khoản SEMScoop giá rẻ

Nhằm mang đến lợi ích cộng hưởng tốt nhất, AEDIGI giới thiệu gói dịch vụ mua chung SEMSCoop siêu tiết kiệm, hợp lý cho tất cả những cá nhân, doanh nghiệp. Không chỉ được sử dụng tài khoản Pro của SEMSCoop, bạn còn được sử dụng Ahrefs và các công cụ SEO bao gồm các công cụ nổi và đắt đỏ trên thế giới về SEO như: Ahrefs, KeywordTool, Majestic, MOZ, Alexa, Grammarly, Buzzsumo…, cùng với các công cụ thiết kế banner, logo, áp phích khác như Canva Pro, Crello,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo