ExpressVPN là gì? Cách mua tài khoản ExpressVPN Việt Nam

Ngày nay nhiều người đang phân vân về vấn đề bảo mật và quyền riêng tư. Chính vì vậy, trên thị trường tung ra rất nhiều loại VPN đến người dùng nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn. Và bạn cũng đang tìm kiếm một VPN tốt nhất hiện nay. Xin chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi.

ExpressVPN sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề của bạn. Vậy cụ thể ExpressVPN là gì? Cách để chọn mua tài khoản ExpressVPN nhanh nhất? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây.

1. ExpressVPN là gì?

ExpressVPN là gì

ExpressVPN là nhà cung cấp VPN tốt nhất trong phân lớp và được yêu thích trên thế giới. Nó cung cấp tốc độ vượt trội, bảo mật cao và riêng tư. Với một số lượng lớn các máy chủ, trải rộng trên 94 quốc gia. Mặc dù có chi phí cao hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh, ExpressVPN vẫn là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp cần một giải pháp VPN chất lượng hàng đầu.

2. Tầm quan trọng của ExpressVPN

Ngày nay Internet là một điều tất yếu trong cuộc sống chúng ta. Chúng ta không ai là không truy cập internet trên nhiều thiết bị, từ nhiều địa điểm.

Nếu mạng WiFi công cộng bị xâm nhập có thể cho phép hacker truy cập thông tin cá nhân của bạn như mật khẩu, thẻ tín dụng, lịch sử duyệt web, các tệp quan trọng… Họ có thể cài đặt phần mềm độc hại cho của bạn, Hack các tài khoản mạng xã hội, ăn cắp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.

Tầm quan trọng của ExpressVPN

Expressvpn giúp bạn bảo vệ kết nối internet và bảo vệ danh tính của mình. Nó cho phép bạn truy cập internet một cách riêng tư bằng phương pháp mã hóa và từ các quốc gia khác nhau thông qua địa chỉ IP. Với các website chặn địa chỉ các nước ngoài, thì VPN sẽ giúp bạn phá bỏ tường lửa.

3. Đánh giá ExpressVPN tổng thể tốt nhất hiện nay

Đầu tư vào ExpressVPN là khoản đầu tư hữu ích giúp bạn truy cập Internet bảo mật và an toàn, bảo mật thông tin, dữ liệu tốt và nhiều tùy chọn mở rộng khác. Dưới đây là những điều quan trọng giúp bạn dễ dàng hiểu rõ hơn về nó.

Đánh giá ExpressVPN tổng thể tốt nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật

 • Hỗ trợ nền tảng: Chromebook, Windows Phone, dịch vụ Proxy (không phải VPN) khả dụng cho Windows, Mac, iOS, Android, Playstation, expressvpn cho netflix…
 • Các giao thức được hỗ trợ: Cho dù là OpenVPN UDP/TCP, IPsec hay IKEv2, người dùng ExpressVPN đều có thể chọn giao thức VPN phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của mình.
 • Số lượng máy chủ: 3000+
 • Số quốc gia: 94
 • Quốc gia đăng ký: Quần đảo Virgin
 • Tùy chọn thanh toán: Thẻ tín dụng, PayPal, Bitcoin, AliPay, GiroPay, WebMoney
 • Giao thức mã hóa: AES-256
 • Sử dụng dữ liệu: Không giới hạn
 • Băng thông sử dụng: Không giới hạn
 • Số lượng các thiết bị tối đa kết nối đồng thời: 5
 • Người dùng cũng có thể yêu cầu ứng dụng ExpressVPN tự động chọn giao thức VPN thích hợp nhất.

Gía thành

Một điều không thể chối cãi ExpressVPN là một trong những VPN đắt nhất hiện có. Nhiều gói có sẵn, với gói rẻ nhất là đăng ký theo năm, có giá 191.000 đồng/tháng. Trong khi đó, đăng ký 6 tháng có giá 230.000 đồng/tháng, trong khi đăng ký theo tháng có giá khoảng 300.000 đồng/tháng.

Một tài khoản ExpressVPN có thể hỗ trợ tối đa 5 thiết bị. Nếu kết nối router Internet của mình, bạn có thể cung cấp quyền truy cập Internet riêng tư và bảo mật cho nhiều thiết bị hơn nữa.

Những tính năng của ExpressVPN

Với hơn 160 địa điểm ở 94 quốc gia, ExpressVPN cung cấp đa dạng tùy chọn hơn hầu hết các dịch vụ VPN khác. Với các máy chủ có sẵn trên mọi lục địa ngoại trừ Nam Cực, thật dễ dàng để tìm thấy một máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn.

ExpressVPN cũng đảm bảo rằng hầu hết các vị trí của nó đều có sẵn nhiều giao thức VPN. Cho dù là OpenVPN UDP/TCP, IPsec hay IKEv2, người dùng ExpressVPN đều có thể chọn giao thức VPN phù hợp nhất với nhu cầu. Bạn cũng có thể yêu cầu ứng dụng ExpressVPN tự động chọn giao thức VPN thích hợp nhất.

Một trong những tính năng được yêu thích là công cụ Split-tunneling. Bởi vì việc sử dụng VPN chắc chắn sẽ làm chậm tốc độ Internet, người dùng có thể không muốn tất cả các ứng dụng truy cập VPN đồng thời.

Công cụ Split-tunneling cho phép người dùng chọn ứng dụng hoặc trang web nào sẽ sử dụng VPN, đảm bảo việc duyệt web nói chung hoặc stream media tiếp tục với tốc độ nhanh hơn. Tính năng này không khả dụng với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của ExpressVPN.

Việc sử dụng cả mã hóa AES 256-bit và khóa xác thực 4096-bit có nghĩa là hầu như không ai có thể theo dõi lịch sử kết nối và việc sử dụng Internet của bạn. Chính vì vậy, ExpressVPN cũng cấp khả năng bảo mật tốt nhất trong phân lớp.

Điều quan trọng nữa ExpressVPN sử dụng TrustedServer. Dịch vụ này cho phép những máy chủ của ExpressVPN chỉ chạy trên bộ nhớ RAM và có nghĩa là không có dữ liệu nhận dạng nào được ghi trên các máy chủ của nó, thậm chí không ở dạng mã hóa.

Giao diện thân thiện người dùng

ExpressVPN rất dễ sử dụng và có sẵn trên hầu hết các thiết bị. Điều này khiến dịch vụ này khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh. Như đã đề cập trước đây, kết nối ExpressVPN với router Internet cũng có thể cung cấp quyền truy cập VPN liền mạch cho toàn bộ không gian to và nhỏ.

Sử dụng ứng dụng này, việc thay đổi máy chủ rất trực quan và ứng dụng sẽ luôn cho biết khi nào bạn được kết nối hoặc mất kết nối VPN. Nếu bạn đột ngột mất kết nối, chức năng kill switch đảm bảo kết nối Internet của bạn bị chặn cho đến khi kết nối bảo mật được thiết lập lại.

Chức năng tìm kiếm giúp việc tìm kiếm máy chủ dễ dàng và ứng dụng sẽ ghi nhớ máy chủ nào mà bạn thường xuyên kết nối nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cách Để Tải ExpressVPN Mới Nhất 2021

4. Các gói ExpressVPN tại Việt Nam

ExpressVPN là một nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất với mạng lưới tại 94 quốc gia. Họ cung cấp mã hóa chuẩn để bảo vệ sự riêng tư của bạn và giữ cho internet luôn được an toàn.

Họ có các ứng dụng rất dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng và các thiết bị. Dịch vụ không giới hạn việc chuyển đổi các máy chủ. Cho phép bạn vượt tường lửa xuyên qua các trang web quốc gia bị chặn với thao tác đơn giản. Bạn có thể đồng thời kết nối tới 3 thiết bị bằng cùng một tài khoản VPN.

ExpressVPN cho phép bạn sử dụng dịch vụ chia sẻ tập tin và kết nối P2P mà không giới hạn tốc độ tải hay tốc độ duyệt nói chung. Các chính sách của họ không lưu lịch sử đăng nhập để đảm bảo quyền riêng tư cho bạn.

Giá tại Việt Nam: Bắt đầu từ 190.000 đồng/tháng và tính phí hàng năm.

5. Mua tài khoản ExpressVPN giá rẻ

Với mức giá gần 200 vnd/tháng cho gói ExpressVPN đối với bạn là một điều cần cân nhắc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích mà phần mềm này mang lại. Bởi vậy, nếu muốn mua tài khoản ExpressVPN giá rẻ và bạn có thể dùng tối đa 5 thiết bị với một mức giá tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói ExpressVPN với mức giá chỉ 35.000 vnd/ tháng.

Mua tài khoản ExpressVPN giá rẻ

Theo đó, AEDIGI cung cấp 1 user riêng trong tài khoản để sử dụng, với tên tài khoản và mã key đăng nhập. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn tất cá các vấn đề nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo