Danh sách Tên các Công ty Du lịch hay

Du lịch là một ngành nghề mũi nhọn được nhiều chủ doanh nghiệp theo đuổi và muốn phát triển trong lĩnh vực. Vì thế, muốn phát triển lĩnh vực này lớn mạnh thì không chỉ cần tập trung chủ yếu vào việc mở rộng kinh doanh mà còn phải xem xét việc đặt tên doanh nghiệp như thế nào cho phù hợp. Cái tên còn chính là một trong những yếu tố chính nhằm quyết định cho sự phát triển và vững mạnh của công ty. Vậy nên, việc đặt tên cho doanh nghiệp của mình như thế nào để hay, hấp dẫn nhằm thu hút được ánh nhìn của mọi người cũng là một điều trăn trở cho những chủ doanh nghiệp mới. Liệu bạn đã biết những tên công ty du lịch hay? Hãy cùng AEDIGI cùng tìm hiểu về chủ đề thú vị này nhé!

Các cách đặt tên hay và ý nghĩa

1. Đặt tên công ty gắn liền với ngành nghề kinh doanh

 

Đặt tên công ty gắn liền với ngành nghề kinh doanh

Tên công ty khi được đặt gắn liền với lĩnh vực kinh doanh để khi khách hàng nhìn vào thì có thể nhận biết được ngay về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời với cách đặt tên công ty du lịch thế này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện của công ty hơn.

Một số tên công ty như:

Công ty Du lịch Chân trời mới

Công ty Du lịch Thiên Nhiên

Công ty Du lịch Nắng xanh

Đặc biệt cần lưu ý khi đặt tên công ty, các chủ doanh nghiệp cần phải xem xét tên mà mình đặt có bị trùng với công ty nào không. Bởi khi bị trùng tên sẽ nảy sinh ra nhiều rắc rối khác nhau trong việc pháp lý và khách hàng có thể nhầm lẫn trong việc nhận diện thương hiệu của công ty.

Xem thêm: Những Tên Công Ty Hay Nhất Việt Nam

2. Cách đặt tên công ty Du lịch theo phong thuỷ

Mỗi người đều có những cung và mệnh khác nhau. Vậy nên, khi đặt tên công ty các chủ doanh nghiệp cần phải lưu ý thêm vấn đề phong thuỷ. Việc đặt tên theo phong thuỷ có thể giúp cho doanh nghiệp làm ăn thịnh vượng và phát triển tốt hơn. Nếu như đặt tên không đúng rất có thể trong công việc sẽ gặp nhiều rủi ro và những khó khăn đáng tiếc.

Có nhiều cách đặt tên theo phong thuỷ như đặt theo mệnh của bản thân hay theo ngũ hành. Những cái tên này thường được gắn liền với những tính từ biểu thị mong muốn được bình an, an nhiên, vững mạnh và thành công.

Các tên công ty Du lịch:

Công ty Du lịch Bình An

Công ty Du lịch Đại Phát

Công ty Du lịch Hạnh Phúc

Công ty Du lịch Thái Hoà

3. Đặt tên phong thuỷ từ nguồn cảm hứng

Thường các công ty Du lịch có liên quan đến các vẻ đẹp của núi non, biển cả, hoàng hôn, bình minh… thì sẽ đặt những cái tên mang tính nhẹ nhàng, nên thơ và thanh nhã. Cách đặt tên như thế này rất được nhiều công ty ưa chuộng bởi nó làm cho khách hàng có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên thông qua tên gọi của công ty.

Ví dụ: Công ty Du lịch Nữ thần biển xanh, Công ty Du lịch Ánh trăng bạc, Công ty Du lịch Sóng xanh….

4. Đặt tên công ty theo ước mơ, lý tưởng

 

Danh sách Tên các Công ty Du lịch hay 2

Có nhiều chủ doanh nghiệp muốn thể hiện sự vững mạnh trong ngành nghề du lịch đã đặt những tên theo đúng ước mơ và khát vọng của mình. Những cái tên thường được đặt với ý nghĩa được thành đạt, phát triển và tạo được sự an tâm của khách hàng dành cho công ty.

Ví dụ:

Công ty Du lịch Hùng Mạnh

Công ty Du lịch Bảo An

Công ty Du lịch Thành Đạt

Công ty Du lịch Hưng Thịnh

Công ty Du lịch Đại Tín

5. Đặt tên công ty kem theo các con số, chữ số

Đây là một cách đặt tên thông thường và được các chủ doanh nghiệp đặt theo ngày sinh, năm sinh hay một con số nào đó thật sự có ý nghĩa và may mắn đối với họ.

Các tên công ty như:

Công ty Du lịch 123

Công ty Du lịch 799

Công ty Du lịch Số 1 Sài Gòn

Công ty Du lịch Số 1 Hà Nội

6. Đặt tên công ty theo vùng miền

Đối với cách đặt tên này, công ty sẽ tạo được sự gần gũi, thân thiện dành cho những khách hàng đang sinh sống trên mảnh đất đó. Vì có gắn tên theo vùng miền nên công ty có thể tạo được sự uy tín, tin tưởng dành cho những khách hàng có quê hương nơi đây. Chẳng hạn như những tên: Công ty Du lịch Đất Cảng, Công ty Du lịch Sài Gòn, Công ty Du lịch Gia Lai Bốn Mùa….

7. Đặt tên công ty theo biểu tượng

Đối với những chủ doanh nghiệp là người Việt thì họ thường lấy biểu tượng bông sen để đặt tên cho công ty của mình. Bên cạnh đó còn có các biểu tượng khác như cây lúa, gạo, hoa mai, hoa cúc…. có gắn liền với một đặc trưng vùng miền nào đó. Đặc biệt, tên được lấy theo biểu tượng không được quá trừu tượng và mang những ý nghĩa cố kỵ trong tín ngưỡng, tôn giáo.

Một số công ty như:

Công ty Du lịch Hoa sen vàng

Công ty Du lịch Lúa vàng

Công ty Du lịch Mai vàng

Tên các Công ty Du lịch hay

 

Tên các Công ty Du lịch hay

1. Công ty Cổ Phần Vietnam Booking

2. SaiGonTourist – Công ty TNHH MTV du lịch lữ hành

3. Công ty dịch vụ du lịch BenThanh Tourist

4. Công ty cổ phần du lịch Exotissimo Việt Nam

5. HaNoiTourist – Công ty lữ hành thuộc Tổng công ty du lịch Hà Nội

6. Vietravel

7. SaiGon Star Travel

8. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành (Benthanh Tourist)

9. Công Ty Tnhh Lữ Hành Duyên Việt – Vietcharm Travel

10. Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình Việt Nam

11. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

12. Công ty Cổ phần Fiditour

13. Công ty Lữ hành Hanoitourist

14. Du lịch Việt Châu Á – Công ty TNHH Du lịch Việt Châu Á

15. Du lịch Thiên nhiên – Công ty Cổ phần Du lịch Thiên Nhiên

Hy vọng các bạn sẽ có những ý tưởng đặt tên cho doanh nghiệp/ công ty thật hay và ý nghĩa mà AEDIGI đã gợi ý nhé! Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo