5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ in ấn online

Đi cùng với sự phát triển của các loại hình kinh doanh là sự phát triển của in ấn, kéo theo các dịch vụ in ấn online ra đời đã và đang đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bạn chỉ cần bỏ chút với thời gian để click vài đường chuột là có thể dễ dàng tìm hiểu những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà không phải mất công để đến tận cửa hàng.
Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu dịch vụ in ấn online là gì, 5 lợi ích cực lớn khi sử dụng dịch vụ in ấn onlinequy trình của dịch vụ in ấn online thông qua bài viết này nhé!

Dịch vụ in ấn online là gì?

Dịch vụ in ấn online là gì?

Dịch vụ in ấn online là quá trình tạo ra chữ và tranh ảnh hoặc tái tạo hàng loạt văn bản và hình ảnh bằng cách sử dụng biểu mẫu hoặc mẫu chính trên các chất liệu như giấy, ni lông, bìa cá tông, vải,… được xây dựng theo mô hình online to offline.
Dịch vụ này đã góp phần cải tiến lĩnh vực in ấn thương mại theo kiểu truyền thống trước đây và đẩy mạnh hơn dịch vụ in ấn thông qua mạng internet.
Trong thực tế dịch vụ in ấn online có rất nhiều hình thức in ấn khác nhau. Ví dụ như in offset, in AB, in phun, Catalogue, decal, bao bì, standee, poster, sticker,… các khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu mã, giá cả dịch vụ in ấn cũng như chất lượng các sản phẩm thông qua website.
Ngoài ra, để chắc chắn hơn khi quyết định, bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty để xem xét về kiểu dáng, chất liệu giấy in ấn,… Thông qua mạng internet, công ty sẽ nhận đơn đặt hàng, hoàn thiện và giao sản phẩm đến cho bạn một cách thuận tiện, nhanh chóng.

5 lợi ích cực lớn khi sử dụng dịch vụ in ấn online

Cung cấp lượng dữ liệu phong phú

Cung cấp lượng dữ liệu phong phú

Cũng giống như các dịch vụ khác, dịch vụ in ấn online cho phép người dùng truy cập tìm kiếm các thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ một cách vô cùng đơn giản.
Việc theo dõi những nội dung trên web nhằm tiết kiệm thời gian và công sức thông qua một chiếc laptop nhỏ gọn lại thuận tiện trong việc tra cứu, tạo ra sự thích thú cho những khách hàng của bạn.

Tiện lợi

Tiện lợi

Sử dụng dịch vụ in ấn online, bạn có thể cắt giảm được nhiều quá trình gặp gỡ phức tạp, mất nhiều thời gian không cần thiết. Nhờ đó, quá trình từ đặt hàng đến trao đổi, hoàn thiện sản phẩm sẽ được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dễ dàng thống kê được lượng truy cập của khách hàng

Dễ dàng thống kê được lượng truy cập của khách hàng

Với dịch vụ in ấn online trên trang web thì bạn có thể dễ dàng thông kế được lượng truy cập vào từng danh mục sản phẩm theo từng tuần, từng tháng. Từ đó, dựa vào số liệu thực tế thì bạn có thể biết được những sản phẩm được yêu thích nhất, hoặc tạo ra những sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng…
Qua đó, phần nào thấy được dịch vụ in ấn online phù hợp với thười đại công nghệ hiện nay, đem đến những tiện ích cho công ty và khách khàng.

Mức giá cả cạnh tranh

Mức giá cả cạnh tranh

Giá cả luôn là vấn đề được mọi khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kể dịch vụ nào, kể cả dịch vụ in ấn online. Bạn có thể dễ dàng so sánh, đánh giá mức giá của các đơn vị in ấn khác nhau trên thị trường để xác định được mức giá phù hợp cho mình.
Bên cạnh đó, bạn cũng xác định được chất lượng sản phẩm, các khách hàng của doanh nghiệp để chọn lựa được đơn vị uy tín.
Qua đó, phần nào thấy được dịch vụ in ấn online phù hợp với thời đại công nghệ hiện nay, đem đến những tiện ích cho công ty in ấn và khách khàng.
Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro gặp phải, bạn nên cẩn thận lựa chọn dịch vụ in ấn online tốt, có nhiều uy tín và kinh nghiệm trên thị trường. Sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia sẽ tạo ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng, thu hút khách hàng.
Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chất lượng giấy và màu in cao cấp sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của bạn được công chúng biết đến rộng rãi.

Dịch vụ cung cấp tốt

Dịch vụ cung cấp tốt

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn online có dịch vụ chăm sóc, tư vấn rất tốt cho khách hàng. Bởi tính chất công việc liện hệ nhiều trên internet nên khi khách hàng có bất cứ thắc mắc, nghi vấn nào, có thể liên hệ ngay cho công ty để được phản hồi nhanh chóng, chính xác.
Điều này tạo sự thuận tiện và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, yên tâm về dịch vụ.

Quy trình của dịch vụ in ấn online

Bước 1: Tư vấn và thu thập thông tin in ấn online

Bước 1: Tư vấn và thu thập thông tin in ấn online

Khi cần in nhanh danh thiếp, thiệp mời, card visit… bạn cần chuẩn bị những yêu cầu về sản phẩm của mình. Điều này bao gồm sản phẩm được làm bằng chất liệu gì, kích thước, hình dạng và thông tin. Số lượng in là bao nhiêu? Tổ chức in sẽ sử dụng những phương pháp và công nghệ in nào?
Ngoài ra, khách hàng chỉ có thể có một thiết kế sản phẩm ấn tượng nhất khi nhận được sự hỗ trợ và góp ý của đội ngũ nhân viên.

Bước 2: Báo giá dịch vụ in ấn online

Bước 2: Báo giá dịch vụ in ấn online

Sau khi thống nhất, trao đổi ngắn gọn về việc in ấn và sản phẩm, công ty sẽ cung cấp giá dịch vụ in ấn online của bạn.

Bước 3: Kiểm tra và chọn hình thức in ấn cho khách hàng

Bước 3: Kiểm tra và chọn hình thức in ấn cho khách hàng

Trong ngân hàng các bản mẫu thiết kế, khách hàng sẽ chọn một mẫu đáp ứng các tiêu chuẩn của công ty. Tiếp theo, số lượng bản in sẽ được ấn định lại một lần nữa để đơn vị in tiến hành công đoạn in.

Bước 4: Bắt đầu tiến hành in ấn của khách hàng

Bước 4: Bắt đầu tiến hành in ấn của khách hàng

Giai đoạn trước đã giải quyết các vấn đề cần thiết của việc in ấn. Do đó, rất dễ thực hiện ở giai đoạn này. Nhân viên có trách nhiệm chỉ cần in đúng số lượng sản phẩm khách hàng cần là có thể đảm bảo đúng mẫu mã. Sau đó, bạn chỉ cần đợi sản phẩm được hoàn thiện và giao cho khách hàng đúng hẹn trong hợp đồng.

Bước 5: Giao hàng và thanh toán phí dịch vụ

Bước 5: Giao hàng và thanh toán phí dịch vụ

Đây là công đoạn cuối cùng của dịch vụ in ấn online. Lúc này, chất lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu sẽ được đảm bảo và giao hàng đúng hẹn.

Kết luận

Hy vọng rằng những nội dung mà chúng tôi vừa chia sẻ về 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ in ấn online sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài này, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc.
Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy để lại comment trong phần bình luận nhé!
5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ in ấn online 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo