TOP 1 bảng giá in bao bì sản phẩm nhất định phải biết?

Giá in bao bì sản phẩm trên thị trường thì mỗi nơi mỗi khác, có nơi thì quá rẻ, có nơi thì quá mắc, có nơi báo giá thì rẻ nhưng phụ phí cộng thêm sẽ làm cho các bạn đắn đo khi có nhu cầu in bao bì cho công ty của mình.
Vậy giá bao nhiêu là phải chăng, phù hợp túi tiền của doanh nghiệp bạn. Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu TOP 1 bảng giá in bao bì sản phẩm nhất định phải biết thông qua bài viết này nhé!

In bao bì sản phẩm là gì?

In bao bì sản phẩm là gì?

In ấn bao bì sản phẩm là sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại để thực hiện sản xuất, in ấn bao bì đựng hàng hóa, sản phẩm. Phần ngoài sẽ in thêm các thông tin về sản phẩm để góp phần quảng bá thương hiệu. Đây cũng được xem là một trong những phương thức marketing mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng sử dụng.
Bao bì sản phẩm được dùng để bao bọc và chứa đựng, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, bảo quản trong kho và tiêu thụ sản phẩm.
Bao bì sản phẩm có liên quan đến cách thức bảo quản và trưng bày sản phẩm. Thông thường, bao bì được thiết kế rất hấp dẫn, phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút người tiêu dùng.
Chính vì vậy, giá in bao bì sản phẩm luôn được mọi doanh nghiệp quan tâm.

Lợi ích của in bao bì sản phẩm đối với doanh nghiệp

Lợi ích của in bao bì sản phẩm đối với doanh nghiệp

Đa số các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng nào hiện nay cũng sử dụng bao bì cho sản phẩm, hàng hóa của mình. Để biết được lý do vì sao, chúng tôi sẽ liệt kê một vài vai trò, công dụng của bao bì sản phẩm sau đây.

Bảo vệ sản phẩm

Vai trò đầu tiên đó chính là bảo vệ sản phẩm, giúp sản phẩm bên trong không bị tác động bởi lực, bụi bẩn hay các tạp chất bên ngoài khiến bị vỡ, hỏng, cũ,…

Quảng bá thương hiệu

Trên bao bì thường in thêm các thông tin về thương hiệu, tên sản phẩm, hotline liên hệ, địa chỉ sản xuất, và các thông số liên quan. Điều này sẽ giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, mở thêm phạm vi tìm kiếm khách hàng tiềm năng. In bao bì càng đẹp, càng độc đáo thì chiến lược quảng bá thương hiệu thông qua bao bì càng đạt hiệu quả.

Giúp vận chuyển và sắp xếp hành hóa dễ dàng hơn

Những sản phẩm được đóng gói bởi bao bì sẽ dễ dàng trong việc vận chuyển và sắp xếp kho, bày bán dễ dàng hơn. Như việc đóng gạo vào bao bì sẽ dễ vận chuyển, sắp xếp hơn là việc để bung ra bên ngoài.

Tránh được tình trạng trộm cắp sản phẩm

Khi sản xuất và đóng gói sản phẩm vào bao bì sẽ chỉ có thể bóc mở bao bì 1 lần. Do đó sử dụng bao bì sẽ tránh được tình trạng ăn cắp sản phẩm.

TOP 1 bảng giá in bao bì sản phẩm nhất định phải biết?

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị in bao bì sản phẩm theo yêu cầu. Và đương nhiên mức giá in bao bì sản phẩm mỗi chỗ có thể tương đương hoặc khác nhau.
Bởi vì giá in bao bì sản phẩm được tính toán dựa vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: máy móc, công nghệ in, chất lượng hình in ra sao. tay nghề thợ in áo, chỉnh sửa thiết kế…
Ngoài ra bảng giá in bao bì sản phẩm trên có thể thay đổi do rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao bì sản phẩm hiện nay như: chất liệu, kích thước, công nghệ in, số lượng, đơn vị in
Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của các xưởng để tham khảo giá in bao bì sản phẩm để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể cho từng loại, dịch vụ in bao bì nhựa số lượng ít, giá rẻ sẽ khác với dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ vì chất liệu giấy khác nhau.
Trong nội dung dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp được các mức giá như sau, tuy nhiên đây chỉ là bảng giá in bao bì sản phẩm mang tính chất tham khảo. Bảng giá in bao bì sản phẩm còn phải phù thuộc vào dịch vụ, công ty bạn chọn…
TOP 1 bảng giá in bao bì sản phẩm nhất định phải biết?
TOP 1 bảng giá in bao bì sản phẩm nhất định phải biết?
Nếu bạn muốn nắm rõ chính xác giá thành và cung cấp các thông tin liên quan đến in bao bì, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn và báo giá rõ ràng, chính xác nhất.

Top 10 công ty in ấn và sản xuất bao bì uy tín giá rẻ

  • Công ty in bao bì Thành Tiến.
  • Công ty sản xuất bao bì Bao Bì Group
  • Công ty in ấn và sản xuất bao bì Trung Thành
  • Công ty in bao bì ni lông Huy Hiếu
  • Công ty in túi nilon Hồng Hoa
  • Công ty sản xuất túi nhựa Thị Thành
  • Công ty in bao bì Sài Gòn Minh Đăng
  • Công ty sản xuất bao bì Hữu Trung
  • Công ty in trục đồng Hữu Hoàng
  • Công ty in bao bì plastic Thanh Trung

Kết luận

Hy vọng rằng những nội dung mà AEDIGI vừa chia sẻ về TOP 1 bảng giá in bao bì sản phẩm sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài này, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc.
Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy để lại comment trong phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo