In ấn Brochure là gì? Vai trò của in ấn Brochure đối với doanh nghiệp

Brochure là ấn phẩm quảng cáo truyền thông quan trọng đối với chiến lược kinh doanh của mỗi công ty. Nó được xem là công cụ hữu dụng có thể tiếp thị marketing và được nhiều doanh nghiệp ưa dùng. Bài viết dưới đây, AEDIGI sẽ giúp cho bạn hiểu thêm in ấn brochure là gì cũng như vai trò của in ấn brochure đối với doanh nghiệp liệu có quan trọng như đã nói hay không. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

In ấn Brochure là gì?

in ấn brochure là gì?

Brochure còn được gọi với cá tên tiếng anh là Pamphlet, nghĩa là tờ gấp quảng cáo. Brochure là một trong những cách truyền thông có hiệu quả trong lĩnh vực in ấn. Brochure cũng gần như tờ rơi nhưng nó chứa nhiều thông tin về công ty, dịch vụ, sản phẩm, chương trình giảm giá hơn. Brochure là một trong những ấn phẩm quảng cáo được sản xuất dưới dạng tập hay dạng sách mỏng. Nó được thiết kế với nhiều mục đích khác nhau như tiếp cận gần với khách hàng, giúp khách hàng có thể thu thập được những thông tin chính xác về dịch vụ, sản phẩm hay doanh nghiệp đó.

Brochure thường được đặt trên bàn tiếp khách của công ty hoặc cũng có thể được dán lên tường và phân phát cho những người quan tâm. Có thể nói, đây là công cụ giúp bạn có thể tương tác cũng như thay đổi tư duy của khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng.

Brochure được chia làm 2 loại:

  • Bi-fold brochure (brochure gấp đôi): Loại này sẽ được in trên cả 2 mặt giấy, nội dung được chia thành 4 mặt.
  • Tri-fold brochure (brochure gấp ba): Nội dung cũng sẽ được in trên cả 2 mặt giấy, và nội dung được chia thành 6 mặt.

Những vai trò của Brochure đối với doanh nghiệp:

Brochure đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Brochure làm nổi bật giá trị sản phẩm

In ấn Brochure là gì? Vai trò của in ấn Brochure đối với doanh nghiệp

Brochure không chỉ có những mẫu mã thiết kế đẹp mắt mà còn được lồng ghép các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ một cách tài tình. Những thông tin này sẽ giúp làm nổi bật giá trị của sản phẩm hơn. Đặc biệt, có thể dễ dàng khiến cho khách hàng ghi nhớ được sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp. Brochure có thể truyền tải nhiều thông tin hơn các bản in ấn khác. Vậy nên, bạn có thể dễ dàng truyền tải thông điệp cũng như các mã giảm giá, khuyến mãi vào brochure nhằm thu hút khách hàng.

Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng

Trong thời đại có nhiều sự cạnh tranh như hiện nay, thì việc có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng là một thành công không hề nhỏ. Brochure là sản phẩm truyền thông quảng cáo có thể thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Vậy nên, để làm được điểu này, in ấn brochure cần phải có nội dung rõ ràng, không mập mờ và truyền tải đúng thông điệp mà doanh nghiệp muốn. Khi khách hàng đọc Brochure thì bạn cần phải đảm bảo cuốn brochure này có thể giúp họ biết tại sao họ nên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Nâng cao hiệu quả chiến lược bán hàng

nâng cao hiệu quả chiến lược bán hàng

In ấn Brochure chính là một phần của chiến dịch quảng cáo. Thông qua những thông tin xuất hiện trên brochure sẽ giúp cho khách hàng biết tới dịch vụ doanh nghiệp nhiều hơn. Nhiều cửa hàng nhỏ sẽ đặt những cuốn brochure ở ngoài cửa nhằm có thể hút được khách hàng một cách nhanh nhất. Hay trong quán ăn brochure cũng sẽ được sử dụng như một menu có các list món ăn ngon để khách hàng có thể lựa chọn món ăn phù hợp với họ.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp 

In ấn brochure là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu có chủ đích của doanh nghiệp một cách có hiệu quả mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Với các doanh nghiệp nhỏ hay mới khởi nghiệp có thể dùng brochure để mang đến thông tin cho khách hàng nhưng vẫn có thể tiết kiệm được ngân sách. Ngoài ra, dịch vụ in ấn Brochure sẽ có chi phí thấp nếu bạn thực hiện in ấn với số lượng lớn.

Kết Luận

In ấn Brochure có thể tiết kiệm được ngân sách, thời gian những vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đến khách hàng, Brochure là một vũ khí thật sự hữu ích mà các doanh nghiệp nên sử dụng. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng thể hơn về in ấn brochure là gì cũng như những vai trò quan trọng của brochure đối với doanh nghiệp. Cám ơn bạn đọc đã dành thời gian đọc bài viết này, chúc bạn một ngày thật hạnh phúc và vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo