[Khuyến mãi] Chúc mừng Halloween, Hawk Host giảm tới 60% các dịch vụ, có coupon trọn đời

Bạn đang cần gấp một hosting để làm web cho khách và không thể đợi thêm cho tới Black Friday?! Chẳng cần buồn vì đã có ngay deal nhân dịp Halloween đến từ Hawk Host.

Hawk Host Halloween

Nhà cung cấp hosting chất lượng cao này đang có loạt coupon giảm giá lên tới 60% cho các dịch vụ hosting. Cụ thể:

  • Giảm tới 60% hóa đơn thanh toán đầu tiên
  • Giảm 40% trọn đời, gia hạn cũng được giảm

Sau khuyến mại, giá các gói hosting chỉ còn từ 1.5$/tháng mà thôi, chi tiết như ảnh dưới:

Hawk Host Halloween Sale

Đợt khuyến mại này, Hawk Host loại bỏ location Hong Kong ra khỏi các datacenter áp dụng ưu đãi nên bạn có thể chọn Singapore – cho tốc độ tốt nhất về Việt Nam. Khuyến mại hiện đã bắt đầu rồi và sẽ chỉ kéo dài tới , 11h59 ngày 2/11/2019 theo giờ Việt Nam mà thôi, nhanh tay đăng ký ngay nhé!

Nhập Coupon: pumpkin50 và vào link sau để Đăng ký: Hawk Host.

Khuyến mại Shared Hosting và Cloud Hosting

Shared Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền, có nghĩa bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Tuy nhiên, cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký.

Server ở đây sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Shared Hosting và Cloud Hosting trên Hawk Host tên khác nhau nhưng thực tế là 1 gói, không có gì khác biệt về cấu hình hay phần cứng cả.

Nhận Coupon – Giảm 50% hóa đơn thanh toán đầu tiên – Giảm 40% trọn đời, gia hạn cũng được giảm

Khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Chỉ duy nhất Hawk Host là có Reseller location Singapore thôi nhé, nếu muốn đăng ký Reseller thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Giảm 60% hóa đơn thanh toán đầu tiên và giảm 40% trọn đời

Nhập Coupon: pumpkin50 và vào link sau để Đăng ký: Hawk Host.

Khuyến mại Semi-Dedicated Hosting

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Nhập Coupon: pumpkin50 và vào link sau để Đăng ký: Hawk Host.

>> Truy cập vào Hawk Host tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo