Kiếm tiền MMO là gì ? Các hình thức kiếm tiền MMO nên tham gia

1. Kiếm tiền MMO là gì ?

Kiếm tiền MMO là viết tắt của từ “Make Money Online” hay còn gọi là Kiếm tiền online. 

Đây là hình thức Kiếm tiền MMO mà bạn có thể:  – Làm Part time
                                                                                 – Thay thế công việc chính
                                                                                 – Hoặc cả 2
Kiếm tiền MMO là gì ? Các hình thức kiếm tiền MMO nên tham gia 2

2. Cách thức nhận tiền khi làm Kiếm tiền MMO ?

Khi bạn kiếm được tiền trên mạng thì nó sẽ về các tài khoả  ở các cổng thanh toán online cho bạn. Hiện nay, có rất nhiều cổng thanh toán online, từ các cổng thanh toán này bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn. Có 2 công thanh toán mình thường xuyên sử dụng, rất uy tín và an toàn:

  • Paypal: được mọi người trên toàn thế giới tin dùng. Bạn có thể thẻ ngân hàng ở  Việt Nam vào tài khoản Paypal của bạn, khi bạn thực hiện lệnh rút, tiền sẽ về sau 2-4 ngày làm việc. Paypal được biết đến với mức độ bảo mật cao, nhiều tiện ích tiện lợi cho việc mua và bán hàng, tính phổ biến trên toàn thế giới. Paypal.com cho phép bạn đăng ký  tài khoản miễn phí, bạn chỉ phải trả phí dịch vụ khi rút tiền về ngân hàng (cũng giống như phí chuyển tiền ngoài ngân hàng ở Việt Nam)
    .paypal

 

  • Payoneer:  là công ty hợp tác, liên kết với nhiều network liên quan đến việc làm online, affiliate marketing, kiếm tiền MMO uy tín trên khắp thế giới. Khi sử dụng Payoneer, bạn sẽ được cấp 1 thẻ Mastercard và có thể rút tiền mặt mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam. Khi sử dụng Payoneer bạn có thể kiếm được 25$ miễn phí.

payoneer

3. Các hình thức Kiếm tiền MMO nên tham gia

Có rất nhiều hình thức MMO khác nhau, mỗi hình thức sẽ có ưu nhược điểm, độ ổn định và doanh thu kiếm được khác nhau, tùy vào sở thích và kỹ năng của bản thân mà bạn hãy lựa chọn hình thức phù hợp với mình nhất

a. Kiếm tiền bằng cách phát triển website, blog cá nhân

Kiếm tiền MMO

Đây là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất, với việc phát triển website bạn có thể có được nhiều cách MMO khác nhau như :

  • Đặt quảng cáo từ các network :Ví dụ Google Adsense, Chitika, PropellerAds,…hoặc các quảng cáo hợp đồng giữa bạn và người mua quảng cáo. Nếu bạn có lượt truy cập tốt, rất nhiều người sẽ liên hệ với bạn.
  • Bán sản phẩm của chính bạn: Bạn có thể làm website, việt nội dung liên quan về sản phẩm bạn có và điều hướng người đọc mua hàng của chính bạn.
  • Bán sản phẩm của người khác để được hoa hồng (affiliate marketing): Đây là một hình thức MMO đang rất HOT vì bạn không cần phải tạo ra sản phẩm để bán mà chỉ cần quảng bá sản phẩm của người khác với mức hoa hồng rất cao.

b. Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing

Như đã nói ở trên, affiliate rất có tiềm năng và có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập cực lớn. Bạn không cần phải có kỹ năng để tạo ra sản phẩm mà bạn có thể quảng bá sản phẩm của người khác. Dưới đây là 1 số hình thức MMO TIÊU BIỂU thuộc affiliate marketing mà mình khuyên bạn nên tham gia. Hãy bấm vào link của các hình thức tương ứng để xem chi tiết.

  • Kiếm tiền với Product Launch: Bạn có thể bắt đầu với hình thức này để có được các kỹ năng làm web, chọn sản phẩm, cách quảng bá, cách SEO cơ bản lúc ban đầu để có kiến thức cốt lõi. Bạn có thể tham khảo Serie bài viết giới thiệu về cách kiếm tiền Product Launch.
  • Kiếm Tiền với Nichesite: Là một hình thức khó nhưng có thể mang lại nguồn thu nhập lớn. Có nghĩa bạn sẽ làm website trong 1 ngách nào đó rồi bán các sản phẩm affiliate liên quan đến ngách đó. Nichesite Amazon là nơi mà nhiều bạn rất hay chọn để kiếm tiền MMO
  • Kiếm tiền với Authority Site: Là một hình thức nâng cao hơn so với Nichesite, có nghĩa nichesite đã khó thì hình thức này còn khó hơn (nhưng cũng tùy vào ngách). Đây là hình thức bạn làm website chuyên về 1 lĩnh vực nào đó (ví dụ nấu ăn, làm đẹp, làm vườn,…) và bán các sản phẩm liên quan. Có rất nhiều người đã thành công với việc xây dựng Authority Site để kiếm tiền với Clickbank.

c. Kiếm tiền với bán áo thun – T shirt Business

Hình thức MMO này chỉ dành cho các bạn có số vốn tối thiểu trên $100 để chạy Ads. Công việc đầu tiên của bạn là thiết kế các hình để có thể gắn lên áo (bước này phần lớn là thuê nếu không biết thiết kế). Nhiều trang web cho phép bạn upload hình lên và gắn vào áo trơn, đặt giá và bạn sẽ mang áo đi quảng bá, các trang web là các công ty sẽ đảm nhận việc in áo và ship áo đến cho khách hàng.

t-shirt-business

Thị trường bạn hướng đến là US và các nước EU vì những nước này có độ tăng trường về thanh toán, mua hàng online rất mạnh và khi mua áo thun, họ thường mặc những áo mà mang lại sự tự hào, thể hiện sự đam mê của họ. Có rất nhiều trang web có hình thức kinh doanh như thế này, nổi trội nhất là Teespring, Viralstyle, Fabrily, Sunfrogshirt,..

Bạn có thể tham khảo hình thức Kiếm tiền MMO này của mình tại Serie T-Shirt Business

4. Những hình thức kiếm tiền MMO bạn nên cân nhắc khi tham gia

Có rất nhiều hình thức Kiếm tiền MMO tuy nhiên sẽ có nhìn hình thức Kiếm tiền MMO chúng ta nên tham gia và có những hình thức chúng ta nên cân nhắc trước khi tham gia. Các hình thức này có thể không phải là xấu, tuy nhiên mức độ rủi ro khá lớn và kiếm được rất ít tiền.

a. PTC (PAID TO CLICK) – Click quảng cáo

Rất nhiều trang web sẽ trả tiền cho bạn khi bạn ngồi click quảng cáo. Hình thức kiếm tiền MMO này rất phổ biến, sau này bạn có thể sẽ thấy rất nhiều người làm và mời mọc bạn làm. Kiếm tiền với nó là có thật, nhưng kiếm được tiền với nó rất ít ($0.0x cho mỗi lượt click và 1 ngày nó chỉ cho bạn click vài chục cái). Nếu bạn muốn kiếm thêm nhiều phải nâng cấp tài khoản và thuê ref để click hộ cho bạn, hồi vốn sau vài tháng, có khi bị mất trắng vì rất nhiều network có hình thức như thế này lừa đảo.

Ngoài ra bạn phải đi tuyển cấp dưới (như đa cấp) đăng ký qua link của bạn, nâng cấp thành viên và làm y như bạn, bạn sẽ được hoa hồng. Đây là lý do mà bạn sẽ thấy rất nhiều người khác giới thiệu về PTC chỉ với mục đích đi tìm người đăng ký qua link. Nếu bạn gặp những trường hợp này hãy tránh xa.

b. PTU (PAID TO UPLOAD) – Kiếm tiền bằng việc upload tài liệu

Đây là hình thức bạn chia sẻ tài liệu lên các network, khi có người download tài liệu bạn sẽ nhận được tiền.

Mình đã từng kiếm tiền với PTU cũng được 1 ít, nhưng nếu muốn kiếm được nhiều thì phải có những thủ thuật và phải chia sẻ các tài liệu liên quan đến bản quyền. Mà khi bạn chia sẻ các tài liệu bản quyền có nghĩa bạn đang vi phạm luật pháp. Và các network cũng có thể không trả tiền cho bạn khi tài liệu bạn chia sẻ vi phạm bản quyền

Mình đã chơi PTU trong 1 thời gian ngắn và nhận ra vấn đề này và mình dừng lại. Nếu bạn muốn tìm 1 hình thức chia sẻ tài liệu để nhận tiền thì hãy nghĩ về việc tạo ra sản phẩm cá nhân rồi bán, bạn có thể kiếm được rất nhiều so với PTU

c. OFFER – Giả danh người Mỹ làm khảo sát

Offer là hình thức bạn giả danh 1 người nước ngoài (thường là US), có tên, tuổi, thông tin cá nhân như địa chỉ, số đt,…và bạn cũng giả danh luôn một địa chỉ IP từ nước đó. Sau đó bạn lấy những thông tin FAKE này để đăng ký các ưu đãi từ các trang web (Nhiều trang web US thưởng tiền cho người dùng đăng ký, thực hiện khảo sát, điền form,..)

Với mình, đây không khác gì bạn đang lừa đảo người khác, và nếu họ phát hiện được, tài khoản của bạn sẽ bị cấm và họ sẽ không thanh toán các khoản tiền trước đó cho bạn.

Nếu có ai đó bảo bạn làm offer theo hướng dẫn thì bạn cũng không nên tham gia vì đây là hình thức FAKE, không trung thực, bạn cũng kiếm được rất ít.

d. Survey (Khảo sát) / Đọc email quảng cáo

Survey là bạn sẽ phải ngồi làm các bài khảo sát của các công ty để nhận được vài ngàn đồng. Đọc email quảng cáo cũng gần như tương tự, bạn đăng ký và mở email hàng ngày để đọc các quảng cáo, làm theo hướng dẫn,…

Đây cũng là MMO nhưng tiền bạn kiếm được là RẤT ÍT, bạn không nên lãng phí thời gian để làm những công việc như thế này và cũng có nhiều công ty lừa đảo không trả tiền cho bạn.

e. HYIP (Đầu tư siêu lợi nhuận – không làm gì cũng có lãi)

Bạn đã nghe tới hình thức kiếm tiền nào mà bạn không cần làm gì, chỉ cần nạp tiền vào và chờ tiền lãi suất cao. Những lời đường mật khiến cho rất nhiều người bị mất trắng số tiền đầu tư này.

Hãy nên nhớ quy luật của 1 trang làm HYIP như thế này là : Mới đầu trả tiền để lấy uy tín => Khi nào nhiều người tham gia nó sẽ bùng tiền và bạn mất trắng . Đây là 1 hình thức đầu tư cực nguy hiểm, bạn không nên tham gia.

5. Lời khuyên

Bạn đã biết được Kiếm tiền MMO là gì, các hình thức Kiếm tiền MMO nên và không nên tham gia, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia bất cứ hình thức kiếm tiền online nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo