Youtube Premium 6 Tháng Giá Bao Nhiêu?

Youtube Premium 6 tháng là sự lựa chọn của nhiều người. Với thời gian này chủ nhân sẽ thoải mái nghe nhạc, thư giãn xem youtube mà không lo lắng tới vấn đề quảng cáo. Tuy nhiên nếu so sánh với việc dùng 1 tháng hay 6 tháng sẽ là tiện hơn? Và nếu mua 1 lúc liền 6 tháng có được giảm giá hay ưu đãi gì không?

Youtube Premium 6 tháng giá bao nhiêu?

Nếu như các dịch vụ khác khi mua càng nhiều càng được mức giá ưu đãi thì youtube premium không như vậy. Dù khách hàng mua 1 tháng hay 6 tháng thì đơn giá cũng gần như nhau và không được khuyến mãi gì thêm. Chúng chỉ giúp khách hàng tránh phải gia hạn hàng tháng với những thông báo phiền phức mà thôi. Còn ngoài ra khách hàng không nhận thêm bất cứ ưu đãi hay giảm giá nào cả.

Youtube Premium 6 tháng giá bao nhiêu?
Youtube Premium 6 tháng giá bao nhiêu?

Bảng giá youtube premium 6 tháng như sau:

  • Gói cá nhân 71,94 đô/6 tháng với đơn gián 11,99 đô/tháng. Nếu quy đổi ra tiền Việt 1.660.000 VNĐ.
  • Gói gia đình 108 đô/6 tháng với đơn giá 18 đô/tháng. Nếu quy đổi ra tiền Việt 2.485.000 VNĐ.
  • Gói sinh viên 42 đô/6 tháng với đơn gián 7 đô/tháng. Nếu quy đổi ra tiền Việt 966.000 VNĐ.

Có nên mua youtube Premium 6 tháng hay không?

Với mức giá bên trên thì khách hàng cũng nên cân nhắc có nên mua gói 6 tháng hay không? Tùy từng nhu cầu của từng khách hàng mà có thể quyết định nên mua loại nào sao cho phù hợp. Với gói chính chủ từ phía youtube thì sẽ an toàn hơn và được sự chăm sóc của đội ngũ youtube một cách dễ dàng hơn, chính chủ hơn. Tuy nhiên mức giá của chúng lại khá cao so với mặt bằng sử dụng chung của khách hàng. Con số trung bình 1 triệu/tháng có thể gần bằng tiền sinh hoạt của học sinh, sinh viên trong 1 tháng. Vì thế không phải ai cũng có điều kiện để tìm mua các gói youtube premium 6 tháng.

Hơn nữa nếu có nhu cầu sử dụng thì cũng nên mua từng tháng 1 sẽ tốt hơn. Không tiết kiệm chi phí nhưng sẽ hạn chế được những khoảng thời gian không dùng thừa thãi. Ví dụ nếu bạn mua từng tháng một và sau một thời gian không dùng cũng sẽ không quá phí phạm. Ngược lại nếu mua 6 tháng nhưng lại có việc không dùng tiếp được những tháng còn lại thì chẳng phải là sẽ rất phí hay sao?

Nên mua youtube premium 6 tháng ở đâu?

Ngoài cách mua trực tiếp từ phía Youtube khách hàng cũng tham khảo các dịch vụ bên ngoài. Ưu điểm đó chính là mức giá cực rẻ so với giá gốc từ phía youtube. Với đơn giá 45 nghìn/tháng như vậy 6 tháng sẽ chỉ mất 270 nghìn/tháng. Con số này cho phép sử dụng tẹt ga mà không sợ tốn tiền triệu như các dịch vụ chính chủ. Hơn nữa mức độ an toàn cũng được đảm bảo đáng kể khi chúng được nâng cấp từ chính tài khoản gmail của khách hàng. Không can thiệp vào tài khoản hay yêu cầu mật khẩu hoặc bất cứ thông tin nào khác. Chỉ cần cung cấp tên gmail là có thể nâng cấp một cách dễ dàng tài khoản youtube thường lên youtube premium

Tìm kiếm địa chỉ mua youtube premium 6 tháng chất lượng nhất.
Tìm kiếm địa chỉ mua youtube premium 6 tháng chất lượng nhất.

Chi phí này rất rẻ nếu so sánh với mức giá chính chủ từ phía Youtube mà lại đảm bảo an toàn hơn. Có những đơn vị cung cấp với mức giá 25 nghìn/tháng tuy nhiên rẻ quá lại không ổn. Chúng có thể bị khóa bất cứ lúc nào nếu như youtube phát hiện ra những tài khoản này.

Với những chia sẻ của AEDIGI khách hàng đã có thêm thông tin về youtube premium 6 tháng về mức giá năm 2021 như thế nào? Nếu có nhu cầu nâng cấp youtube premium 6 tháng hãy liên hệ ngay với AEDIGI để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất về dịch vụ này nhé.

Xem thêm Hướng Dẫn Tải Youtube Premium Apk và iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo