Youtube Premium Bao Nhiều Tiền Năm 2021?

Thông tin Youtube Premium bao nhiêu tiền trong năm 2021 được nhiều người rất để ý. Liệu rằng trong năm mới bảng giá youtube premium có thay đổi hay không? Nhiều nước còn có chương trình dùng thử miễn phí trong vòng từ 1-3 tháng nhưng có lẽ chưa có Việt Nam. Vì thế bắt buộc người sử dụng phải mua các gói chính hãng được bán ra bởi youtube nhằm phục vụ trải nghiệm của mình.

Youtube Premium bao nhiều tiền?

Theo thông tin chính thức thì Youtube Premium có mức giá 12 usd/tháng đối với người sử dụng cá nhân. Mức giá này tương đương khoảng hơn 250 nghìn/tháng nếu quy đổi ra tiền Việt. Đối với học sinh sinh viên thì mức giá ưu đãi hơn một chút khi chỉ còn khoảng 7 usd/tháng tức là khoảng 150 nghìn VNĐ.

Youtube Premium bao nhiêu tiền 1 tháng năm 2021?
Youtube Premium bao nhiêu tiền 1 tháng năm 2021?

Đối với hộ gia đình 5 người thì còn có ưu đãi nhiều hơn thế khi một người mua có thể share quyền sử dụng cho tối đa 5 người cùng dùng trong một gia đình chỉ với 18 usd/tháng. Nếu chia ra đầu người thì mỗi người dùng tẹt 1 tháng chỉ mất khoảng 3 usd mà thôi tương ứng với gần 70 nghìn đồng.

Đây là một mức giá khá hời đối với những người sử dụng dành nhiều thời gian cho youtube. Nếu muốn tiết kiệm chi phí hãy mua gói family để chia sẻ với nhau sao cho rẻ nhất có thể. Chỉ mất 18 usd cho 6 người cùng sử dụng thoải mái trong 1 tháng. Chi phí này thậm chí chỉ bằng 2 cốc trà sữa mà thôi.

Nâng cấp youtube premium mức giá bao nhiêu?

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được người để share tài khoản premium của youtube thì đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo dịch vụ nâng cấp tài khoản premium của AEDIGI chúng tôi. Sử dụng tài khoản gmail của chính bạn để nâng cấp sẽ tuyệt đối an toàn. Hạn chế tính trạng mất bảo mật của tài khoản gmail vốn chứa nhiều thông tin riêng tư quan trọng.

Bảng giá youtube premium 1 tháng năm 2021
Bảng giá youtube premium 1 tháng năm 2021

Chỉ với khoảng 45 nghìn/tháng các bạn đã có thể sử dụng youtube premium tẹt ga một tháng mà không cần phải chia sẻ với ai cả. Nâng cấp từ chính tài khoản của mình nên an toàn hơn, chủ động hơn và thoải mái hơn. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ai dành nhiều thời gian để xem hoặc cày youtube hàng ngày.

Link tham khảo tại đây https://aedigi.com/ban-tai-khoan-youtube-premium-nang-cap-tu-gmail-cua-ban/

Mua tài khoản youtube premium cần chú ý điều gì?

Sau khi đã nắm rõ được youtube premium bao nhiêu tiền thì hãy tìm cho mình nơi mua uy tín. Bạn có 2 cách đó là mua trực tiếp của youtube hoặc tìm người share chung tiết kiệm chi phí. Nếu như người quen, tin tưởng thì share chung không vấn đề gì. Tuy nhiên nếu là các dịch vụ online, người lạ thì nên chú ý. Tự bảo mật thông tin cá nhân của mình để tránh việc bị lộ những thông tin quan trọng có thể ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

  • Không chia sẻ ID và pass gmail cho bất cứ ai để đảm bảo an toàn.
  • Nếu mua gói youtube premium online thì chỉ cần cung cấp gmail là đủ. Không nhất thiết phải chia sẻ cả password và những thông tin liên quan khác.
  • Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín với đầy đủ thông tin liên hệ. Như vậy sẽ dễ dàng giải quyết nếu như có bất cứ vấn đề nào khác sảy ra.
  • Update đầy đủ thông tin tài khoản đề phòng trường hợp có thể bị mất gmail khi kẻ xấu mò mẫm xâm phạm.
  • Luôn chú ý theo dõi các mail được gửi từ Gmail nhằm kiểm soát được các hoạt động của chính gmail mình.

Với những chia sẻ bên trên hy vọng rằng khách hàng đã nắm rõ Youtube Premium bao nhiêu tiền. Nếu cần nâng cấp tài khoản premium của youtube hãy liên hệ ngay với AEDIGI để được trợ giúp. Chỉ cần trong vài phút nhanh chóng bạn đã có thể nâng cấp lên tài khoản premium youtube bằng chính gmail của mình. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng phục vụ mọi 247 ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo