Youtube Premium Có Gì Khác Với Tài Khoản Youtube Thường?

Youtube Premium có gì khác so với tài khoản youtube bình thường hay không? Liệu chúng ta có nên mất phí để mua những tài khoản dạng này. Đây là một trong vô số những câu hỏi khác nhau liên quan tới các dịch vụ của youtube premium. Chúng ta không thể trả lời câu hỏi này nếu như chưa nắm được những ưu điểm của loại tài khoản đặc biệt này của youtube. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin để giải đáp thắc mắc này.

Youtube premium là gì?

Trước hết chúng ta cần phải biết được Youtube Premium là gì? Đây là một dịch vụ trả phí của Youtube để mang tới những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng khi xem những video trên youtube. Nhờ đó khách hàng sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi không phải bắt gặp những quảng cáo vô duyên được chèn vào mỗi video.

Youtube Premium có gì khác so với tài khoản bình thường.
Youtube Premium có gì khác so với tài khoản bình thường.

Như vậy với youtube premium khách hàng sẽ được xem video youtube mượt mà không phải xem quảng cáo nữa. Tuy nhiên đó có phải là tất cả những tính năng của tài khoản premium của youtube hay không?

Youtube Premium có gì khác với tài khoản thường

Tất nhiên chúng sẽ có thêm những tính năng đặc biệt so với các tài khoản miễn phí. Không phải ngẫu nhiên hàng triệu người dùng sẵn sàng bỏ tiền mỗi tháng chỉ để sử dụng youtube red premium. Dưới đây là những điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa 2 loại tài khoản premium và free.

Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo

Khi sử dụng youtube premium bạn sẽ không còn lo lắng tới quảng cáo nữa. Chúng không xuất hiện trong bất cứ video trên youtube hoặc Google play music. Giúp nâng cao trải nghiệm tối đa của người sử dụng khi xem video hoặc nghe nhạc. Những quảng cáo phản cảm sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi những tài khoản youtube premium và không bao giờ xuất hiện trở lại.

Những năm 2020 và 2021 đánh dấu sự xuất hiện tràn lan của những quảng cáo thuốc đông y trên youtube. Những quảng cáo không nguồn gốc khủng bố khách hàng ngay cả khi họ đang thư giãn giải trí hoặc trong giờ ăn. Hơn nữa chúng cũng không thực sự tốt đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Vì thế việc sử dụng youtube premium là giải pháp tuyệt vời trong trường hợp này.

Nghe nhạc xem video ngoại tuyến

Nếu bạn có những khoảng thời gian không thể kết nối được internet mà vẫn muốn xem youtube thì đừng quá lo lắng. Với youtube premium sẽ là giải pháp trong trường hợp này. Tài khoản youtube premium cho phép bạn xem video, nghe nhạc ngoại tuyến một cách tốt nhất. Tuy rằng không thể được 100% như những gì chúng ta kết nối internet nhưng cũng là sự lựa chọn tốt giúp giải trí thư giãn hiệu quả trong các thời gian rảnh rỗi.

youtube premium có gì khác
Nghe nhạc và xem video ngoại tuyến là điểm khác biệt lớn giữa youtube premium và tài khoản thường.

Sử dụng ngay cả khi màn hình khóa

Với tài khoản youtube thông thường mỗi khi khóa màn hình thì youtube sẽ tạm dừng phát. Mang tới sự bất lợi và khó chịu cho người sử dụng bởi không phải lúc nào cũng để màn hình trong trạng thái sử dụng. Vừa bất tiện vừa có thể gây hao pin rút ngắn thời gian sử dụng. Sẽ là tuyệt vời hơn khi ngay cả màn hình khóa vẫn dùng được youtube đúng không? Vậy thì youtube premium sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Thoải mái nghe nhạc ngay cả khi màn hình khóa mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào khác.

Chia sẻ với các thành viên trong gia đình

Chỉ cần một người mua gói youtube premium là có thể chia sẻ cho các thành viên trong gia đình. Chỉ với khoảng 18 usd/tháng chúng ta sẽ được phép chia sẻ với 5 thành viên trong gia đình. Như vậy chỉ với 18 đô cho 6 người sử dụng tương ứng với 3 đô/người/tháng. Con số này là khá nhỏ khi biết rằng chúng chỉ bằng 2-3 bữa ăn sáng mà thôi. Đổi lại thì dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời của youtube premium cho thấy chúng đáng giá tới từng xu.

Với chia sẻ của AEDIGI khách hàng đã biết được youtube premium có gì khác so với tài khoản thường. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này với giá rẻ chỉ khoảng 45 nghìn/tháng hãy để AEDIGI giúp bạn. Nâng cấp tài khoản youtube premium bằng tài khoản gmail của bạn một cách dễ dàng. Chi phí này thậm chí chỉ bằng một bữa ăn hoặc cốc trà sữa đối với nhiều người. Liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc của AEDIGI để được tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo