Youtube Premium Là Gì? Phí Bao Nhiêu 1 Tháng?

Youtube Premium là gì không phải ai cũng biết. Nhiều người còn tỏ ra khá bất ngờ khi biết rằng youtube không hoàn toàn miễn phí. Người dùng cần trả một khoản phí để phục vụ trải nghiệm của mình tốt hơn. Chi phí không quá đắt đỏ nhưng cũng nên cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ của Youtube này hay không?

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium là một dịch vụ trả phí của Youtube đối với người sử dụng để loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo trên youtube và Google play music. Khi đó khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu bởi những quảng cáo chen ngang giữa các video nữa. Trải nghiệm của người dùng sẽ được đảm bảo thoải mái và toàn vẹn cảm xúc một cách tối đa.

Youtube Premium là gì được nhiều người quan tâm.
Youtube Premium là gì được nhiều người quan tâm.

Khi sử dụng youtube hoặc Google play music thì khách hàng sẽ phải chấp nhận xem những quảng cáo giữa các video một cách ngẫu nhiên. Đây là cách để Google tăng doanh thu bằng hình thức quảng cáo của mình đối với người dùng. Vô tình chúng lại mang tới sự khó chịu khi không phải ai cũng chấp nhận để xem những quảng cáo này.

Trước đây dịch vụ Yotube premium có tên là Youtube Red. Tuy nhiên chúng đã được thay đổi tên gọi để giúp người sử dụng dễ dàng hình dung ra được tác dụng của chúng.

Có nên sử dụng Youtube Premium hay không?

Với tình trạng quảng cáo tràn lan hiện nay không chỉ trên youtube mà còn trên tất cả những lĩnh vực của internet. Người sử dụng cảm thấy bội thực về những quảng cáo này. Thậm chí còn có những quảng cáo phản cảm, lừa đảo người tiêu dùng. Nhất là khi người dùng có nhu cầu giải trí thư giãn bắt gặp những quảng cáo khủng bố càng thêm sự khó chịu. Đây là lúc chúng ta nên nghiêm túc suy nghĩ và lựa chọn dịch vụ Youtube Premium là giải pháp cho việc này.

Với việc sở hữu tài khoản Premium của youtube khách hàng sẽ được giải trí thư giãn đúng nghĩa. Không phải bắt gặp bất cứ một quảng cáo nào làm phiền cả. Vì thế có thể đạt được trọn vẹn cảm xúc, sự thích thú của mình khi thưởng thức video hoặc nghe nhạc trên youtube hoặc Google music.

youtube premium là gì
Sau khi nắm được youtube premium là gì thì việc tiếp theo chính là quyết định có nên mua hay không?

Trong năm 2020 và 2021 liên tục xuất hiện thêm những quảng cáo đông y về thuốc trên youtube vừa dài vừa lâu vừa khó chịu. Không chỉ ảnh hưởng tới người lớn tuổi mà còn đặc biệt không tốt đối với trẻ nhỏ. Vì thế hãy tìm cách bảo vệ bản thân và gia đình mình trước không gian mạng với youtube premium.

Ngoài ra chúng còn những tính năng khá hay dành cho những người dành thời gian nhiều với youtube như nghe nhạc ngoại tuyến, phát nhạc ngay khi cả ở màn hình khóa. Đây là những tính năng rất hay ho mà nhiều người chưa biết cách nghe và sử dụng. Hơn nữa chúng ta còn có thể mua và chia sẻ dành cho gia đình với mức giá khá rẻ nữa.

Bảng giá Youtube Premium năm 2021

Nếu bạn cảm thấy thích thú với dịch vụ này thì hãy quan tâm tới giá Youtube Premium bao nhiêu nhé. Hiện tại mức phí được Youtube đưa ra chỉ khoảng 12 usd/tháng sử dụng. Tức là rơi vào khoảng xấp xỉ 250 nghìn VNĐ/tháng. Chi phí này không quá đắt nếu biết rằng chúng ta có thể chia sẻ với 5 thành viên khác trong gia đình với gói 18 usd/tháng. Như vậy nếu tính ra thì mỗi người chỉ mất 3 usd/tháng mà thôi.

Ngoài ra nếu bạn đang là sinh viên thì mức giá còn ưu đãi tuyệt vời hơn thế. Chỉ mất 7 usd/tháng tương ứng với hơn 150 nghìn đồng cho 1 tháng sử dụng. Sau mỗi năm các bạn sinh viên cần gia hạn lại dịch vụ này cho tới khi tốt nghiệp sẽ hết ưu đãi.

Nếu vẫn cảm thấy con số trên là quá cao so với mức thu nhập chi tiêu của mình thì hãy sử dụng dịch vụ nâng cấp lên youtube premium của chúng tôi. Chỉ mất 45 nghìn vnđ/tháng sở hữu tài khoản youtube premium nâng cấp từ gmail của bạn. Con số không quá lớn chỉ bằng một bữa ăn sáng của nhiều người mà được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời nhất.

Với những chia sẻ của AEDIGI hy vọng rằng khách hàng đã biết được Youtube Premium là gì? Hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ này để nâng cao trải nghiệm của bản thân mình. Nếu cần tới những dịch vụ nâng cấp với mức giá ưu đãi hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo