Youtube Premium Ở Việt Nam Nên Mua Tại Đâu?

Dịch vụ Youtube Premium ở Việt Nam còn tương đối mới vì thế khá nhiều người còn bỡ ngỡ. Lựa chọn mua trực tiếp từ phía youtube hay mua của những nhà quảng cáo trên mạng khiến khách hàng khá băn khoăn. Mua của youtube có thể giá hơi cao nhưng đảm bảo. Ngược lại mua của người bán trên mạng thì chất lượng khá hên xui. Vì thế tìm địa chỉ mua youtube premium ở Việt Nam cần phải tìm hiểu kỹ càng.

Youtube Premium ở Việt Nam có hữu ích?

Với việc trong những năm gần đây người dùng youtube luôn bị khủng bố bởi những quảng cáo thuốc đông y 3 đời thì youtube đã trở thành ác mộng. Giải trí thư giãn chẳng thấy đâu mà chỉ thấy đau đầu, chóng mặt, bực mình. Sẽ ra sao nếu như những trẻ nhỏ liên tục gặp phải những quảng cáo này? Hệ lụy không ngờ tới từ chúng có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ nhỏ. Vì thế việc tìm tới youtube premium là giải pháp tuyệt vời nhất cho khách hàng vào lúc này.

  • Không quảng cáo khi đang xem youtube hoặc nghe nhạc trên Google play music.
  • Có thể nghe, xem youtube ngoại tuyến.
  • Có thể nghe nhạc youtube khi màn hình khóa.
Youtube Premium ở Việt Nam dùng có hữu ích không?
Youtube Premium ở Việt Nam dùng có hữu ích không?

Với những ưu thế như vậy kết hợp với giá thành rẻ không tốn quá nhiều chi phí. Hơn nữa có thể chia quyền sử dụng cho tối đa 5 người trong gia đình nên đã rẻ nay lại càng rẻ hơn rất nhiều. Chỉ tốn khoảng 3 đô/tháng cho 6 người sử dụng. Tổng tất cả sẽ là 18 đô tương đương với khoảng 320-350 nghìn mà thôi.

Youtube Premium ở Việt Nam nên mua ở đâu?

Có 2 địa chỉ tham khảo cho khách hàng khi muốn đăng ký dịch vụ youtube premium. Đây là 2 địa chỉ được rất nhiều người sử dụng mà bạn có thể đặt niềm tin để mua hoặc nâng cấp từ tài khoản gmail của chính mình.

Mua trực tiếp từ youtube

Nếu bạn không quá quan tâm tới giá thành mà muốn mua chính hãng thì đừng quên sản phẩm của chính chủ youtube. Mua tại đây thì cực yên tâm không bao giờ lỗi lầm gì cả. Được support tận răng với đầy đủ những chính sách cũng như cách thanh toán linh hoạt. Thoải mái sử dụng mà không gặp phải bất cứ một trở ngại nào cả. Với 3 mức giá cho từng mục đích sử dụng tùy theo từng khách hàng khác nhau.

  • Gói cá nhân với 12 đô/tháng sử dụng tẹt bô nghe nhạc thoải mái.
  • Gói gia đình với 18 đô/tháng và được quyền share với 5 thành viên khác. Tức là mỗi người chỉ mất 3 đô/tháng.
  • Gói sinh viên chỉ với 7 đô/tháng và cần phải xác minh lại thông tin học sinh, sinh viên 12 tháng/lần.

Mua tại AEDIGI

Tuy nhiên nếu như những mức giá bên trên vẫn còn cảm thấy quá cao thì hãy sử dụng dịch vụ nâng cấp youtube premium từ AEDIGI nhé. Chỉ với 45 nghìn/tháng sử dụng tẹt ga với chức năng hoàn toàn giống như mua từ chính chủ youtube. Sử dụng các chức năng không thiếu một chức năng nào cả mà chi phí lại còn rẻ hơn rất nhiều. Chỉ với 45 nghìn/tháng tương đương với 2 đô mà thôi. Hơn nữa sử dụng trực tiếp gmail của bạn nên độ an toàn và bảo mật cực cao.

Youtube Premium ở Việt Nam mua ở đâu đảm bảo?
Youtube Premium ở Việt Nam mua ở đâu đảm bảo?

Youtube premium ở Việt Nam có dùng thử miễn phí không?

Hiện tại ở Việt Nam youtube chưa áp dụng chính sách dùng thử. Vì thế rất nhiều người đã tìm cách lách luật để đăng ký sử dụng tại các quốc gia cho phép dùng thử như Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ… Tại các quốc gia này thời gian dùng thử có thể được từ 1 cho tới 4 tháng. Đây là con số rất hấp dẫn đối với người sử dụng khi chúng ta có thể tiết kiệm khoảng gần 50 đô cho 4 tháng sử dụng. Tuy nhiên các công đoạn cũng tương đối phức tạp khi cần phải fake ip cũng như cung cấp số thẻ thanh toán để đăng ký sử dụng miễn phí youtube thành công.

Hãy đến AEDIGI để đăng ký nâng cấp youtube premium ở Việt Nam với giá rẻ nhất. Nếu cần thêm sự trợ giúp liên hệ ngay với bộ phận CSKH của AEDIGI để được trợ giúp.

Xem thêm Youtube Premium Bao Nhiều Tiền Năm 2021?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo