Công cụ Domcop là gì? Cách mua chung tài khoản Domcop giá rẻ?

Hiện nay hệ thống PBN đang nổi đình đám trong giới SEO bởi một khi sở hữu hệ thống PBN vững mạnh sẽ giúp bạn rút ngắn được khoảng thời gian lên top của website. Vì vậy, để xây dựng hệ thống vệ tinh PBN, việc tìm tên miền hết hạn hay còn được gọi là tìm mua domain cũ mà chủ website cũ chưa kịp gia hạn hay không sử dụng nữa là một bước vô cùng quan trọng.

Hôm nay, AEDigi muốn giới thiệu đến mọi người công cụ Domcop, đây là công cụ vô cùng hữu dụng giúp bạn “săn” các domain PBN cũ cực chất với giá cực rẻ. Hãy cùng AEDigi tìm hiểu kỹ hơn về công cụ này nhé!

Công cụ Domcop là gì?

Công cụ Domcop là gì? Cách mua chung tài khoản Domcop giá rẻ? 6

DomCop là một dịch vụ được sử dụng để tìm các tên miền hết hạn có thể có giá trị SEO lớn. DomCop xem xét hàng triệu tên miền đã hết hạn mỗi tháng và cung cấp cho bạn các số liệu quan trọng về chúng, cho phép bạn tìm các tên miền có giá trị mà bạn có thể mua hoặc đăng ký. Với dịch vụ này, bạn có thể thu hẹp hàng triệu tên miền đã hết hạn bằng mọi cách, từ việc xem xét Cơ quan tên miền (DA) và Cơ quan trang (PA) từ Moz (phương pháp phổ biến nhất), xếp hạng Alexa, ngôn ngữ, mở rộng tên miền, tên miền tuổi và nhiều hơn nữa.

Trang chủ: https://www.domcop.com/

>>>Tìm hiểu thêm về công cụ SEO Majestic: Công cụ SEO Majestic là gì ? Cách mua tài khoản Majestic giá rẻ

Tính năng chính của công cụ Domcop

Mỗi ngày có đến hơn 2000 tên miền sẽ hết hạn và sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian để kiểm tra từng backlink cho từng tên miền hết hạn đó theo cách thủ công.

Nhờ có Domcop mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn bởi công cụ sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tên miền hết hạn cùng với các số liệu hữu ích cho từng miền. Và bước tiếp theo bạn chỉ cần tìm kiếm những tên miền đáp ứng tiêu chí của bạn. Thật đơn giản đúng không nào!

Có 3 kiểu tìm kiếm tên miền của Domcop mà mọi người có thể sử dụng:

  • Common search: kiểu tìm kiếm này thường được những người mới sử dụng dùng để tìm kiếm. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các tùy chọn tìm kiếm và giúp bạn tìm ra những domain có thẩm quyền và độ tin cậy tên miền cao,…
  • Simple search: cho phép bạn khám phá những số liệu được sử dụng nhiều nhất. Các thanh trượt dùng để tìm kiếm các số liệu như tên miền, độ dài tên miền, xếp hạng Moz, Liên kết Moz và Majestic và nhiều hơn nữa.

Công cụ Domcop là gì? Cách mua chung tài khoản Domcop giá rẻ? 7

  • Advanced search: tính năng cho phép người dùng tìm kiếm tất cả các loại số liệu cao cấp bao gồm Giá thầu tên miền, Giá miền, Tuổi miền, Độ dài tên miền, Nguồn tên miền, tất cả các số liệu Moz, tất cả các số liệu của Majestic, tất cả các số liệu SEMRush, v.v.

Dữ liệu về số liệu của tên miền được công cụ sắp xếp thành bảng rất khoa học. Bạn có thể điều chỉnh các cột để có thể xem tất cả các số liệu được tìm thấy hoặc chỉ xem những số liệu nhất định mà bạn quan tâm nhất. Hoặc có một cách đơn giản hơn chính là bạn có thể theo dõi domain bất kỳ bằng cách thêm chúng vào danh sách theo dõi của bạn ngay trên công cụ.

Công cụ Domcop là gì? Cách mua chung tài khoản Domcop giá rẻ? 8

Bạn cũng có thể lưu các tùy chọn tìm kiếm của mình để không cần quay lại và thay đổi các thông số tìm kiếm thường xuyên và nhanh chóng nhận được thông báo về những tên miền đáp ứng các tiêu chí của bạn thông qua email.

Điều cần lưu ý ở đây là chỉ có các tên miền còn hai ngày cho đến ngày hết hạn (hoặc trước khi phiên đấu giá của chúng kết thúc) mới được liệt kê. Tính năng này là để tránh trùng lặp tên miền và tùy chọn chỉ được kích hoạt cho các tìm kiếm mà bạn đã lưu trong phần Expired.

Để xuất ra tên miền, bạn chỉ cần nhấn vào  Export Domains. Bạn hoàn toàn có thể quyết định loại dữ liệu nào bạn muốn xuất ra. Sau đó một tin nhắn sẽ được gửi đến email của bạn với liên kết để tải tập tin. Domcop không giới hạn về số lượng tệp mà bạn có thể xuất.

Công cụ Domcop là gì? Cách mua chung tài khoản Domcop giá rẻ? 9

Hướng dẫn mua chung tài khoản Domcop giá rẻ

Công cụ Domcop là gì? Cách mua chung tài khoản Domcop giá rẻ? 10

Domcop là một công cụ vô dùng hữu ích hiện nay mà bất kể SEOer nào cũng cần đến nó. Tuy nhiên, Domcop không cung cấp bản dùng thử miễn phí hay gói miễn phí nào, mà bạn cần phải trả một khoản phí từ $56 đến $184+ mỗi tháng để có thể sử dụng công cụ. Vì thế, AEDigi muốn giới thiệu đến bạn gói mua chung Ahrefs, chỉ với 200k/tháng bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả tính năng của Domcop. Ngoài ra, bạn còn được thoải mái sử dụng những công cụ dành riêng cho dân SEO khác như SEMRush, Vyond, Majestic và nhiều hơn nữa.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua email hoặc chỉ cần để lại bình luận dưới bài post này, chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn cho bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo