Công cụ iSpionage là gì? Cách mua chung tài khoản iSpionage giá rẻ?

Nghiên cứu và phân tích đối thủ là một quá trình rất cần thiết nếu bạn muốn bật lên trong giới SEO đầy cạnh tranh này. Hiện nay nhiều ứng dụng luôn kèm theo tính năng theo dõi website đối thủ của bạn, nhưng công cụ thực hiện quá trình này hiệu quả nhất chỉ có thể là iSpionage.

Đây là công cụ đang trở nên rất phổ biến và được nhiều SEOer tin dùng. Hãy cùng AEDigi tìm hiểu kỹ hơn về iSpionage nhé!

Công cụ iSpionage là gì?

Công cụ iSpionage là gì? Cách mua chung tài khoản iSpionage giá rẻ? 3

iSpionage là công cụ giúp bạn nghiên cứu và giám sát đối thủ của mình. Tính năng gián điệp của công cụ cho phép bạn xem các trang đích của đối thủ cạnh tranh, cách họ tạo nên chiến lược và xem xét các thử nghiệm của họ để tìm ra cho mình chiến lược tốt nhất. iSpionage còn phân tích những mặt khác của chiến dịch PPC của bạn, bao gồm việc cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các keyword hiệu quả nhất đang được sử dụng bởi đối thủ, ngân sách quảng cáo và bản sao quảng cáo của họ.

Trang chủ: https://www.ispionage.com/

>>> Tìm hiểu thêm về công cụ Vyond: Công cụ Vyond là gì? Cách mua chung tài khoản Vyond giá rẻ?

Những tính năng hấp dẫn của công cụ iSpionage

Liệt kê từ khóa PPC của đối thủ

iSpionage là công cụ tuyệt vời trọng việc tìm ra các từ khóa PPC. Tính năng giúp bạn liệt kê những thuật ngữ tìm kiếm hàng đầu mà đối thủ của bạn đang sử dụng trong quảng cáo của họ. Nó sẽ được liệt kê thành bảng và theo thứ tự giảm dần của chỉ số hiệu quả của từ khóa (KEI). KEI được tính dựa theo 2 yếu tố là khoảng thời gian sử dụng từ khóa và ngày mà từ khóa được nhìn thấy lần cuối. Từ đó bạn có thể tìm ra từ khóa hiệu quả nhất mà đối thủ sử dụng qua thời gian họ sử dụng chúng.

Phân tích chiến lược quảng cáo của đối thủ

Để có thể lên ý tưởng quảng cáo của mình hiệu quả nhất, bạn cần phải biết được quảng cáo của dối thủ đang chạy như thế nào và kết quả ra sao. iSpionage sẽ cung cấp cho bạn những dữ liệu đó. Trong phần báo cáo Quảng cáo, công cụ sẽ hiển thị tiêu đề, URL và mô tả chi tiết về các quảng cáo hàng đầu của đố thủ của bạn. Chúng sẽ được hiển thị theo số liệu giảm dần của chỉ số hiệu quả quảng cáo (AEI).

Phân tích từ khóa SEO

Báo cáo Từ khóa SEO sẽ cho thấy những từ khóa nào mang lại traffic cho website của bạn từ SERPs. Từ khóa cũng được xếp hạng từ cao xuống thấp trong top 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google. Điều đặc biệt, iSpionage hiển thị cho bạn hình ảnh của trang xếp hạng, tiêu đề trang, URL và mô tả. Bảng báo cáo cũng hiển thị vị trí trung bình của các từ khóa xếp hạng cho trang, xu hướng vị trí dưới dạng biểu đồ, lưu lượng ước tính tổng thể và giá trị lưu lượng tính bằng USD.

Công cụ hiển thị một bảng chứa năm từ khóa hàng đầu đưa mọi người đến trang đó. Nếu bạn muốn xem nhiều hơn năm từ khóa, chỉ cần nhấp vào nút XEM THÊM màu cam ở cuối bảng. Như thường lệ, bảng sẽ hiển thị một tab là kết quả của Google, tab còn lại hiển thị kết quả Bing / Yahoo.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

iSpionage sẽ chỉ ra đâu là đối thủ cạnh tranh của bạn bằng hai cách: dựa trên từ khóa PPC và dựa trên từ khóa SEO. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn một bảng báo cáo, trong đó sẽ liệt kê thông tin của đối thủ như ngân sách hàng tháng, từ khóa, tổng số từ khóa, số lượng bản sao quảng cáo và vị trí trung bình của họ. Nếu bạn muốn xem báo cáo SEO, chỉ cần nhấp vào tab SEO ở đầu bảng, một bảng mới bao gồm tên miền của đối thủ cũng như giá trị traffic, các từ khóa trùng, số lượng từ khóa của đối thủ sẽ hiện ra. Tương tự, sẽ có 2 tab ở đầu bảng cho phép bạn chuyển đổi giữa kết quả Google và kết quả Bing / Yahoo.

Cách mua chung tài khoản iSpionage giá rẻ

Công cụ iSpionage là gì? Cách mua chung tài khoản iSpionage giá rẻ? 4

Để sử dụng  công cụ iSpionage mà không phải chịu bất kỳ hạn chế nào thì bạn cần phải chi trả từ $59 đến $299 cho mỗi tháng. Đây là một khoản chi phí khá đắt đỏ cho các SEOer để duy trì tài khoản. Chính vì thế, AEDigi muốn giới thiệu đến bạn gói mua chung Ahrefs, chỉ với 200k/tháng bạn đã có thể sử dụng toàn bộ các tính năng cao cấp của iSpionage. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ 20 công cụ dành riêng cho dân SEO như Vyond, Canva,…

Thật tuyệt đúng không nào? Hãy để lại bình luận ở phía dưới bài post này, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn cho bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo