Công cụ Piktochart là gì? Cách mua chung tài khoản Piktochart giá rẻ?

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để thiết kế đồ họa hay tạo các Infographic đơn giản mà chuyên nghiệp?

Đừng lo lắng, hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ xuất hiện giúp cho việc tạo Infographic siêu dễ dàng. Trong hàng trăm phần mềm hiện đang có mặt trên thị trường, Piktochart được coi là công cụ thiết kế Infographic trực tuyến hiệu quả và được nhiều SEOer tin dùng nhất.

Công cụ Piktochart là gì?

Công cụ Piktochart là gì? Cách mua chung tài khoản Piktochart giá rẻ? 4

Piktochart là công cụ chuyên tạo infographic và thuyết trình, cho phép bạn “hô biến” những thông tin, dữ liệu nhàm chán thành các infographic cực kỳ hút mắt chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, tính năng chỉnh sửa biểu tượng của Piktochart sẽ giúp bạn điều chỉnh font chữ, màu sắc, chèn đồ họa và tải lên hình ảnh từ máy tính của mình. Template dạng lưới cũng sẽ hỗ trợ nhiều trong quá trình làm việc và điều chỉnh kích thước hình ảnh như bạn mong muốn.

Trang chủ: https://piktochart.com/

>>> Tìm hiểu thêm về công cụ SEO Animoto: Công cụ Animoto là gì? Cách mua chung tài khoản Animoto giá rẻ?

Điểm nổi bật của công cụ Piktochart

Không giống với các ứng dụng đồ họa thông tin khác, Piktochart cung cấp các tính năng hướng tới việc trao quyền cho người sử dụng tự mình thỏa sức sáng tạo để tạo nên infographics thu hút và ấn tượng. Dù bạn có là một tay “gà mơ” hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp, công cụ đều cho phép bạn đưa ra những kiệt tác độc lập như một nguồn nội dung đa phương tiện phong phú. Hơn nữa, Piktochart còn có khả năng xuất bản HTML, đây là một điểm đáng khen khiến nó trở nên ngày càng phổ biến hơn. Và bạn cũng có thể chọn xuất các dự án theo các định dạng khác nhau bao gồm PDF, PNG và JPEG.

Công cụ Piktochart là gì? Cách mua chung tài khoản Piktochart giá rẻ? 5

Piktochart có giao diện thân thiện với người dùng, công cụ cung cấp các tính năng đồ họa đơn giản để bạn có thể dễ dàng xây dựng và chỉnh sửa tác phẩm của mình. Khi sử dụng Piktochart, bạn sẽ phải bất ngờ với kho templates phong phú, nó sẽ hỗ trợ nhiều trong quá trình tạo ra infographics cao cấp và chuyên nghiệp. Hệ thống chia thành 4 phần cơ bản liên quan đến đồ họa: Inforgraphics, Reports, Banners và Presentations. Các phần được trình bày một cách khoa học hợp lý trên dashboard khiến cho quá trình thiết kế của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể thêm vào thiết kế của mình những video từ Youtube hoặc Vimeo thông qua đường link. Tất cả các dự án hoàn thành được lưu lại trực tuyến để tham khảo hoặc có thể chỉnh sửa trong tương lai nếu bạn muốn. Để sử dụng công cụ trực tuyến này, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên trang chủ hoặc truy cập tài khoản thông qua Facebook hoặc Google+ để sử dụng.

Video hướng dẫn sử dụng

Làm thế nào để mua chung tài khoản Piktochart giá rẻ?

Công cụ Piktochart là gì? Cách mua chung tài khoản Piktochart giá rẻ? 6

Piktochart là một công cụ thiết kế đồ họa phổ biến nhất trong những năm gần đây và không hề kém cạnh với các phần mềm thiết kế Photoshop khác. Tuy nhiên, để sử dụng các templates hay các mẫu biểu đồ cao cấp, độc đáo hơn, bạn sẽ phải bỏ ra vài chục USD mỗi tháng. Chi phí này khá đắt cho những người muốn sử dụng công cụ này lâu dài. Vì thế, AEDigi muốn giới thiệu đến bạn gói mua chung Ahrefs. Chỉ với 200k/tháng bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các tính năng cao cấp của Piktochart để thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi còn tặng bạn bộ 20 công cụ dành riêng cho dân SEO và dân thiết kế như Canva, Alexa, Majestic và nhiều hơn nữa. Hãy để lại bình luận phía dưới bài post này nếu bạn còn thắc mắc về gói mua chung ahrefs này nhé,AEDigi sẽ ngay lập tức liên hệ và tư vấn cho bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo