Công cụ Quetext là gì? Làm thế nào để mua chung tài khoản Quetext giá rẻ?

Quetext là một công cụ không thể thiếu nếu các SEOer muốn có được những bài viết, content chất lượng. Trước đây thay vì bạn phải kiểm tra thủ công xem bài viết của mình có dính “bản quyền” của ai khác không, thì bây giờ đã có Quetext giúp bạn kiểm tra vô cùng nhanh chóng và thuận tiện với giao diện cực kỳ dễ sử dụng. Tuy đây là một công cụ hoàn toàn mới nhưng nó đã có hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Vậy điều gì đã làm công cụ này ngày càng phổ biến như vậy? Hãy cùng AEDigi tìm hiểu dưới đây nhé!

>>> Tìm hiểu thêm về công cụ Majestic dành cho dân SEO: Công cụ SEO Majestic là gì ? Cách mua tài khoản Majestic giá rẻ

Công cụ Quetext là gì?

Quetext hướng đến mục tiêu vô cùng đơn giản đó chính là giúp bạn kiểm tra đạo văn và trích dẫn cực kỳ hữu dụng. Tránh việc trùng lặp nội dung trong bài viết của bạn, đây là điều mà google ghét nhất và có thể ảnh hưởng đến xếp hạng website của bạn. Hơn nữa, Quetext kết hợp với công nghệ Deep Search để phát hiện và ngăn chặn những nội dung trùng lặp hoặc đạo nhái với phản hồi rõ ràng và chính xác.

Trang chủ: https://www.quetext.com/

Công cụ Quetext là gì? Làm thế nào để mua chung tài khoản Quetext giá rẻ? 4

Công nghệ Deep Search độc quyền của Quetext

Quetext được nhớ đến bởi tính năng Deep Search của nó bởi chức năng này làm cho Quetext trở nên nổi bật hơn so với các trình kiểm tra đạo văn khác. DeepSearch kiểm tra việc đạo văn theo ngữ cảnh thay vì quy trình khớp câu và cụm từ như thông thường để phát hiện số phần trăm nội dung trùng lặp. Qua đó tính năng này giúp nội dung được kiểm tra và đối chiều với nhiều bài viết hơn nhằm đưa ra những kết quả khách quan và chính xác hơn. Ngoài ra, DeepSearch còn có thể lưu giữ những ghi chú và viết an toàn cho người sử dụng.

Công cụ Quetext là gì? Làm thế nào để mua chung tài khoản Quetext giá rẻ? 5

Hướng dẫn sử dụng Quetext

  • Bước đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website chính thức của Quetext và dán phần nội dung bạn muốn kiểm tra vào mục New Search.
  • Nếu bạn muốn có được kết quả đầy đủ và chính xác nhất, đừng quên mở tính năng DeepSearch nhé. Tuy tốc độ kiểm tra có thể chậm nhưng kết quả được đưa ra sẽ làm bạn cựa kỳ hài lòng.
  • Và với những bài viết, nội dung đã có trên website, các bạn chỉ việc dán URL vào mục Account để công cụ thực hiện quá trình loại trừ trùng lặp.
  • Sau đó, Quetext sẽ hiển thị kết quả đầy đủ và chi tiết nếu bài viết của bạn có sự trung lặp.
  • Việc sử dụng Quetext còn giúp chúng ta có thể lưu trữ lại toàn bộ lịch sử kiểm tra đạo văn của mình, từ đó sẽ giúp việc xem lại kết quả trước đó nếu có nhu cầu đơn giản, dễ dàng trong mục Report.
  • Đặc biệt hơn, Quetext sẽ giúp bạn lưu trữ các lịch sử kiểm tra đạo văn trong mục Report, từ đó sẽ giúp bạn xem lại những kết quả kiểm tra trước đó nếu bạn có nhu cầu.

Công cụ Quetext là gì? Làm thế nào để mua chung tài khoản Quetext giá rẻ? 6

Làm thế nào để mua chung tài khoản Quetext giá rẻ?

Để không bị giới hạn số lần kiểm tra và đặc biệt là có thể sử dụng công nghệ tiên tiến Deep Search, bạn cần phải trả chi phí hàng tháng cho tài khoản của mình. Vì thế, AEDigi sẽ gợi ý cho bạn một cách khác để giảm bớt chi phí mà vẫn có thể sử dụng được toàn bộ tính năng, đó chính là tham gia gói mua chung ahrefs. Chỉ với 200k mỗi tháng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Quetext cùng trọn bộ 20 công cụ khác như StoryBase, Keywordtool, Grammarly, … Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về gói mua chung ahrefs, hãy để lại bình luận phía dưới hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn ngay nhé! Đội ngũ CSKH luôn túc trực 24/7 để được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo