Công cụ SpyFu là gì? Cách để mua chung tài khoản SpyFu giá rẻ?

Đối với một thị trường ngày càng sôi nổi như SEO, việc làm thế nào để website của mình bật lên hàng top là một vấn đề khá nan giải. Chính vì thế, các SEOer luôn tìm kiếm các công cụ hỗ trợ tốt cho website của mình và đảm bảo một kế hoạch marketing thành công.

Hôm nay, AEDigi muốn giới thiệu đến bạn một công cụ SEO vô cùng hữu dụng nữa, đó chính là SpyFu. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phân tích các thừ khóa và website của đối thủ bạn.

Nghe thật thú vị đúng không nào? Hãy tiếp tục lướt xuống bài post để tìm hiểu thêm về công cụ SpyFu này nhé!

Công cụ SpyFu là gì?

Công cụ SpyFu là gì? Cách để mua chung tài khoản SpyFu giá rẻ? 4

SpyFu sẽ làm “gián điệp” cho phép bạn theo dõi những từ khóa và Adwords của đối thủ cạnh tranh. Nhờ có công cụ này bạn sẽ biết được những chiến dịch Google Adwords nào của đối thủ đang hoạt động tốt và báo cáo cho bạn các dữ liệu, những biến động của từ khóa trong SEO của đối thủ rất chi tiết và hiệu quả.

Trang chủ: https://www.spyfu.com/

>>> Tìm hiểu thêm về công cụ SEO WordTracker: Công cụ Wordtracker là gì? Cách mua chung tài khoản Wordtracker giá rẻ?

Tổng hợp các tính năng của công cụ SpyFu

Công cụ SpyFu là gì? Cách để mua chung tài khoản SpyFu giá rẻ? 5

SpyFu là một công cụ uy tín trong việc phân tích tìm kiếm và nó được biết đến với tên GoogSpy khi bắt đầu thành lập. Tính năng chính của SpyFu là cải thiện, tối ưu và tổ chức SEO và PPC của một website. Đúng như tên của nó, công cụ SpyFu được sử dụng như một con mắt dấu kín trên trang web của đối thủ của bạn. Công cụ sẽ cung cấp tất cả những thông tin dù cần thiết hay không cần thiết của website ví dụ như tổng số từ khóa mà đối thủ đã mua hoặc đã đặt giá thầu, số lần nhấp chuột mà mỗi từ khóa đã nhận và nhiều dữ liệu hơn nữa.

SpyFu còn giúp người dùng tổ chức lại các các tập dữ liệu lớn theo một hướng đi đơn giản để bạn có thể biết chính xác đường đi của đối thủ cạnh tranh như thế nào. Cộng với sự hỗ trợ của công cụ phân tích nội dung mới lạ, SpyFu sẽ trợ giúp bạn thực hiện AdWords và sửa đổi nó để liên quan hơn với các từ khóa theo yêu cầu của khách truy cập.

Nổi tiếng là một công cụ công cụ xếp hạng website và theo dõi backlinks chuyên nghiệp, SpyFu sẽ giúp bạn phân tích những dữ liệu liên quan đến website trong SEO sau đây:

+ Theo dõi những từ khóa đang được sử dụng bởi đối thủ

+ Mức độ cạnh tranh của các đối thủ trong cùng một nhóm từ khóa

+ Số lượng từ khóa bị trùng giữa website của bạn và đối thủ. Thông tin này sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến lược thiết kế các từ khóa đúng đắn hơn.

Các chức năng thì vô cùng hữu dụng nhưng việc kiểm tra thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập URL Website của đối thủ và chờ đợi trong vài giây để xem kết quả. Giao diện của công cụ rất tối giản nên rất thân thiện với người sử dụng.

Tóm lại, công cụ SpyFu sẽ giúp bạn theo dõi, phân tích các từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Từ đó, nâng cao thứ hạng từ khóa của bạn và làm tăng lượng traffic vào website.

Cách mua chung tài khoản SpyFu giá rẻ?

Công cụ SpyFu là gì? Cách để mua chung tài khoản SpyFu giá rẻ? 6

Công cụ SpyFu cho phép bạn tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng nhưng một số chức năng cao cấp sẽ bị hạn chế. Hoặc nếu bạn muốn sử dụng được toàn bộ tính năng, bạn sẽ phải chi trả khoản phí từ $39 đến $199 cho mỗi tháng. Nó khá là đắt! Vì thế, có một cách khác để sử dụng SpyFu là tham gia gói mua chung Ahrefs của AEDigi, chi phí rẻ hơn rất nhiều. Chỉ với 200k mỗi tháng, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng SpyFu. Hơn nữa chúng tôi còn cung cấp cho bạn bộ 20 công cụ miễn phí trợ giúp cho dân SEO như WordTracker, Buzzsumo, Keywordtool, v.v

Nếu bạn còn thắc mắc nào về gói mua chung Ahrefs thì hãy để lại bình luận ở phía dưới, chúng tôi sẽ lập tức liên lạc và tư vấn cụ thể hơn đến bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo