Công cụ StockUnlimited là gì? Cách mua chung tài khoản StockUnlimited giá rẻ?

Hình ảnh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn muốn truyền tải một thông điệp nào đó hoặc tiếp thị nội dung cho website. Cho dù bạn là ai, làm gì thì bài viết, bài giới thiệu sẽ trở nên chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người nghe hơn nếu có ảnh minh họa “đẹp-độc-lạ”. Hiểu được điều đó, nên hôm nay AEDigi muốn giới thiệu đến mọi người công cụ đầu tiên trên thế giới cung cấp hình ảnh không giới hạn, đó chính là StockUnlimited.

Thật tuyệt đúng không nào? Hãy theo dõi đến cuối bài viết này để hiểu hơn về công cụ này nhé!

Công cụ StockUnlimited gì?

Công cụ StockUnlimited là gì? Cách mua chung tài khoản StockUnlimited giá rẻ? 5

StockUnlimited là kho lưu trữ content vector đồ họa vô cùng hấp dẫn, công cụ được xem là điểm đến lý tưởng giúp người dùng tăng sức hút cho bất kỳ dự án nào cần hình ảnh đồ họa bắt mắt. Với hàng nghìn thiết kế vector hiện đại, độc nhất vô nhị, StockUnlimited là một thánh địa của đồ họa vector và clipart chất lượng. Hơn thế nữa, hàng trăm nghìn các thiết kế được thêm mỗi tuần để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.

Trang chủ: https://www.stockunlimited.com/

>>> Tìm hiểu thêm công cụ Domcop: Công cụ Domcop là gì? Cách mua chung tài khoản Domcop giá rẻ?

Tính năng nổi bật của công cụ StockUnlimited

Công cụ StockUnlimited là gì? Cách mua chung tài khoản StockUnlimited giá rẻ? 6

Stock Unlimited là công cụ đi đầu và có chất lượng tốt nhất trên thế giới về nội dung sáng tạo không giới hạn. Với Stock Unlimited, bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy các nội dung phù hợp cho mọi dự án của mình bởi công cụ sở hữu hàng nghìn vector, clipart hay minh họa. Mỗi tuần, có hàng nghìn tệp mới được bổ sung và cập nhật để đảm bảo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Điểm nổi bật khiến StockUnlimited trở nên nổi bật, khác với các công cụ trên thế giới đó chính là cách sử dụng vô cùng đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng download bất kỳ nội dung cho bất kỳ dự án nào của bạn. Không cần phải trải qua quá trình đăng ký phức tạp. Không giới hạn số lượng tải xuống mỗi ngày. Không có chi phí bổ sùng trong quá trình sử dụng. Không bao giờ.

  • Không giới hạn lượt truy cập, tải xuống mỗi ngày
  • Hơn 1,000,000 vector và hình ảnh cao cấp để lựa chọn.
  • Kho thư viện nội dung đa dạng và phong phú – Minh họa, templates, background, Infographics, Clipart, Nhiếp ảnh, Hoa văn, Kết cấu và nhiều hơn nữa.
  • Giấy phép miễn phí bản quyền (Trả một lần sử dụng mãi mãi) cho mục đích thương mại và phi thương mại.
  • Hàng ngàn nội dung mới được thêm vào môi tuần và mỗi tháng.
  • Xuất hình ảnh ở nhiều định dạng: SVG, PNG, EPS và JPEG.

Công cụ StockUnlimited là gì? Cách mua chung tài khoản StockUnlimited giá rẻ? 7

Bởi thiết kế giao diện của StockUnlimited rất khoa học, trực quan và đơn giản nên người dùng dù là “tay gà mơ” cũng có thể sử dụng dễ dàng. Ngay sau khi đăng ký thành công tài khoản của mình và truy cập vào trang chủ của công cụ, bạn sẽ tìm thấy thanh tìm kiếm ở giữa trang. Ngay sau đó, bạn chỉ cần nhập từ khóa hoặc chủ đề vào ô tìm kiếm để tìm nội dung phù hợp. Bên dưỡi mỗi bức ảnh, StockUnlimited còn chu đáo cung cấp thêm các gợi ý liên quan để bạn mở rộng khả năng tìm kiếm của mình.

Còn một điều đáng chú ý nữa, với trình chỉnh sửa ảnh online, StockUnlimited cho phép bạn chọn các kích thước ảnh như mong muốn. Và khi bạn muốn post tác phẩm của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, v.v. trình sửa ảnh của StockUnlimited cho phép bổ sung văn bản (text) và các effects khá nhanh chóng và thuận tiện.

Hướng dẫn mua chung tài khoản StockUnlimited giá rẻ?

Công cụ StockUnlimited là gì? Cách mua chung tài khoản StockUnlimited giá rẻ? 8

Hiện nay công cụ StockUnlimited đã quá phổ biến đối với các SEOer với những tính năng hữu dụng của nó, nhưng công cụ không hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng được hình ảnh mà không có logo chìm và những tính năng limited của StockUnlimited bạn cần phải trả chi phí cho các gói theo yêu cầu. Vì thế, AEDigi muốn giới thiệu đến bạn gói mua chung Ahrefs, chỉ với 200k/mỗi tháng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ StockUnlimited mà không có bất kỳ trở ngại nào, thêm nữa, chúng tôi còn tặng bạn bộ 20 công cụ để bạn thỏa sức sáng tạo như Canva, Vyond, Majestic,v.v.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại một bình luận dưới bài viết này nếu bạn còn thắc mắc về gói mua chung Ahrefs này nhé, chúng tôi sẵn sàng để tư vấn cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo