Công cụ StoryBase là gì ? Cách mua chung tài khoản StoryBase giá rẻ

StoryBase được xem là công cụ tiếp thị nội dung hàng đầu và uy tín nhất hiện nay. Đây là trợ thủ đắc lực trong việc nghiên cứu từ khóa giúp bạn thấy được những thông tin mà mọi người tìm kiếm trên internet. Điểm mạnh của công cụ StoryBase chính là khả năng cho bạn biết khách hàng tiềm năng của bạn là ai, họ muốn gì và những vấn đề mà họ đang phải đối mặt là gì.

Thật tuyệt đúng không nào? Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu rõ hơn về công cụ tuyệt vời này nhé.

Công cụ StoryBase là gì?

StoryBase là một công cụ nghiên cứu về các từ khóa đuôi dài. Chỉ cần nhập một từ khóa, bạn sẽ nhận được hàng trăm câu hỏi và cụm từ mà khách hàng sử dụng để mô tả các chủ đề trên internet. Từ đó bạn có thể tạo ra những nội dung có liên quan để đáp ứng ý định của họ và tăng lượng truy cập SEO.

Công cụ StoryBase là gì ? Cách mua chung tài khoản StoryBase giá rẻ 3

 

Trang chủ: https://www.storybase.com/

Những tính năng hữu ích nào StoryBase có thể giúp bạn?

Không chỉ đơn giản là một công cụ tìm kiếm nội dung đơn thuần, công cụ này còn giúp bạn nhiều hơn thế nữa. Dưới đây AEDigi sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng vô cùng tiện lợi của StoryBase nhé.

Mình cũng có một bài viết về công cụ SEO Kwfinder: Công cụ SEO Kwfinder là gì? Cách mua chung tài khoản Kwfinder giá rẻ

Tìm kiếm ý tưởng nội dung hấp dẫn khách hàng.

Thông qua StoryBase Explore bạn có thể truy cập vào các tìm kiếm google chưa được lọc của mọi người. Công cụ sẽ cho phép bạn tìm ra những cụm từ quan trọng nhất, những câu hỏi thắc mắc của khách hàng để sáng tạo nên nội dung có liên quan. Đặc biệt hơn, với sự trợ giúp của tính năng Demographics, bạn sẽ hiểu rõ hơn đối tượng của mình là ai, mối quan tâm của họ là gì để từ đó điều chỉnh nội dung gần gũi với nhu cầu của khách hàng và thu hút họ nhất có thể.

Theo dõi thứ hạng tìm kiếm của từ khóa

Được kết nối với Google Search Console, StoryBase giúp bạn dễ dàng theo dõi thứ hạng và hiệu suất tìm kiếm thực sự của các từ khóa. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể xem các biến thể về số lần nhấp, số lần hiển thị và thứ hạng cho tất cả các truy vấn và trang tìm kiếm. Ngoài ra, StoryBase sẽ giúp bạn cập nhật các số đo mới mỗi ngày.

Phân tích nội dung để tăng số lượng truy cập của khách hàng

StoryBase Analyze sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình bằng các đề xuất đơn giản dựa trên dữ liệu Google Search Console. Bạn có thể sử dụng tính năng Heatmap để xem chính xác những từ nào trong văn bản thu hút các lần nhấp chuột và hiển thị trong Google; hay công thức Search Intent Score ™ sẽ cho bạn biết nội dung của bạn có phù hợp với khách hàng hay không. Hơn nữa, StoryBase Analyze còn cho phép bạn thực hiện các thao tác ở chế độ toàn màn hình để không bị phân tâm bởi bất cứ điều gì khác.

Hướng dẫn mua chung tài khoản StoryBase giá rẻ

Công cụ StoryBase là gì ? Cách mua chung tài khoản StoryBase giá rẻ 4

StoryBase là một tool SEO vô cùng tiện lợi, nhưng kéo theo đó là chi phí duy trì tài khoản hàng tháng quá cao. Đối với những SEOer độc lập hay các nhóm SEO nhỏ, bạn sẽ phải tiêu tốn vài chục đến vài trăm đô mỗi tháng, vì thế mua chung tài khoản StoryBase sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất. Đến với AEDigi, chỉ với 200k mỗi tháng bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng bộ 20 công cụ SEO tiện lợi bao gồm cả StoryBase. Khách hàng chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi và lựa chọn gói mua chung ahrefs và tool SEO phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của AEDigi luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của mọi người. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần thêm thông tin về công cụ StoryBase hoặc gói mua chung ahrefs nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo