Công cụ VideoBlocks là gì? Cách mua chung tài khoản VideoBlocks giá rẻ?

Trong lĩnh vực marketing, video là một trong những phương tiện truyền thông chính. Thật khó để có thể tìm kiếm video vừa miễn phí mà chất lượng lại đáp ứng nhu cầu bản thân. Vì thế hôm nay AEDigi giới thiệu đến mọi người công cụ VideoBlocks, đây là công cụ cung cấp một kho dữ liệu dồi dào bao gồm âm thanh và hình ảnh, nổi bật nhất chính là các thước phim ngắn chất lượng HD và 4K.

Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về công cụ VideoBlocks qua bài viết dưới đây mọi người nhé!

Videoblocks là gì?

Công cụ VideoBlocks là gì? Cách mua chung tài khoản VideoBlocks giá rẻ? 4

VideoBlocks là một trang web cung cấp các video chất lượng với nhiều tùy chọn độ phân giải cao để lựa chọn. Bên cạnh đó, công cụ này chứa nhiều video với các chủ đề khác nhau, đa dạng với mọi lứa tuổi từ các video clip trên không về cảnh thiên nhiên tới các cảnh về lối sống hàng ngày.

Trang chủ: https://www.videoblocks.com/videos/footage

>>> Tìm hiểu thêm về công cụ Magisto : Công cụ Magisto là gì? Cách mua chung tài khoản Magisto giá rẻ?

Những điểm nổi bật của công cụ VideoBlocks

Công cụ VideoBlocks là gì? Cách mua chung tài khoản VideoBlocks giá rẻ? 5

VideoBlocks chứa một kho dữ liệu cực kỳ khủng với hơn 50,000 video về các chủ điểm cuộc sống, các loại về phim nền, nhạc nền, hiệu ứng âm thanh và cả kỹ xảo điện ảnh thuộc đủ mọi thể loại. Công cụ này phù hợp với mọi đối tượng từ những người mới bắt đầu làm điện ảnh cho đến chuyên nghiệp. Công cụ VideoBlocks là nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng, giúp họ dễ dàng hơn trong giai đoạn chỉnh sửa hậu kỳ, cũng như để tác phẩm trở nên độc đáo, thú vị và có giá trị hơn rất nhiều. Chưa kể đến, sự tiện lợi của công cụ này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Thật ra, chỉ cần gõ vào từ khóa “free stock footage download trên Google Search hay YouTube là bạn sẽ có ngay danh sách rất nhiều những dịch vụ chuyên cung cấp miễn phí các video clip nền. Tuy nhiên, đa phần đều sẽ bị đóng “dấu nước” (water mark) của công ty họ lên sản phẩm. Và nếu sử dụng những footage này trong video clip của bạn, thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đang quảng cáo cho họ chứ không phải cho tác phẩm của mình.

Trái ngược với nó, công cụ VideoBlocks hoàn toàn sẽ không đánh “dấu nước” (water mark) lên sản phẩm của các bạn vì một lượng phí thu nhỏ cho sản phẩm. Ngoài ra,các phiên bản miễn phí của VideoBlocks cũng không đóng “dấu nước” vào video clip và chất lượng của nó không thay đổi quá nhiều so với bản trả phí. Ngoài ra, bạn vẫn có thể thỏa sức download mọi thứ trên VideoBlocks với chất lượng HD trong vòng 1 tuần.

Hướng dẫn sử dụng VideoBlocks

Công cụ VideoBlocks là gì? Cách mua chung tài khoản VideoBlocks giá rẻ? 6

VideoBlocks cho phép bạn tải xuống video miễn phí nhưng với chất lượng thấp nếu bạn không có thẻ VISA, Master Card, Discover Network hoặc American Express

Đầu tiên, bạn truy cập trang chủ của VideoBlocks rồi bấm nút “Browse” nằm ở góc trên bên trái màn hình. Tại đây, giao diện sẽ hiển thị tất cả kho tài nguyên trong vùng “Royalty Free Stock Clips”. Theo trình tự thời gian phát hành, những file mới nhất sẽ được nằm ở trang đầu tiên. Bạn bấm nút Next để xem trang kế tiếp hoặc nhấp chuột vào 1 con số cụ thể để nhảy đến trang cần xem.

Theo mặc định, VideoBlocks sẽ hiển thị tối đa 48 file trên giao diện. Nhưng bạn vẫn có thể tăng gấp đôi số lượng này ở mục “Show” (chọn mục 96 per page). Vùng “Sort by” sẽ giúp bạn sắp xếp lại các file theo nhiều tiêu chí khác nhau, ví dụ như theo sát với từ khóa đã nhập trong ô Search videos… ,theo tên từ A đến Z hoặc ngược lại, theo lượt download nhiều nhất, theo sự bầu chọn của người sử dụng, lượt đánh dấu yêu thích hoặc theo số lượt được xem gần đây nhất.

Click vào nút “All Time” ngay sau “Range” để xem dữ liệu trong kho tài nguyên của VideoBlocks, chọn “This Month” nếu bạn chỉ muốn xem những file được upload lên VideoBlocks trong tháng này hoặc “This Week” nếu muốn xem những file được upload lên trong tuần. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lọc kết quả tìm kiếm theo tiêu chí chất lượng phát (HD/SD)

Qua vùng “start browsing”- bộ tiêu chí nằm ở biên trái của màn hình bạn cũng có thể tìm kiếm nâng cao và download nhạc nền, hiệu ứng âm thanh và kỹ xảo điện ảnh.

Để xem một clip nào đó trên VideoBlocks, bạn chỉ cần click vào “thumbnail” có trong trang liệt kê kết quả tìm kiếm, rồi bấm nút “Download” để tải nó về máy tính với chất lượng cao nhất hoặc bấm nút “Add to Favorites” để đánh dấu nó vào danh sách yêu thích.

Cách mua chung tài khoản VideoBlocks giá rẻ?

Mặc dù VideoBlocks cung cấp một lượng lớn tài nguyên cho người sử dụng nhưng bạn vẫn phải trả một khoản kha khá để có thể sử dụng những video thú vị và với chất lượng cao. Đây cũng có thể là một hạn chế của công cụ này. Vì thể AEDigi muốn giới thiệu đến bạn gói mua chung Ahrefs, với gói này bạn hoàn toàn có thể sử dụng VideoBlocks mà không có bất kỳ một hạn chế nào. Thêm nữa, AEDigi còn cung cấp cho bạn bộ 20 công cụ dành riêng cho SEOer như Canva, Magisto, Vyond, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về gói mua chung Ahrefs này, hãy để lại một bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn cho bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo