Công cụ WordAi là gì? Cách mua chung tài khoản WordAi giá rẻ?

Công cụ WordAi được xem là phần mềm spin content chất lượng nhất hiện nay. Đây là một công cụ không thể thiếu của các SEOer, đặc biệt khi làm website bằng tiếng Anh vì nó hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo nội dung cho bài viết. Hiện nay, WordAi đang rất được tin dùng bởi cộng đồng content writers.

Hãy cùng AEDigi tìm hiểu những chức năng tuyệt vời của công cụ này nhé!

WordAi là gì?

Công cụ WordAi là gì? Cách mua chung tài khoản WordAi giá rẻ? 4

WordAi là phần mềm tự tạo nội dung chất lượng như con người. Công cụ có thể hiểu được văn bản và viết lại nội dung bằng trí thông minh nhân tạo. WordAi được cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực AI Writing Assistant Software đánh giá rất cao vì câu từ của nội dung mới rất dễ đọc, dễ hiểu như thể được viết bởi con người.

Trang chủ: https://wordai.com/

Những tính năng đặc biệt của WordAi

Tự động viết lại toàn bộ câu và đoạn văn

Công cụ WordAi là gì? Cách mua chung tài khoản WordAi giá rẻ? 5

Điểm nổi trội của công cụ WordAi chính là hiểu được hoàn toàn ý nghĩa của từng nội dung từ. Nó không xem các từ trong câu như một danh sách mà thực sự hiểu được sự liên kết và sự tương tác giữa các từ trong câu. Từ đó, WordAi có thể viết lại toàn bộ câu để cho ra một câu hoàn toàn mới có nghĩa. Mức độ này đảm bảo Google và Copyscape không thể phát hiện nội dung của bạn!

  • Công cụ hiểu nghĩa của từng từ trong câu và cách các từ liên kết nghĩa với nhau
  • Tìm ra nhiều cách để có thể viết lại nội dung dựa trên ý nghĩa của bài viết
  • WordAi cho ra một câu hoàn toàn mới, điều này làm cho bài viết của bạn trở thành unique và không bị phát hiện dưới dạng nội dung bởi Google.

WordAi có thể hiểu được ý tưởng và concept của bài viết

Trước khi spin content, trí thông minh nhân tạo của WordAi đọc toàn bộ bài viết của bạn và hiểu được nội dung của nó. Điều này cho phép công cụ spin theo độ phức tạp của đoạn văn và tài liệu. Dường như không hề có bộ máy nào có thể làm được điều này ngoài WordAi, vì thế những nội dung mới sẽ giống như được viết bởi con người. Ngoài ra, WordAi có thể giúp bạn viết lại tiêu đề bằng cách xác định được những gì mà bài viết đang đề cập đến.

  • WordAi đọc, thu thập thông tin và viết lại như một con người.
  • Điều này giúp cho WordAi tự động tạo ra các từ đồng nghĩa cho mỗi bài viết dựa vào nội dung gốc
  • Có thể tạo ra tiêu đề bài viết một cách thông minh

WordAi hiểu rằng các từ có ý nghĩa khác nhau

WordAi có thể hiểu được ý nghĩa của các từ và cho ta biết sự khác biệt giữa các từ đó. Theo đó, công cụ đảm bảo được mỗi từ đồng nghĩa mà nó chọn có ý nghĩa hoàn chỉnh. Điều này là điểm chính để cho ra những bài viết chất lượng, có thể đọc lưu loát như con người viết!

  • Tạo ra những từ đồng nghĩa “chuẩn không cần chỉnh” với văn bản gốc
  • WordAi dựa trên nghĩa chính xác của mỗi từ để chọn từ đồng nghĩa phù hợp

Cách mua chung tài khoản WordAi giá rẻ

Công cụ WordAi là gì? Cách mua chung tài khoản WordAi giá rẻ? 6

Tuy WordAi là một công cụ cực kỳ hữu dụng nhưng điểm yếu của nó là phí đăng ký tài khoản quá cao, vì thế bạn có thể giảm bớt chi phí này bằng cách tham gia gói mua chung ahrefs của AEDigi nhé! Chỉ cần 200k mỗi tháng, bạn có thể sử dụng toàn bộ chức năng của công cụ này. Hơn nữa, bạn còn được miễn phí bộ 20 công cụ dành riêng cho dân SEO khác như Buzzsumo, Majestic,…

Hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua email để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Đội ngũ CSKH của chúng tôi luôn túc trức 24/7 để được phục vụ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo