Công cụ Wordtracker là gì? Cách mua chung tài khoản Wordtracker giá rẻ?

SEO là một quá trình bao gồm nhiều giai đoạn và bước đầu tiên mà SEOer bắt buộc phải thực hiện đó là nghiên cứu từ khóa. Bản thân việc nghiên cứu từ khóa cũng đòi hỏi nhiều giai đoạn nhỏ hơn, đòi hỏi bạn phải hiểu các thông số, cạnh tranh … Sau một loạt các bước phân tích, bạn sẽ tìm thấy các từ khóa mang lại hiệu suất cao cho website của mình. Và để rút ngắn quy trình này, chúng ta cần phải có công cụ hỗ trợ.

Một trong những công cụ tốt nhất để phân tích từ khóa chính là Wordtracker. Hãy cùng AEDigi tìm hiểu rõ hơn về công cụ này nhé!

Wordtracker là gì?

Wordtracker là công cụ cung cấp các từ khóa rất hữu dụng cho các nghiên cứu SEO bởi tính năng đo lường cạnh tranh SEO và so sánh SERP của nó. Công cụ sẽ thu thấp thông tin các từ khóa có liên quan theo khu vực được chỉ định bởi người dùng. Thông qua Wordtracker bạn có thể tìm kiếm các thuật ngữ có liên quan và đánh giá đối thủ của bạn.

Công cụ Wordtracker là gì? Cách mua chung tài khoản Wordtracker giá rẻ? 4

Trang chủ: http://www.wordtracker.com/

>>> Tìm hiểu về công cụ phân tích từ khóa Keywordtool: Công cụ SEO Keywordtool là gì ? Cách mua tài khoản Keyword tool giá rẻ

Các tính năng nổi bật của Wordtracker

Công cụ Wordtracker là gì? Cách mua chung tài khoản Wordtracker giá rẻ? 5

Khi muốn tìm kiếm các từ khóa liên quan đến đuôi dài, Wordtracker là công cụ phù hợp nhất dành cho bạn

SERP Preview – Khi tiến hành nghiên cứu các từ khóa, SEOer cần phải hiểu mức độ cạnh tranh từ khóa. Wordtracker có thể giúp bạn tìm các từ khóa hoạt động tốt, cho hiệu suất cao và cho bạn thấy độ khó và tính cạnh tranh của từ khóa cụ thể đó.

Nhiều nguồn – Khi các kết quả tìm kiếm từ khóa có liên quan được hiển thị, Wordtracker kết hợp các kết quả từ nhiều nguồn (chẳng hạn như Amazon, YouTube, Google và Wordtracker). Điều này giúp tối ưu kết quả tìm kiếm của bạn.

Wordtracker cũng cung cấp các tiện ích mở rộng có thể được cài đặt trên trình duyệt Chrome, bạn có thể sử dụng công cụ này chỉ bằng một cú nhấp chuột.

KEI (Keyword Effectiveness Index) – Bằng cách sử dụng KEI, bạn có thể biết từ khóa nào có lưu lượng truy cập cao hơn và mức độ cạnh tranh thấp hơn. Những từ khóa này có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

Tab “Inspect” Đây là chức năng tìm kiếm từ khóa cho phép bạn lấy được danh sách các từ khóa của một trang web bất kỳ nào đó, với thao tác vô cùng đơn giản là nhập tên của trang web mà bạn muốn lấy từ khóa, chờ vài giây bạn sẽ nắm được toàn bộ danh sách trong tay.

Làm thế nào để mua chung tài khoản Wordtracker giá rẻ?

Công cụ Wordtracker là gì? Cách mua chung tài khoản Wordtracker giá rẻ? 6

Wordtracker cung cấp cho bạn 7 ngày dùng thử miễn phí. Nó có ba gói trả phí, Bronze ($27 mỗi tháng), Silver ($69 mỗi tháng) và Gold ($99 mỗi tháng). Nếu bạn chọn thanh toán theo năm, thì bất kỳ gói nào bạn chọn có thể tiết kiệm khoảng 40%. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể giảm bớt chi phí này hơn nữa khi tham gia gói mua chung ahrefs của AEDigi, chỉ với 200k mỗi tháng bạn có thể sử dụng toàn bộ tính năng của công cụ Wordtracker kết hợp với bộ 20 công cụ dành cho dân SEO và marketing khác như Buzzsumo, Keywordtool, Magisto, …..

Hãy để lại bình luận phía dưới bài post này hoặc liên hệ với chúng tôi qua email để được tư vấn kỹ hơn về gói mua chung ahrefs này nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo