TOP Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Độc Đáo Không Đụng Hàng

Tham khảo những ý tưởng thiết kế bao bì cực chất này. Sẽ giúp tăng thêm tính sáng tạo cho những thiết kế của riêng mình. Biết đâu bạn sẽ có thể gặt hái được những ý tưởng thiết kế tương tự thì sao? Tham khảo và chọn lọc chứ đừng copy nhé!

Mô phỏng hình dáng sản phẩm

Với ý tưởng này chắc chắn sẽ không mới nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Chúng có tác dụng ngay lập tức đối với khách hàng. Giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được sản phẩm là sản phẩm gì và như thế nào? Nếu kết hợp thêm với màu sắc nhận diện thương hiệu hoặc logo, slogan thì chắc chắn rất độc đáo. Hơn nữa với cách này thì chúng ta không bao giờ phải copy hay sao chép của ai cả. Mang tới sự nổi bật đáng kể cho sản phẩm bao bì của công ty dịch vụ.

Ý tưởng thiết kế bao bì mô phỏng hình dáng sản phẩm.
Ý tưởng thiết kế bao bì mô phỏng hình dáng sản phẩm.

Bao bì treo đầu dê bán thịt chó

Tất nhiên không phải là những loại bao bì quảng cáo một kiểu và chất lượng một kiểu. Hiểu đơn giản thì đây chỉ là những loại bao bì cải trang mà thôi. Hình dáng bên ngoài của chúng tuy không giống với sản phẩm thật nhưng lại mang những ý nghĩa khác. Đây sẽ là những ý nghĩa tích cực mang tới cho khách hàng. Sự sáng tạo này có thể khắc sâu vào tâm trí khách hàng và mang tới sự sáng tạo cao độ. Nếu khéo léo quảng cáo có thể sẽ được PR, Viral miễn phí.

Bao bì dạng transformer

Những ai đã từng xem những phim như người máy biến hình transformer chắc chắn không còn lạ lẫm với những pha biến hình này. Vậy nếu những ý tưởng thiết kế bao bì có thể biến hình đa chức năng thì sao? Ngoài việc trở thành bao bì sản phẩm thì chúng vẫn có thể làm được những việc khác. Sự hiện diện của chúng thường xuyên đối với khách hàng sẽ tăng sự nhận thức và định vị thương hiệu. Ngoài ra vòng đời sử dụng của chúng cũng tăng lên khi không chỉ đơn thuần là bao bì thông thường.

Bao bì dạng trong suốt

Nếu toàn bộ bao bì trong suốt hoặc trong suốt một phần để lộ sản phẩm bên trong thì sao? Đó thực sự là một sự kích thích đáng kể cho khách hàng trong việc này. Thôi thúc khách hàng đặt mua hoặc sử dụng sản phẩm. Nhiều khi không có nhu cầu hoặc nhu cầu ít nhưng không cưỡng lại được sự hấp dẫn của những bao bì dạng hở trong suốt này. Tuy nhiên cũng cần phải kiểm tra kỹ càng tránh mang lại tác dụng ngược khi khách đã nắm rõ sản phẩm.

Bao bì sản phẩm tiền kiếp

Một cái tên nghe thật là tiên hiệp tuy nhiên nó lại cực đơn giản. Những ý tưởng thiết kế bao bì này tái hiện lại hình dáng trước khi xử lý của sản phẩm. Mang tới sự kích thích đáng kể cho khách hàng sử dụng. Đó có thể là những hình ảnh tươi ngon của sản phẩm trước khi được chế biến. Với những ý tưởng này sẽ cực kỳ phù hợp với những sản phẩm đồ ăn, đồ uống.

Ý tưởng mô phỏng thiết kế bao bì độc đáo.
Ý tưởng mô phỏng thiết kế bao bì độc đáo.

Bao bì sang trọng

Những dạng bao bì sang trọng đẳng cấp dành riêng cho những sản phẩm đắt tiền, giá trị cao. Chúng có thể thay thế luôn hộp quà tặng cho khách hàng. Càng những hộp quà tặng đắt tiền càng cần bao bì chất lượng. Tuy nhiên với những sản phẩm bình thường cũng có thể áp dụng theo cách này. Nhiều khi chỉ những chai nước ngọt coca, pepsi cũng có những bao bì rất sang trọng và đẳng cấp được quảng cáo rầm rộ trên tivi. Để làm được điều đó thì cần một sự nghiên cứu kỹ càng từ bộ phận sáng tạo và thiết kế.

Với những ý tưởng thiết kế bao bì độc đáo này chắc chắn sẽ mang tới nhiều thêm những gợi ý. Giúp tạo ra những loại bao bì theo xu hưởng, trend hoặc từng thời điểm nhất định. Thúc đẩy doanh số bán hàng, PR, Viral truyền thông mạng xã hội hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo