Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Tại Huế Cần Chú Ý Gì?

Bộ nhận diện thương hiệu tại Huế hết sức quan trọng. Chúng ảnh hưởng tới quá trình phát triển của thương hiệu, doanh nghiệp trong tương lai lâu dài. Nếu được thiết kế và chăm sóc tỉ mỉ ngay từ ban đầu sẽ mang tới hiệu quả tốt về độ phủ thương hiệu. Từ đó có thể tăng hiệu quả khi kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Vì vậy bước thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là hết sức quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Có khá nhiều những thứ được liệt kê trong phần này. Mỗi phần lại có những chi tiết riêng biệt. Vì thế mà AEDIGI chỉ nêu lên những thứ cơ bản nhất mà thôi.

  • Nhận diện màu sắc thương hiệu bao gồm hệ thống màu sắc theo sở thích, phong thủy hoặc sản phẩm của từng doanh nghiệp cụ thể.
  • Thiết kế logo, bao bì, hệ thống tem nhãn.
  • Slogan, thương hiệu, hóa đơn, đồng phục…
  • Catalogue, brochure, hồ sơ năng lực, website…
  • Bảng hiệu, pano, quảng cáo,
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Huế nên chú ý để làm sao không bị trùng mà đạt hiệu quả cao.
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Huế nên chú ý để làm sao không bị trùng mà đạt hiệu quả cao.

Nên đồng bộ từ A-Z

Tất cả những thứ trong bộ nhận diện thương hiệu đều cần liên quan tới nhau và đồng bộ với nhau. Từ màu sắc nhận diện thương hiệu cho tới pano, biển bảng quảng cáo. Sao cho chúng được khách hàng nhớ tới lâu nhất và nhanh nhất. Chúng ta không nên để mỗi thứ 1 kiểu sẽ không có bất cứ sự liên hệ nào với nhau. Từ đó sẽ khó mang lại sự hiệu quả cũng như có thể là sai quy tắc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Hơn nữa đồng bộ A-Z sẽ giúp tiết kiệm thời gian thay vì sáng tạo cho từng sản phẩm riêng lẻ.

Nên thuê một đơn vị duy nhất

Việc tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu hay bộ nhận diện thương hiệu tại Huế là việc nên làm. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên chọn 1 đơn vị thiết kế duy nhất đảm nhận bộ nhận diện thương hiệu. Không nên xé lẻ từng mảng cho từng thương hiệu cụ thể khác nhau. Như vậy sẽ không có sự nhất quán hoặc liên quan tới nhau nữa. Mà mỗi sản phẩm đều mang màu sắc, ý nghĩa riêng biệt. Như vậy sẽ không còn là bộ nhận diện thương hiệu nữa.

Chú ý khi chọn màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng nhất khi muốn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Đây là yếu tố đầu tiên để đánh giá và tạo sự chú ý, điểm nhấn và gợi nhớ nơi khách hàng. Vì thế chúng ta cần lựa chọn màu sắc ổn và phù hợp liên quan tới lĩnh vực của công ty. Tuy nhiên nên chú ý tránh các màu của các thương hiệu nổi tiếng. Dù sao công ty, doanh nghiệp mới cũng khó thoát khỏi cái bóng của các công ty lớn, nổi tiếng khác. Họ đã được mặc định với những gam màu sắc đó rồi. Ví dụ màu vàng – đen của thế giới di động hay màu của Viettel…

Màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng.
Màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng.

Font chữ rất quan trọng

Song song với màu sắc thì font chữ của bộ nhận diện thương hiệu cũng khá quan trọng. Nếu kết hợp được với màu sắc sẽ tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, logo, slogan… rất đầy đủ, chuyên nghiệp và đẹp mắt. Nếu có thể thì hãy tự sáng tạo cho riêng mình một kiểu font chữ đặc biệt riêng. Còn nếu không sử dụng những font chữ có sẵn vẫn mang tới hiệu quả cao trong việc này. Nên nhớ từng nét thanh, đậm cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Với chia sẻ của AEDIGI hy vọng rằng những khách hàng đang có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Huế đã có những kinh nghiệm của riêng mình. Hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín chất lượng. Nếu cần thêm trợ giúp từ AEDIGI hãy comment xuống bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo