5 Kinh Nghiệm Thiết Kế Catalogue Tại Huế Hoàn Hảo

Thiết kế catalogue tại Huế hay bất cứ đâu cũng cần đầu tư nghiên cứu kỹ càng. Lựa chọn những sản phẩm, hình ảnh bắt mắt nhất để giới thiệu với khách hàng. Chúng cần được tuyển chọn kỹ càng sao cho gây ấn tượng mạnh và tạo nên điểm nhấn cho khách. Vì thế không chỉ là màu sắc mà cần có bố cục hợp lý phù hợp để đảm bảo thông điệp truyền tải rõ ràng, không bị hiểu sai sang những trường hợp khác. Những kinh nghiệm khi thiết kế catalogue tại Huế sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.

Thiết kế catalogue theo nhận diện thương hiệu

Sử dụng nhận diện thương hiệu và màu sắc là yếu tố liên quan tâm hàng đầu. Sao cho càng in sâu vào tâm trí khách hàng càng tốt. Chúng ta nên lấy tông màu nhận diện để làm tông màu chủ đạo sau đó khéo léo kết hợp logo và slogan lên trên catalogue. Như vậy sẽ mang tới hiệu quả cao hơn. Có nhiều trường hợp làm rất đẹp nhưng lại không biết của công ty đơn vị nào. Đây là một thiếu xót khi không bổ xung thêm những phần liên quan tới thương hiệu vào thiết kế.

Nên thiết kế catalogue tại huế theo nhận diện thương hiệu.
Nên thiết kế catalogue theo nhận diện thương hiệu.

Lựa chọn hình ảnh sắc nét “cây nhà lá vườn”

Sẽ không thể chấp nhận được những sản phẩm trên catalogue của đơn vị mình lại là hình ảnh đi copy, vay mượn từ những đơn vị khác. Như vậy sẽ rất thiếu chuyên nghiệp và có thể sảy ra nhiều rắc rối nếu như tại các công ty lớn. Thay vào đó hãy sử dụng chính những hình ảnh từ đơn vị, công ty mình. Được chụp ảnh và chỉnh sửa cẩn thận sau đó gửi cho bên thiết kế catalogue tại Huế. Như vậy sẽ hiệu quả tốt hơn và giúp khách hàng biết được thực lực của chính đơn vị, công ty mình.

Bố cục thiết kế hợp lý

Có nhiều trường hợp nhân viên thiết kế catalogue làm rất đẹp khi dàn trải hợp lý trên các ấn phẩm quảng cáo. Tuy nhiên khi đem đi in hoặc gập lại thì lại bắt đầu gặp vấn đề dở khóc dở cười. Ví dụ như khi gập tờ catalogue vào thì cắt xén mất chữ, mất hình gây mất thẩm mỹ. Hoặc gập vào thì mỗi hình 1 hướng. Như vậy sẽ tạo nên phong cách thiếu chuyên nghiệp cho chính sản phẩm catalogue đó. Hãy đảm bảo sao cho thiết kế hợp lý, khoa học như vậy dù cho trong trường hợp nào vẫn đảm bảo được vẻ đẹp, hiệu quả.

Kiểm tra lại kỹ càng

Quá muộn nếu như phát hiện lỗi trên các ấn phẩm catalogue đã được in. Khi đó không thể chỉnh sửa được mà còn gây ra tình trạng lãng phí khi phải in lại. Hơn thế nữa chúng cũng tạo ra những sai xót khiến khách hàng hoài nghi về sự chuyên nghiệp của công ty. Vì vậy nên kiểm tra rà soát kỹ càng những lỗi có thể sảy ra như hình ảnh có bản quyền không, có sai chính tả không hoặc bố cục hợp lý chưa. Nếu như phát hiện lỗi thì nhanh chóng báo cho bên thiết kế

Kiểm tra kỹ càng file mềm của thiết kế catalogue tại Huế trước khi đem in số lượng lớn.
Kiểm tra kỹ càng file mềm của thiết kế catalogue tại Huế trước khi đem in số lượng lớn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế catalogue tại Huế chuyên nghiệp

Nên tìm tới những công ty chuyên về thiết kế hơn là những cá nhân. Bởi khi đó việc hợp tác cũng sẽ dễ hơn và khi gặp vấn đề nào đó cũng sẽ giải quyết đơn giản hơn. Không phải là không có những trường hợp làm việc với cá nhân nhưng khi có vấn đề lại không liên hệ được hoặc khó khăn giải quyết. Nếu đó là các công ty chuyên nghiệp thì sẽ giải quyết đơn giản hơn. Ngoài ra khi lựa chọn các công ty thiết kế chuyên nghiệp còn có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu. Như vậy sẽ đảm bảo được tính pháp lý và hợp pháp hơn về vấn đề này.

Với những chia sẻ của AEDIGI hy vọng các bạn có thêm nhũng kinh nghiệm khi thiết kế catalogue tại Huế. Nắm rõ những kinh nghiệm này chắc chắn sẽ ít khi mắc phải những lỗi sơ đẳng được liệt kê bên trên. Nếu cần thêm sự trợ giúp của chúng tôi hãy comment xuống bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo