Kinh Nghiệm Thiết Kế Logo Tại Huế Độc Đáo Ý Nghĩa

Những kinh nghiệm thiết kế logo tại Huế được đúc kết trong bài viết này. Không chỉ áp dụng được cho vị trí tại Huế mà còn những khu vực địa lý khác. Nhờ đó mà khách hàng tìm được mẫu thiết kế logo đẹp mắt, ý nghĩa. Xây dựng được phong cách chuyen nghiệp cho doanh nghiệp, công ty của mình.

Lấy ý tưởng từ sản phẩm dịch vụ

Với việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng bản thân công ty doanh nghiệp mình để làm logo là điều hợp lý. Tăng cường thêm khả năng nhận diện cho thương hiệu và doanh nghiệp của mình. Từ đó sẽ có thêm nhiều phác thảo khác nhau cho vấn đề này. Nhiều sự lựa chọn hơn cũng góp phần chọn ra được sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài việc ý tưởng từ sản phẩm, dịch vụ thì còn có thể sử dụng ý tưởng từ tên công ty, thương hiệu hoặc tên của người đứng đầu. Đây cũng là cách mà nhiều công ty lựa chọn khi thiết kế logo tại Huế.

Tham khảo những thiết kế logo tại Huế của nhiều đơn vị khác có liên quan tới sản phẩm dịch vụ của mình.
Tham khảo những thiết kế logo tại Huế của nhiều đơn vị khác có liên quan tới sản phẩm dịch vụ của mình.

Truyền tải thông điệp, nhận diện thương hiệu tốt

Logo của mỗi công ty cần có khả năng truyền tải và nhận diện thương hiệu tốt. Để đảm bảo chỉ khi nhìn thấy logo hoặc màu sắc là khách hàng có thể biết được đó là của công ty thương hiệu nào. Tất nhiên việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian để có thể đạt được kết quả như vậy. Nhưng đó là mục đích lâu dài mà mỗi công ty cần hướng tới. Ví dụ như khi nhìn thấy màu vàng đen chúng ta nghĩ tới thế giới đi động hay nhìn thấy màu xanh trắng chúng ta nghĩ tới Viettel là như vậy.

Càng đơn giản càng tốt

Thiết kế logo tại Huế luôn đòi hỏi sự đơn giản và hạn chế nhiều chi tiết phức tạp được thêm vào. Nhiều khi đơn giản tới mức mà khó ai có thể tưởng tượng được. Ví dụ như logo của Apple là 1 quả táo cắn dở hoặc của Facebook chỉ là 1 chữ F mà thôi. Việc không nhồi nhét vào logo những chi tiết thừa cũng sẽ thuận tiện cho việc sử dụng sau này. Tạo nên những ấn phẩm trang trí hoặc thiết kế catalogue, brochume được dễ dàng và đơn giản hơn.

Logo cần có ý nghĩa cụ thể

Không chỉ đơn giản là hình khối đại diện cho thương hiệu, doanh nghiệp. Đằng sau mỗi thiết kế logo cũng cần có những ý nghĩa riêng biệt và cần được diễn giải, thuyết trình cụ thể bởi mỗi người thiết kế. Không thể nói là đó chỉ là ngẫu hứng tôi làm ra và không mang một ý nghĩa nào cả. Như vậy sẽ không ổn, không hợp lý và mất đi sự chuyên nghiệp của mình. Hãy nghĩ xa hơn nếu sau này doanh nghiệp lớn mạnh mà có ai đó hỏi logo này có ý nghĩa gì thì sao? Khi đó hãy gắn cho nó một câu chuyện ý nghĩa thay vì chỉ là câu trả lời đơn giản đó là phút ngẫu hứng tôi làm ra.

Thiết kế logo tại Huế nói riêng và trong lĩnh vực thiết kế nói chung cần tuân theo tỉ lệ vàng
Thiết kế logo tại Huế nói riêng và trong lĩnh vực thiết kế nói chung cần tuân theo tỉ lệ vàng

Thiết kế logo cần tuân theo tỉ lệ vàng

Tỉ lệ vàng là những gì mà bất cứ designer cũng đều biết và nắm rõ. Tỉ lệ vàng theo chuẩn khoa học sẽ thuận tiện hơn, dễ hơn trong những công việc thiết kế. Có những quy chuẩn nhất định cho logo của mình sẽ tạo sự chuyên nghiệp. Nhiều người nghĩ rằng những logo táo khuyết hay logo facebok chỉ là những hình tượng vẽ tay. Chúng là sự kết hợp giao thoa giữa những hình tròn cắt nhau đấy. Vì vậy, hãy đảm bảo logo của công ty bạn cần đáp ứng những yếu tố này để không bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.

Xem thêm Mẹo Khi Thiết Kế Brochure Tại Huế Hiệu Quả Cao

Với những chia sẻ của AEDIGI hy vọng khách hàng đều đã có cho riêng mình những kiến thức chung khi thiết kế logo tại Huế. Hãy đến với AEDIGI để nhận được những dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp nhất, đẹp nhất trong lĩnh vực của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo