Pikbest là gì? Giới thiệu kho tài nguyên đồ họa Pikbest

Pikbest là gì? Có lẽ là câu hỏi xuất hiện khá nhiều đối với dân mới “tập tành” thiết kế, còn đối với các tay designer “cứng cáp” thì quá đỗi quen thuộc. Pikbest không chỉ hỗ trợ cho các nhà thiết kế mà nó còn phục vụ cho nhiều đối tượng ở đa ngành nghề với nhiều mục đích.

1. Pikbest là gì?

Hiện AEDIGI đang cung cấp Pikbest Personal Premium 1 năm bạn có thể mua ủng hộ tại đây

Xuất hiện trên Internet từ năm 2017, Pikbest là thư viện trực tuyến cung cấp các mẫu thiết kế sẵn. Nền tảng này cho phép người dùng download để chỉnh sửa thành ấn phẩm của riêng mình. Pikbest cũng là nguồn tham khảo có giá trị khơi gợi các ý tưởng thiết kế độc đáo cho các nhà thiết kế.

Bên cạnh nhà thiết kế, Pikbest còn hướng đến tệp khách hàng là các bạn sinh viên, các chủ shop,.. hay các các admin cần chuẩn bị slide, edit các bài post,… Mục tiêu của Pikbest là đơn giản hóa công đoạn thiết kế đối với những người không am hiểu quá nhiều về thiết kế.

Khi truy cập vài Pikbest, bạn có thể sử dụng tài khoản miễn phí với giới hạn tải xuống 1 file trong một ngày. Hoặc nâng cấp tài khoản premium miễn phí sử dụng trong 14 ngày, giới hạn 10 file mỗi ngày.

2. Kho tài nguypên đồ họa Pikbest

Sau khi tìm hiểu Pikbest là gì, giờ thì hãy khám phá triệt để nó. Nền tảng pikbest cung cấp cho người dùng những ấn phẩm sau đây:

Template

Những mẫu thiết kế về card visit, poster, banner, standee, voucher, flyer,…độc đáo. Đa dạng mẫu phù hợp với nhiều ngành nghề: nhà hàng, khách sạn, thời trang,..

pikbest vn

Powerpoint

Slide được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp dùng trong môi trường học đường và doanh nghiệp,  Dễ sử dụng, chỉ cần download và thực hiện các thao tác copy& paste và chỉnh sửa nội dung. Một file bao gồm nhiều slide nhưng đảm bảo dung lượng nhỏ gọn.

 

Pikbest premium

Background

Background đơn giản đến phức tạp nhưng vẫn đủ làm nổi bật nội dung. Phù hợp dùng làm background destop, background trong các ấn phẩm truyền thông,…Màu sắc, họa tiết hiện đại phù hợp với gu thẩm mỹ của người dùng.

Pikbest premium,

Elements

Nếu bạn tìm các icon để làm sinh động thêm mẫu thiết kế của mình thì đừng ngần ngại tìm đến Pikbest. Icon hoa văn, icon hoạt hình, icon hình ảnh chân thật đều có trên nền tảng Pikbest.

pikbest vn

Illustration

Designers có thể dễ dàng download những hình vẽ minh họa và sử dụng ngay trên Adobe Illustartion hay Adobe Photoshop. Hoặc có thể dùng chúng làm nguồn tham thảo khi bí ý tưởng.

pikbest-la-gi

Video & Music

Các bản nhạc thịnh hành cùng những video được edit sẵn cũng được Pikbest cung cấp miễn phí.. Thích hợp để sinh viên edit video trong các luận án hoặc doanh nghiệp dùng để phác thảo nội dung TVC

pikbest music

Decord & 3D Model

Các bản thiết kế 3D lạ mắt, là nguồn tham khảo tuyệt vời dành cho những họa sĩ máy tính phác thảo các bản thiết kế về nội thất, các tranh vẽ trang trí nhà cửa,…

pikbest-la-gi

UI Template

Các mẫu giao diện website, ứng dụng điện thoại nhiều ngành nghề được Pikbest tổng hợp, giúp nhà thiết kế website dễ dàng hơn trong công tác code giao diện.

pikbest lifetime

Ecommerce

Là các mẫu pop-up, boster, banner,.. trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Nếu bạn là chủ gian hàng trực tuyến “tay ngang”, không “rành rọt” vê website, có thể download các template này về sử dụng

 pikbest lifetime

Trên đây là những thông tin về Pikbest để giải đáp câu hỏi ‘Pikbest” là gì. Hy vọng bài viết này, AEDigi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nền tảng trực tuyến này cũng như những lợi ích mà nó mang lại.

Hiện AEDIGI đang cung cấp Pikbest Personal Premium 1 năm bạn có thể mua ủng hộ tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo