Bảng báo giá thiết kế profile chi tiết và mới nhất

Báo giá thiết kế profile là một vấn đề được nhiều người tìm hiểu. Thiết kế profile được xem là một hình thức quảng cáo mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời với chi phí tiết kiệm. Vậy bạn đã biết bảng báo giá thiết kế trên thị trường hiện nay là bao nhiêu chưa? Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu vấn đề này ngay nhé!

Vai trò của thiết kế profile đối với doanh nghiệp

Profile là một cuốn hồ sơ năng lực được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong kinh doanh. Profile chính là bộ mặt thương hiệu của công ty. Vậy vai trò thiết kế profile đối với doanh nghiệp là gì?

Quảng bá thương hiệu

quảng bá thương hiệu

Thiết kế profile gồm những thông tin chi tiết về doanh nghiệp giúp cho khách hàng hay đối tác biết đến nhiều hơn. Cuốn hồ sơ năng lực này sẽ cung cấp các thông tin như quá trình hình thành phát triển, sư mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của công ty. Bên cạnh đó, profile sẽ đưa ra những lĩnh vực hoạt động chính của công ty và những thành tựu đọc được. Từ đó, người đọc sẽ nắm bắt được những thông tin về doanh nghiệp và tạo nên mối quan tâm, niềm tin, thôi thúc họ hợp tác hay sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Chiến lược marketing và bán hàng

Profile luôn được đi kèm với đội ngũ bán hàng và được xem là một tài liệu bán hàng cực kỳ hiệu quả của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của bàn sẽ không còn gặp những bối rối, khó khăn khi giới thiệu về công ty với khách hàng, đối tác. Tất cả thông tin về doanh nghiệp đều nằm trong cuốn profile nhỏ gọn cực tiện lợi. Profile sẽ giúp cho các chiến lược của công ty tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn.

>>>> Xem thêm: Nội dung profile công ty gồm những gì?

Thể hiện tính quy mô và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Thể hiện tính quy mô và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Profile chính là một ấn phẩm giới thiệu về năng lực của doanh nghiệp từ cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, dự án/ đối tác tiêu biểu. Thông qua profile, những người đã đọc sẽ thấy được tầm cỡ quy mô của ngành nghề mà công ty đang kinh doanh một cách khái quát nhất. Thiết kế profile cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng có thể cân nhắc lại trong việc nên trở thành đối tác của bạn không.

Thiết kế profile ấn phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo

Không chỉ là ấn phẩm truyền thông hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu, mà thiết kế profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng, đối tác có thể tìm hiểu công ty của bạn

Yếu tố tác động đến báo giá thiết kế profile

Để có một bảng báo giá thiết kế profile chính xác thì những yếu tố dưới đây sẽ quyết định:

Dựa trên năng lực của công ty thiết kế profile

Dựa trên năng lực của công ty thiết kế profile

Thường một công ty giàu kinh nghiệm và được nhiều khách hàng đánh giá tốt trước đó thì chắc chắn những sản phẩm mà bạn nhận được cũng sẽ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Vậy nên, khi doanh nghiệp bạn lựa chọn những công ty thiết kế profile có năng lực thì mức chi phí sẽ không hề rẻ. Đây là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến bảng báo giá thiết kế profile.

Thời gian hoàn thành cuốn profile

Thời gian cũng chính là điều mà bạn nên cân nhắc. Thông thường, để hoàn thành một cuốn hồ sơ năng lực thì phải cần từ 2 – 3 tuần. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần gấp cho một dự án nào đó và muốn đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện cuốn profile thì giá thiết kế cũng sẽ tăng lên.

>>>> Xem thêm: TOP 5 địa điểm thiết kế profile tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc khi quyết định thời gian thiết kế quá nhanh bởi đôi khi thiết kế sẽ không được chăm chút sẽ làm cho cuốn profile không còn được chuyên nghiệp.

Số lần chỉnh sửa

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp thường sẽ có từ tối đa hai lần chỉnh sửa trước khi hoàn thiện. Khách hàng sẽ được xem trước sản phẩm và chỉnh sửa sao cho đúng với yêu cầu của mình. Tuy nhiên, với những sản phẩm khách hàng muốn chỉnh sửa quá nhiều lần thì chi phí sẽ tăng lên đáng kể.

Vì vậy, hãy căn cứ dựa trên số lần bạn được góp ý chỉnh sửa để xem báo giá thiết kế profile mà đơn vị thiết kế đưa ra có hợp lý hay không.

số lần chỉnh sửa

Bảng báo giá thiết kế profile chi tiết nhất

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế profile với mức chi phí hợp lý nhất mà AEDIGI đã tham khảo trên thị trường:

GÓI CƠ BẢN  GÓI BẠC  GÓI VÀNG  GÓI KIM CƯƠNG
– Thiết kế theo Layout chuyên nghiệp – Thiết kế mới chuyên nghiệp – Thiết kế Layout mới: Độc quyền – Thiết kế Layout mới: Độc quyền, chuyên nghiệp
– Dàn trang, xử lý nội dung hình ảnh – Dàn trang, xử lý nội dung hình ảnh – Dàn trang, xử lý nội dung hình ảnh – Chụp ảnh công ty: Công trình, văn phòng, nhân sự, sản phẩm…
– 01 Chuyên viên thiết kế – 02 Chuyên viên thiết kế – 02 Chuyên viên thiết kế – 03 Chuyên viên thiết kế
– Chỉnh sửa: 03 lần – Chỉnh sửa: Không giới hạn – Chỉnh sửa: Không giới hạn – Chỉnh sửa: Không giới hạn
– Bàn giao các định dạng JPG, PNG, PDF và file thiết kế Ai vecter chuyên nghiệp – Bàn giao các định dạng JPG, PNG, PDF và file thiết kế Ai vecter chuyên nghiệp – Bàn giao các định dạng JPG, PNG, PDF và file thiết kế Ai vecter chuyên nghiệp – Bàn giao các định dạng JPG, PNG, PDF và file thiết kế Ai vecter chuyên nghiệp
Giá: 250.000 VNĐ/trang Giá: 350.000 VNĐ/trang Giá: 500.000 VNĐ/trang Giá: 800.000 VNĐ/trang

*Lưu ý: Tùy vào từng địa điểm thiết kế profile khác nhau và những yếu tố khác nhau mà sẽ có được những mức chi phí báo giá thiết kế profile chi tiết khác nhau.

Kết Luận

Hy vọng, với những thông tin vừa rồi sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về profile cũng như mức báo giá thiết kế profile hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp và uy tín thì có thể liên hệ đến AEDIGI qua Hotline 0901.901.800 để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo