Quy trình thiết kế website cho kênh làm nông nghiệp

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ thiết kế website cho trang làm nông nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín? Hãy cùng tham khảo địa chỉ Công Ty TNHH Công Nghệ AEDIGI. Đến với AEDIGI bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tư vấn chuyên nghiệp. Để cùng tìm hiểu về các bước order dịch vụ, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Các bước sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn tại AEDIGI

Là đơn vị chuyên thiết kế trang website đẹp, uy tín giá tốt, Công Ty TNHH Công Nghệ AEDIGI cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng các trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm thiết kế web tại AEDIGI và mong muốn order các ấn phẩm phục vụ cho ngành làm nông hãy thực hiện theo các bước sau đây

# Bước 1: Liên hệ và đặt dịch vụ thiết kế website cho kênh làm nông nghiệp 

Đơn vị chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua 2 phương thức:

quy trình order dịch vụ thiết kế website bao gồm các bước nào?
Quy trình order dịch vụ thiết kế web bao gồm các bước nào?
  • Trực tiếp liên hệ với cơ sở 
  • Liên hệ thông qua web https://aedigi.com/ hoặc gọi điện trực tiếp cho tổng đài viên

Sau khi xác nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn giúp khách lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website chất lượng giá tốt.

# Bước 2: Thống nhận lựa chọn tên miền, web hosting và giao diện

Tại bước 2 chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với khách về tên miền, web hosting và giao diện. Chúng tôi sẽ căn cứ vào năng lực tài chính của khách hàng để chọn ra những tên miền phù hợp, tối ưu, dễ nhớ, ngắn gọn.

Ngoài ra về phần giao diện, chúng tôi có kho lưu trữ hàng ngàn mẫu website với giao diện phù hợp với ngành làm nông nghiệp nên khách hàng có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu thiết kế riêng chúng tôi sẽ hoàn thành bản demo và gửi đến bạn rồi thống nhất giao diện của web.

# Bước 3: Thiết kế tính năng, danh mục cho web

Căn cứ vào các sản phẩm, mục đích xây dựng web của khách mà đơn vị chúng tôi sẽ thiết kế các tính năng và phân chia danh mục cho hợp lý.

# Bước 4: Test thử và gửi cho khách

Thời gian hoàn thiện thường kéo dài khoảng 3-4 tháng. Sau đó khi hoàn thiện chúng tôi sẽ gửi khách xem và chỉnh sửa theo yêu cầu.

# Bước 5: Hoàn thiện, bàn giao và thanh toán

Cuối cùng là gửi bản hoàn thiện và thực hiện thanh toán với khách. 

AEDIGI chuyên thiết kế website cho ngành làm nông nghiệp tại Huế
AEDIGI chuyên thiết kế website cho ngành làm nông nghiệp 

Có thể bạn quan tâm: Chức năng cần ưu tiên khi thiết kế website rèm cuốn 

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản này bạn đã có thể sở hữu bản thiết kế website chuyên nghiệp ấn tượng, phù hợp với mong muốn và ngành nghề. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website cho lĩnh vực nông nghiệp mà bạn đang kinh doanh thì có thể liên hệ đến AEDIGI để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé! 

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo