Trước khi thực hiện thiết kế website cho đơn vị làm áo lớp cần chuẩn bị những gì?

Thiết kế website giúp ích gì cho các đơn vị làm áo lớp? Kinh doanh mặt áo đồng phục, áo lớp cho các trường học, cơ quan, xí nghiệp là ngành hot hiện nay. Do nhu cầu thị trường tăng lên nên nhiều cơ sở may mắn đã thực hiện mở rộng quy mô sản xuất. Tuy nhiên việc tiếp cận vẫn còn là trở ngại. Vì vậy sử dụng website là cách tiếp cận khách hàng tối ưu nhất. Nhưng khi trước khi thực hiện sử dụng dịch vụ bạn cần phải chuẩn bị vài thứ. Đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau!

4 bước chuẩn bị trước khi thiết kế website làm áo lớp 

Để có được một giao diện web tốt, bố cục linh hoạt, khoa học đơn vị làm áo lớp nên tìm hiểu quy trình chuẩn bị trước khi thực hiện sử dụng dịch vụ thiết kế web. Các bước cơ bản bao gồm:

Bước 1: Lên ý tưởng về chủ đề giao diện

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần làm đó là lên ý tưởng giao diện của web. Hầu hết nền của giao diện sẽ được thiết kế dựa vào màu logo hoặc đặc tính của sản phẩm quần áo mà đơn vị của bạn đang kinh doanh.

cần chuẩn bị gì khi lên ý tưởng thiết kế website
Cần chuẩn bị gì khi lên ý tưởng thiết kế website?

Ví dụ nếu doanh nghiệp chỉ tập trung vào phân khúc học sinh, sinh viên và chuyên làm đồng phục cho những lứa tuổi teen thì giao diện sẽ được thiết kế bắt mắt, sinh động, màu sắc tươi tắn, nhí nhảnh.

Bước 2: Tổng hợp thông tin liên quan để phục vụ đưa lên web

Tiếp theo bạn cần chuẩn bị các thông tin dự định sẽ đưa lên web. Các trường thông tin bao gồm:

  • Năm thành lập
  • Đội ngũ nhân viên
  • Dấu mốc phát triển
  • Các danh hiệu (nếu có)
  • Cam kết
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Và các gói dịch vụ 

Bước 3: Sơ đồ hóa các mục sẽ xuất hiện trong web

Các đơn vị làm áo lớp thường có đa dạng mẫu mã thiết kế và nhiều kiểu dáng áo khác nhau như: áo phông ngắn tay, áo nỉ, áo dài tay,…..Vì thế doanh nghiệp cần thu gọn thành các tiêu mục sao cho dễ nhớ và dễ phân loại.

Bước 4: Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Cuối cùng là lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín
Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Hiện nay tại thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế website nhưng AEDIGI chúng tôi mới là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Đến với AEDIGI chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt, giá thành ổn. Hơn nữa đội ngũ chuyên viên tại AEDIGI còn hỗ trợ bạn nhiệt tình. Nếu quan tâm hãy nhanh tay liên hệ hotline: 0901901800.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo