Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ là gì ? Có nên sử dụng dịch vụ đó?

Với việc sỡ hữu một website riêng không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà đó còn là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của mình trong mắt khách hàng và các đối tác. Hiểu được vấn đề này, có rất nhiều công ty và cá nhân đã cung cấp các loại dịch vụ thiết kế web, từ cao cấp đến giá rẻ.

1. Bản chất của dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Thị trường các dịch vụ thiết kế website hiện nay đang dần đi vào ổn định, các công ty kém chất lượng dần rời bỏ thị trường do không đủ sức cạnh tranh trong lĩnh vực khắc nghiệt này. Nhưng những dịch vụ thiết kế web giá rẻ vẫn mọc đầy rẫy, đa phần là một nhóm sinh viên hoặc một cá nhân có chút ít kinh nghiệm là “khai trương” ngay trên internet ra dịch vụ này.

Bạn có thể thử truy cập vào Google và gõ “thiết kế web giá rẻ” “thiết kế web giá rẻ” sẽ xuất hiện vô số kết quả, tìm hiểu thì chỉ cần chưa đến 1 triệu là có trang web quảng bá thương hiệu. Bạn có thể thấy nó rất rẻ, tuy nhiên những hậu quả của nó khó mà lường trước.

Website siêu thị Home Travel do AEDigi thiết kế.

Siêu Thị Home Travel 1, thiết kế web giá rẻ tại Huế là gì

 

Đối với các doanh nghiệp, công ty nhỏ mới thành lập và trên toàn quốc, việc tiết kiệm các chi phí là điều nên làm. Tuy nhiên phải tiết kiệm trong đúng các trường hợp. Ông bà ta đã từng có câu nói “tiền nào của nấy” câu nói đó đã đúng ở một khía cạnh nào đó đối với dịch vụ thiết kế web. Khi xây dựng một trang web giá rẻ đơn vị cung cấp dịch vụ này phải tối giản nhiều tính năng, không thể bỏ nhiều thời gian và công sức để thiết kế giao diện web cũng như tối ưu mã nguồn cho khách hàng, không thể có một sản phẩm chất lượng.

AEDIGI đã xây dựng và thiết kế lại nhiều website bán hàng và website giới thiệu doanh nghiệp cho một số khách hàng mà trước đây họ đã tìm không đúng nơi cung cấp dịch vụ úy tín. Để rồi ảnh hưởng đến cả uy tín người bán lẫn thương hiệu website. Một trong những vấn đề nghiêm trọng với những sản phẩm thiết kế web giá rẻ là web không thể seo, giới hạn tính năng, thời gian tải trang chậm, thiếu tính năng trong việc quản lý đơn hàng và trải nghiệm người dùng kém.

Với việc thiết kế lại website sẽ tốn thêm thời gian và chi phí của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, sau khi thiết kế lại website gần như các URL  sẽ bị thay đổi và sẽ ảnh hưởng một phần đến thứ hạng các từ khóa hiện tại trên Google nếu xử lý không tốt.

2. Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Với tình hình cạnh trạnh mạnh của cách doanh nghiệp như hiện nay, các doanh nghiệp nên nhận thức được tầm quan trọng của website để xây dựng một trang web chất lượng, hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Website sẽ là là bộ mặt của doanh nghiệp, nơi khẳng định các ưu điểm nổi bật của doanh nghiệp, và sự chuyên nghiệp trong đó, thể hiện được đẳng cấp và tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực.

Giao diện của một website hiệu quả là như thế nào ? Giao diện phải thiết kế theo trải nghiệm người dùng, nó chỉ được thiết kế bởi một bộ phận thiết kế chuyên nghiệp. Một nhân viên thiết kế tốt lương sẽ không dưới 10tr / tháng và khoảng từ 3-4 ngày mới hoàn thành 1 sản phẩm, sau đó còn cho nhân viên kỹ thuật và nhân viên chăm sóc hỗ trợ khách hàng thì một công ty cho ra đời một website không thể dưới 3 triệu đồng. Chưa tính các website phức tạp đòi hỏi phải thêm một số tính năng phức tạp vào. Vậy bài toán của các công ty thiết kế web giá rẻ là gì, là “rập khuôn” các mẫu giao diện có sẵn sau đó chỉnh sửa qua loa và upload lên mạng.

Thiết kế website công ty Sydney Huế do AEDigi thực hiện

Sydneystore thiết kế web giá rẻ tại Huế là gì

Tóm lại, để có thể tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế website những vẫn đảm bảo hiệu quả của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp nên tìm các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá trị sản phẩm. Hãy suy nghĩ thật kỹ và sáng suốt với hình ảnh với bộ mặt của chính doanh nghiệp hay chính mình trên internet.

Nếu bạn cần thiết kế một Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và mạng xã hội, tương thích mạnh cho các thiết bị di động. Hãy gọi cho chúng tôi với số điện thoại: 0901901800.

AEDigi Marketing

Phone: 0901901800

Email: info@aedigi.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo